fifa-world-cup-2018-se-duoc-phat-hanh-mien-phi-voi-dieu-kienGame Online Game PC Tin game 

FIFA World Cup 2018 sẽ được phát hành miễn phí với điều kiện

FIFA World Cup 2018 chính thức ra mắt vào 29/5 nhưng bạn chỉ có thể chơi hoàn toàn miễn phí nếu bạn đang sở hữu FIFA 18 mà thôi.

Tựa game FIFA World Cup 2018 đã được xác nhận ngày phát hành là 29 tháng 5 – và đó sẽ là bản mở rộng miễn phí cho FIFA 18 thay vì là một tựa game độc lập. Có nghĩa là nếu bạn đang sở hữu FIFA 18 thì bạn sẽ được chơi FIFA World Cup 2018 miễn phí.

fifa-world-cup-2018-se-duoc-phat-hanh-mien-phi-voi-dieu-kien 1

FIFA World Cup 2018 gồm các chế độ chơi nào?

Với FIFA World Cup 2018, bạn sẽ được thưởng thức các chế độ chơi Online Friendlies và Online Tournament. Đặc biệt với chế độ Custom Tournament, bạn sẽ có cơ hội để viết lại lịch sử giải đấu World Cup bằng cách tạo Giải đấu FIFA World Cup tùy chỉnh của riêng bạn. Xác định giải đấu theo cách bạn muốn, sử dụng bất kỳ đội tuyển quốc gia nào ngay cả các đội không đủ điều kiện như Hoa Kỳ, Ý, Hà Lan và Chile. Tuy nhiên sẽ không có Vanuatu và Quần đảo Cook

Trải nghiệm sự phấn khích và kịch tính của sự kiện lớn nhất thế giới với chế độ giải đấu World Cup đích thực bằng việc chọn bất kỳ trong số 32 quốc gia đủ điều kiện và đồng hạng thông qua cấu trúc giải đấu thực tế, vượt qua vòng bảng và tiến đến trận chung kết diễn ra ở Moscow. Hoặc nếu bạn thích chơi một hoặc hai trận đấu, bạn có thể chơi offline một mình hoặc với bạn bè và cùng trải nghiệm các đội bóng, cầu thủ, trang phục, khung cảnh và bầu không khí sân vận động đích thực từ FIFA World Cup 18.

FIFA 18 2018 FIFA World Cup Russia™️ Reveal Trailer ft. Cristiano Ronaldo.

Chế độ phổ biến nhất trong FIFA 18, Ultimate Team, cũng được thay đổi và hứa hẹn mang lại một trải nghiệm FIFA World Cup mới. Các ICONS World Cup huyền thoại, chemistry system và player item được bổ sung mới. Bạn sẽ tìm thấy ICONS mới trong lịch sử lừng lẫy của giải đấu, cũng như các đội mới nhất từ mọi quốc gia có trình độ khác nhau, vì vậy bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để xây dựng đội hình mơ ước quốc tế của mình.

FIFA World Cup Ultimate Team có các phiên bản của Single Player Draft, Online Draft, và Squad Building Challenges, cũng như Single Player và Online Tournament, cho phép bạn chơi qua các khung thực tế với đội hình của bạn.

Tin tức lớn mà tất cả các fan của FUT chờ đợi là EA Sports đã xác nhận rằng “đối với mỗi gói Standard hoặc Premium bạn mua trong FIFA World Cup Ultimate Team, bạn sẽ nhận được giá trị gói tương đương trong FUT 18. Thật là tuyệt vời đúng không!!!

fifa-world-cup-2018-se-duoc-phat-hanh-mien-phi-voi-dieu-kien 2
Bạn sẽ thực sự thấy sự phấn khích trên sân cỏ thông qua các yếu tố chính thức của FIFA World Cup, từ bầu không khí với tất cả 12 sân vận động từ Nga đến các đội hình, cầu thủ, trang phục, logo, biểu ngữ đội tuyển quốc gia và đám đông có độ phân giải cao. Hình ảnh phát sóng chính thức trong game mang đến trải nghiệm bóng đá chính hãng nhờ công cụ Frostbite, với những cảnh điện ảnh hấp dẫn của những pha bóng hay nhất để bạn tiếp tục trải nghiệm FIFA World Cup dù tiếng còi kết thúc. Bạn sẽ thực sự hòa mình vào bầu không khí World Cup ở Nga.

Ngoài ra, với công nghệ Real Player Motion được FIFA giới thiệu, một hệ thống hiệu ứng hoàn toàn mới mở ra một mức độ phản ứng và tính cách mới của cầu thủ – giờ đây Cristiano Ronaldo và những cầu thủ khác sẽ có biểu hiện và cách di chuyển chính xác như trên sân thực sự.

[AdSense-A]

Thông tin về bản mởi rộng FIFA World Cup 2018

Năm nay, bản mở rộng FIFA World Cup 2018 sẽ được phát hành trên Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Không có thông tin nào về kế hoạch sẽ phát hành bản mở rộng này trên các phiên bản PlayStation 3 và Xbox 360.

Bản tải xuống FIFA World Cup 2018 sẽ rất dễ dàng có được trên Playstation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Nó sẽ được phát hành dạng bản vá và game sẽ tự động tải xuống khi trò chơi bắt đầu. Kích thước tải xuống của bản mở rộng chưa được tiết lộ, nhưng nó chắc chắn sẽ nhỏ hơn kích thước 47GB của trò chơi FIFA 18 đầy đủ.

Blog Game Mới Ra sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về FIFA World Cup 2018 tại đây cho các bạn tham khảo nhé!

Related posts