mach-nho-kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cat-ba-gia-re-nhatGiải Trí 

Mách nhỏ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Cát Bà giá rẻ nhất

Cát Bà là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở miền Bắc cũng như tại Việt Nam nhất là vào mùa hè nắng nóng. Vậy làm thế nào để có được một chỗ nghỉ ngơi sạch sẽ, thoải mái mà giá lại rẻ? Mời các bạn tham khảo ngay kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Cát Bà dưới đây nhé.

Khách sạn uy tín là hoạt động kinh doanh khách sạn tại Đảo Cát Bà trên cơ sở cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, và các dịch vụ phục vụ cho khách nhằm đáp ứng các nhu cầu ăn, nghỉ và giải trí của họ tại các điểm du lịch của Đảo Cát Bà đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Các khách sạn nàyđã được xếp hạng của Tổng cục du lịch và có dịch vụ tốt nhất với chi phí đặt phòng thấp.

mach-nho-kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cat-ba-gia-re-nhat 1

Những tiêu chí đánh giá khách sạn tốt ở Đảo Cát Bà

Khách du lịch nên căn cứ vào đâu để chọn khách sạn tốt nhất?

Vị trí, kiến trúc
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Cát Bà đầu tiên cho bạn đó là hãy xem khách sạn đó phải được xây dựng cách trường học, bệnh viện ít nhất 100 mét, không nằm liền kề khu quốc phòng. Kiến trúc thiết kế phù hợp với yêu cầu kinh doanh, phải có cửa ra vào dành riêng cho khách và cho nhân viên. Phải có chỗ để xe cho khách, diện tích của từng phòng khách sạn đều phải đạt chuẩn của Tổng cục Du lịch.

Trang thiết bị và tiện nghi
Hệ thống nước sinh hoạt và nước thải phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Nguồn điện phải cung cấp đủ, đề phòng khi cúp điện xảy ra. Có hệ thống báo cháy và cứu hỏa kịp thời. Phòng vệ sinh có máy hơ tay, khăn lau và khăn giấy.

Nhân viên phục vục của khách sạn
Nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng, nhân viên phải có kỹ năng chuyên môn, am hiểu khách, thái độ hòa nhã, tác phong ăn mặc, phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự. Có sức khỏe tốt, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách

Tiêu chí vệ sinh 
Từ hệ thống vệ sinh công cộng, vệ sinh môi trường cảnh quan, vệ sinh thực phẩm và vệ sinh cá nhân đều phải đúng chuẩn quy định.

mach-nho-kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cat-ba-gia-re-nhat 2

Việc đánh sao xếp hạng khách sạn thể hiện chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của khách sạn. Các tiêu chí đánh giá xếp hạng khách sạn ở Việt Nam không ngừng đổi mới để gần với tiêu chuẩn đánh giá của các tổ chức quốc tế. Vì thế, các khách sạn được xếp hạng cao không chỉ cảm thấy vinh dự mà còn là cơ hội để thúc đẩy doanh thu tăng lên.

[AdSense-A]

Website cung cấp thông tin các khách sạn ở đảo Cát Bà

Những gợi ý các website thông tin về khách sạn và đặt phòng khách sạn online uy tín nên dùng đặt dịch vụ lưu trú cho kỳ nghỉ của du khách tại Đảo Cát Bà hiện nay, du khách có thể tham khảo kỹ và so sánh giá phòng các bên trước khi đặt phòng, hoặc có thể dùng làm tham khảo để đặt phòng trực tiếp với các khách sạn ở Đảo Cát Bà. Với sự ra đời của các trang web đặt phòng trực tuyến việc đặt phòng khách sạn cho một chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Những website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín ở Đảo Cát Bà sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đặt phòng khách sạn tốt cũng như chọn được khách sạn phù hợp với khả năng chi trả, chỉ cần truy cập vào website và với vài thao tác là có thể đặt phòng khách sạn một cách đơn giản như: Hotel84.com, Agoda, Booking, hotels, airbnd, Trivago, Mytour, Ivivu, chudu24.

mach-nho-kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cat-ba-gia-re-nhat 3

www.hotel84.com/cat-ba/ là trang web khách sạn Đảo Cát Bà phát triển với mục đích là công cụ tuyên truyền, quảng bá thông tin hình ảnh về khách sạn ở Đảo Cát Bà, danh sách khách sạn tại các quận huyện trên địa bàn Đảo Cát Bà, hotel84 đáp ứng việc tìm kiếm địa chỉ khách sạn, đặt phòng trực tiếp với các khách sạn tại các điểm đến du lịch, đi công tác, giải trí hay kỳ nghỉ của gia đình bạn tại Đảo Cát Bà, trang web này du khách sẽ liên hệ và tự đặt phòng với chính các khách sạn nên đảm bảo các thông tin liên hệ là chuẩn nhất.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online ở Cát Bà

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến về bản chất thì đều cung cấp một dịch vụ giống nhau. Vì vậy, hai vấn đề quan trọng nhất vẫn là giá và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Những dịch vụ như Agoda/ Booking đều có giá rất cạnh tranh nhưng không hỗ trợ khách hàng tốt bằng những dịch vụ đặt phòng địa phương ở Đảo Cát Bà. Vì vậy chúng tôi mách các bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn du lịch ở Cát Bà đó là nên tìm đến các dịch vụ tại Đảo sẽ được hưởng mức giá rẻ nhất. Nhiều website tập trung rất nhiều vào phân khúc khách sạn giá rẻ và siêu rẻ ở khu vực Đảo Cát Bà. Và du khách sẽ tìm được nhiều phòng với mức giá tốt hơn so với các dịch vụ đặt phòng khác.

Các điểm du lịch trên đảo Cát Bà như Pháo Đài Thần Công Đảo Cát Bà, Vườn Quốc Gia Cát Bà, Biển Cát Bà, Tham Quan Đảo Khỉ – Cát Bà, Đền Quan Đội, Động Đá Hoa Cương, Động Thiên Long – Cát Bà, Khu Di Tích Pháo Đài Thần Công.

Sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến

Những dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến ở các trang web khách sạn cung cấp rất nhiều thông tin khách quan và trung thực về các khách sạn bất kể khách sạn đó là cao cấp hay bình dân. Dữ liệu đánh giá đều dựa trên những khách hàng đã từng đặt phòng và lưu trú trước đó.

mach-nho-kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-cat-ba-gia-re-nhat 4

Việc phân nhóm/phân loại khách sạn trên các dịch vụ đặt phòng cung cấp cho du khách công cụ hữu ích để lọc khách sạn theo giá/địa điểm/đánh giá của khách hàng… Những hình ảnh khách sạn chụp thực tế, ý kiến của khách hàng đã từng đặt phòng khách sạn đó sẽ giúp du khách đánh giá chất lượng của khách sạn.

Tìm hiểu về Điều khoản và điều kiện đặt phòng

Thông tin vị trí và chính sách của khách sạn có thể tạo nên sự khác biệt khá lớn giữa các khách sạn. Khi đặt phòng du khách lưu ý chính sách của khách sạn vì nó có thể khác nhau. Ví dụ là chính sách phụ thu với trẻ em chẳng hạn.

Đánh giá của khách hàng từ những trang web như TripAdvisor hoặc ngay tại các Website đặt phòng sẽ cung cấp cho du khách thông tin hữu ích từ những khách hàng đã từng ở tại những khách sạn du khách đang quan tâm.

Để ý những hình ảnh khách sạn, ảnh phòng trên web hoặc có thể google để xem ảnh đó là trung thực. Vì đôi khi, hình ảnh trên website đặt phòng khách sạn chỉ có tính… minh họa.

Kiểm tra những con số giảm giá khuyến mãi trên các booking, Vì có thể họ nâng giá cao lên rồi giảm cho hấp dẫn, du khách cứ vào website của khách sạn xem giá niêm yết của họ, rồi quay lại các trang booking xem xét đặt phòng.

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện đặt phòng – thanh toán của các trang web đặt phòng hay nhà cung cấp chỗ nghỉ như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ

Quy trình đặt phòng và thanh toán

Thông thường các dịch vụ đặt phòng sẽ đều yêu cầu du khách phải thanh toán ngay sau khi đặt phòng. Điều này đảm bảo phòng du khách đặt sẽ được giữ chỗ đến khi du khách đến Check in.

Để hoàn thành và đảm bảo đặt phòng của bạn một cách hợp lệ, bạn cần phải sử dụng địa chỉ email chính xác. Các trang web đặt phòng không có nghĩa vụ hoặc chịu trách nhiệm (và không có nghĩa vụ để xác minh) đối với bất kỳ địa chỉ email sai hoặc sai chính tả hoặc không chính xác hoặc số điện thoại (di động) sai hoặc không chính xác.

Những chương trình ưu đãi có mức giá rất hấp dẫn thường đi kèm những điều kiện hủy phòng phức tạp. thường thì đặt trước bao nhiêu đó rồi sau đó thanh toán nốt khi nhận phòng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách hủy phòng, thanh toán (trước) của nhà cung dịch vụ đặt phòng và khách sạn kỹ càng trước khi thực hiện đặt phòng của mình và lưu ý luôn thực hiện thanh toán đúng thời hạn như được yêu cầu cho đặt phòng tương ứng.

So sánh giá phòng khách sạn

Với rất nhiều dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện nay, hẳn là du khách sẽ băn khoăn không biết nên đặt phòng ở trang web nào. Những dịch vụ so sánh khách sạn cũng đã phát triển rất nhanh để giải bài toán này. Du khách có thể sử dụng dịch vụ HotelsCombined để so sánh giá phòng ở rất nhiều trang (Bao gồm Agoda, Booking.com, Hotels.com…) để tìm được giá rẻ nhất.
Hy vọng với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Cát Bà trên đây bạn sẽ tìm được một chỗ ưng ý, chất lượng tốt với giá hợp lý nhất cho mình.

Related posts