Game Online Game PC 

X-Kiếm, webgame nhập vai xuất sắc quy tụ võ lâm

X-Kiếm là một webgame mới chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây hy vọng sẽ tạo nên luồng gió mới cho dòng game nhập vai chơi  trên web không cần tải về hay cài đặt.

X-Kiếm và con đường chuyển sang webgame của mình

Webgame nói chung và X-Kiếm nói riêng là sự giao thoa của những gì được coi là tinh túy nhất trên nền tảng client và game mobile. Người chơi và đặc biệt là game thủ Việt vẫn còn bị “ám ảnh” quá lớn từ những tựa game đã xuất hiện cách đây hơn một thập kỷ, đó là những MMORPG huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU Online hay Kiếm Thế. Đó là những trận chiến PvP hoành tráng mà những game online trên nền tảng khác khó có thể bì kịp.

Tuy nhiên trong xã hội bận rộn này, việc cày ải trên một nền tảng client nặng nề đã phần nào không còn phù hợp. Xu hướng chuyển sang cày cuốc trên mobile quả là có tiện nếu không muốn nói là rất tiện và dễ dàng. Song không có nhiều gMO hiện nay đáp ứng được những nhu cầu của game thủ bởi nó không mang lại được những cảm giác, hồi ức về một thời quá khứ “điên đảo”, đặc biệt với thế hệ 8x hay 9x. Mặt khác thì cày cuốc trên mobile không thể tiện và đã như việc di chuột và nảy phím.

x-kiem-webgame-nhap-vai-xuat-sac-quy-tu-vo-lam 1

X-Kiếm là đại diện xuất sắc của dòng MMORPG trên webgame . Đơn giản, nó nhẹ và tiện lợi mà bất kỳ một laptop, desktop nào cũng có trình duyệt để chơi game, không cần cài hay tải bất cứ thứ gì. Ngược lại nó cũng mang đến một thế giới game MMORPG rộng lớn và hoành tráng tương tự như những game client kinh điển mang lại. Song tư duy phát triển của các nhà phát hành lại dường như đi vào lối mòn. Đó là lối mòn về ý tưởng khi không nhiều webgame hiện nay có sức bật đáng kể về mặt nội dung. Nhiều game có cốt truyện mà người chơi không cần chơi cũng có thể đoán ra được kết cục. Vẫn là những tư duy nghèo nàn và không có gì quá độc đáo.

x-kiem-webgame-nhap-vai-xuat-sac-quy-tu-vo-lam 2

X-Kiếm: nơi quy tụ võ lâm kiếm hiệp

X-Kiếm hay Thập Kiếm là một webgame được coi là bước ngoặt, là cuộc cách mạng mở ra tương lai tươi sáng cho dòng game online trên nền tảng web. Một thế giới võ lâm sẽ quy tụ tại X- Kiếm. Tại sao vậy?

x-kiem-webgame-nhap-vai-xuat-sac-quy-tu-vo-lam 3

Webgame này có sự kết hợp nhuần nhuyễn của những yếu tố viễn tưởng, kiếm hiệp và cả tiên hiệp. Đây là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường mở ra cho người chơi một cách tiếp cận nội dung hoàn toàn mới khi nhào nặn gần như trọn vẹn tất cả những gì tinh túy trong bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ và nhân vật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung vào tựa game của mình. Người chơi không khó khăn để bắt gặp những Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc hay Cưu Ma Trí… trong game.

Nội dung đậm chất kiếm hiệp

Sự sáng tạo trong cách vật dụng cốt truyện của tác phẩm kinh điển khiến nội dung của game trở nên tươi mới, mới lạ và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi khám phá. Thêm vào đó, X Kiếm là một webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) chứ không phải một thể loại game nào khác trên thị trường. Bởi lẽ, game thủ Việt gần như chỉ thích thú và “nghiện” cày cuốc trên những tựa game MMORPG. Âu cũng là dễ hiểu bởi hệ thống, tính năng và hoạt động của thế giới PvP trên những game nhập vai trực tuyến là hấp dẫn hơn cả khi game thủ có thể vừa phát huy tính chiến thuật, kỹ năng chiến đấu và tư duy phát triển của nhân vật.

x-kiem-webgame-nhap-vai-xuat-sac-quy-tu-vo-lam 4

Là một game MMORPG cổ trang kiếm hiệp song cách tiếp cận của game có tính chất kết hợp giữa yếu tố hiện đại khi đưa nhân vật của người chơi lọt vào vòng xoáy không gian và thời gian trở về thời kỳ phong kiến để chứng kiến những nhân vật nổi tiếng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết lại xuất hiện ngoài đời thực. Những yếu tố viễn tưởng, cổ trang tạo nên sự bồng bềnh, thực thực ảo ảo khiến cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị.

Thêm vào đó, yếu tố tiên hiệp cũng xuất hiện trong game khi nhân vật của người chơi sẽ cố gắng tu luyện để đấu tranh trong một thế giới đầy rẫy sự ma mị, mộng ảo. Đối thủ trong game không đơn thuần chỉ là những nhân vật phản diện như Cưu Ma Trí hay Mộ Dung Phục mà còn là một thế giới yêu ma đầy bí ẩn. Cùng với đó là sự xuất hiện của những thần thú cưỡi và hệ thống cánh vừa khiến nhân vật trở nên lung linh song cũng tăng thêm phần ảo ảnh, mộng mị cho thế giới game X-Kiếm. Đây chính là sự đột phá về mặt cốt truyện, nội dung kết hợp giữa kiếm hiệp và tiên hiệp cũng như gameplay của X-Kiếm mà người chơi có thể khám phá trong game.

Đồ họa đẹp mắt

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, phù hợp với nền tảng web nhưng không hề xấu xí một chút nào. Hình ảnh trong X Kiếm tương đối đẹp mắt, những gam màu tươi sáng, rực rỡ bên cạnh một thế giới với những công trình kiến trúc kỳ vĩ cùng với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của dòng game nhập vai cổ điển nhưng có phần tươi mới hơn, trẻ trung hơn, đẹp mắt hơn.

X-Kiếm là tựa game online hấp dẫn về nội dung, đồ họa và gameplay nên rất đáng để trải nghiệm trên nền tảng web. Nếu ấn tượng với trò chơi này thì các bạn hãy đợi đến ngày 3/8 để chơi thử nhé.

Trang chủ: http://10kiem.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xkiem/

Related posts

Leave a Comment