Game Online Game PC Tin game 

Video các lớp nhân vật của MU Legend trước khi ra mắt

Tuy chưa nằm trong danh sách các game mơí ra mắt toàn cầu nhưng MU Legend đã công kích làng game bằng những video giới thiệu các lớp nhân vật rất đặc sắc.

MU Legend sắp ra mắt tung video các lớp nhân vật

Webzen cho biết phiên bản toàn cầu của game online MU Legend sẽ được mở vào mùa thu năm nay, tức là năm 2016. Hiện tại đã bước qua tháng 9, có nghĩa là thời điểm mở cửa phiên bản toàn cầu đã rất gần rồi, có thể ngay trong tháng 9 này hoặc nửa đầu tháng 10.

video-cac-lop-nhan-vat-cua-mu-legend-truoc-khi-ra-mat-1
Nói thêm thì lần mở cửa này chỉ là giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, với ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Sau đó game sẽ đóng lại và lần mở cửa tiếp theo là đầu năm 2017, với thêm một số ngôn ngữ: tiếng Pháp, tiếng Đức, Brazil-Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.
Bốn lớp nhân vật trong MU Legend bao gồm Darklord, Whisperer, Blader, và Warmage. Và để cho người chơi hiểu rõ về các lớp nhân vật mới, Webzen qua loạt video.

Thông qua loạt video này, người chơi có thể thấy quá trình tạo nhân vật, người chơi có thể tùy chọn rất nhiều thứ để tô điểm cho nhân vật của mình, như màu tóc, nét mặt, kiểu tóc, quần áo… Người chơi có 2 cách phát triển nhân vật, có thể lựa chọn ngay từ đầu.

Vài nét cơ bản về MU Legend bạn cần phải biết

Nói qua về MU Legend, khác với phiên bản đầu tiên, tựa game này có khá nhiều nét tương đồng với tựa game nhập vai Diablo 3 với cơ chế chiến đấu target quen thuộc, đồng thời những hiệu ứng skill cũng có phần hào nhoáng hơn do được phát triển trên nền đồ họa tân tiến. Tuy nhiên về tổng thể, MU Legend vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của dòng game MU như hệ thống cánh, trùng sinh,…

video-cac-lop-nhan-vat-cua-mu-legend-truoc-khi-ra-mat-2

Cốt truyện

Về cốt truyện, tuy là phiên bản sau của MU Online, nhưng MU Legend lại lấy bối cảnh trước đó 1000 năm (có lẽ vì lý do này mà Webzen không dùng tên gọi MU 2). Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm một thế giới hoang sơ hơn, tìm hiểu những huyền thoại chưa từng được biết đến, thậm chí lý do vì sao KunDun lại chìm sâu vào giấc ngủ 1000 năm để rồi sống dậy trong MU Online cũng sẽ được hé lộ trong sản phẩm mới này.

Đồ họa

Về mặt đồ họa trong MU Legend, do được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3, những hình ảnh trong game đều rất đẹp mắt với các hiệu ứng skill hoành tráng cùng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực, các mảng màu sáng tối đan xen làm nổi bật lên những khía cạnh dù là nhỏ nhất trong game. Bên cạnh đó, hiệu ứng đồ họa của MU Legend tương đối đa dạng, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế đồ sộ, các công trình kiến trúc rộng lớn mang đậm phong cách của dòng game nhập vai phương Tây.

Các bạn hãy cùng game mới ra chờ đợi đến khi MU Legend ra mắt và trải nghiệm nhé.

Related posts