y-thien-3d-mobile-noi-chi-dan-ong-moi-dem-lai-hanh-phuc-cho-nhau-1Game Mobile Tin game 

Ỷ Thiên 3D Mobile – Nơi chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau

Không phải thế giới cho những tình yêu nam nữ, những câu chuyện ngôn tình, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile tôn vinh hoàn toàn tình cảm nam – nam, bao gồm: Tình huynh đệ, tình thầy trò, tình cha con..

Khi tình yêu biến thành thù hận

Chúng ta có quá nhiều dẫn chứng cho luận điểm này: Lớn nhất và xuyên suốt toàn bộ câu chuyện là mối thâm thù đại hận giữa Thành Côn và Tạ Tốn. Thành Côn là sư phụ của Tạ Tốn, nhưng y đã làm một việc thươngthiên hại lý, đó là hãm hiếp và giết chết cả nhà đệ tử của mình. Sau sự việc này, Thành Côn biến mất, còn Tạ Tốn như hóa điên, giết hại rất nhiều người trong võ lâm, gây thù chuốc oán khắp nơi hòng tìm được tung tích người thầy – kẻ đại thù của mình.

y-thien-3d-mobile-noi-chi-dan-ong-moi-dem-lai-hanh-phuc-cho-nhau-1

Bạn có thể sẽ cho rằng tôi nhầm, rõ ràng nam – nam đang có một mối thù khủng khiếp đấy thôi? Nhưng không hề, tất cả những hành động của Thành Côn đều nhằm một mục đích, một tâm nguyện mà y dám đánh đổi mọi thứ để hoàn thành: Đó là tiêu diệt Minh Giáo. Vì sao lại như vậy? Vì người sư muội đồng môn, người yêu của y đã bị giáo chủ Minh Giáo đời trước “cướp đoạt”.

y-thien-3d-mobile-noi-chi-dan-ong-moi-dem-lai-hanh-phuc-cho-nhau-2
Thành Côn – Kẻ Xâú vì Tình vĩ đại nhất

Nói là cướp đoạt cũng không đúng lắm, vì cuộc hôn nhân này được sắp đặt bởi chính sư phụ của Thành Côn, cha của tiểu sư muội. Rõ ràng với vị thế là giáo chủ Minh Giáo hùng mạnh, Dương Đính Thiên dễ dàng được tác thành trong cuộc hôn nhân này. Dương Giáo Chủ yêu thương vợ hết mực nhưng đâu có ngờ rằng, chính cô nàng vẫn ngấm ngầm tư thông với Thành Côn dẫn đến kết cục bi thảm cho Minh Giáo.

Một ví dụ khác, Trương Vô Kỵ. Giáo chủ mới của Minh Giáo có thể võ công vô địch thiên hạ, có hàng vạn giáo chúng dưới quyền, nhưng lại vô cùng nhu nhược. Bản thân mình yêu ai còn chẳng biết. Chính cái tính cách đó của chàng đã khiến cho cuộc đời của Chu Chỉ Nhược biến thành địa ngục: Trong ngày cưới với Chu Chỉ Nhược, Vô Kỵ còn bỏ đám cưới để đi theo Triệu Mẫn. Tình yêu chân thành để đổi lấy nỗi nhục nhã, đau đớn và hận thù đã biến Chỉ Nhược thành một con người hoàn toàn khác: Lạnh lùng, tàn nhẫn, khác hẳn với cái tên Chỉ Nhược của nàng.

y-thien-3d-mobile-noi-chi-dan-ong-moi-dem-lai-hanh-phuc-cho-nhau-3
Hiệp khách Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên 3D Mobile

Tình cha con, huynh đệ sâu nặng – Tình thầy trò vô biên

Xuyên suốt tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, tình cảm nam – nam lại được đẩy lên những mức độ vô cùng tuyệt vời. Có thể dễ dàng kể đến: Tình cha con của Tạ Tốn – Trương Vô Kỵ: Một con sư tử về già (Kim Mao Sư Vương), mù mắt nhưng khi nghe tin đồn rằng con nuôi của mình là Vô Kỵ chết, ông không quản ngại gian khổ và nguy hiểm, từ đảo Băng Hỏa trở về Trung Nguyên đã xác thực.

y-thien-3d-mobile-noi-chi-dan-ong-moi-dem-lai-hanh-phuc-cho-nhau-4
Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn

Đó là tình cảm thầy trò giữa Trương Tam Phong – Trương Thúy Sơn và tiếp nối bằng Trương Vô Kỵ. Thúy Sơn là đệ tử mà chưởng môn phái Võ Đang yêu quý nhất. Thúy Sơn mất, tình cảm đó dồn cả vào Vô Kỵ. Thậm chí ngài còn không quản ngại đường xa, thân phận của mình để đưa Vô Kỵ đến chùa Thiếu Lâm xin chữa bệnh (lúc đó Vô Kỵ bị trúng Huyền Minh Thần Chưởng và chỉ có Cửu Dương Thần Công của Thiếu Lâm mới chữa được).

Đó là tình cảm giữa những huynh đệ, giáo chúng của Minh Giáo: Tiêu Dao Nhị Tiên – Minh Giáo Tứ Vương – Ngũ Tản Nhân – Ngũ Hành Kỳ… tất cả đều coi nhau như ruột thịt, lo cho nhau như gia đình. Sẵn sàng hi sinh tính mạng của bản thân để huynh đệ của mình được sống. Thử hỏi, có tình cảm nào sâu đậm và chân thật hơn thế?

Thay cho lời kết

Từ những luận điểm trên, có thể khẳng định, Ỷ Thiên Đồ Long Ký là thế giới mà tình cảm nam – nam tỏa sáng hơn hết thảy. Được biết, trong phiên bản update tháng 10 của tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D Mobile, những tính năng quan hệ xã hội sẽ được cập nhật. Chúng ta sẽ có cơ hội tận hưởng những tình cảm, hận thù đó với hệ thống sư đồ – kết nghĩa huynh đệ ngay trong game. Liệu những trải nghiệm đó có đủ tái hiện lại những tình cảm trong nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký không? Hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Ỷ Thiên 3D Mobile sẽ được NPH Gamota ra mắt vào ngày 06/09 tới đây, mọi thông tin game sẽ được Game Mới Ra cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ truy cập thường xuyên để không bị lỡ mất tin game hot nào nhé.

Related posts