Giải Trí 

Ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại? Nên mua loại nào tốt nhất?

Khóa cửa bằng điện thoại có những ưu điểm gì nổi bật? Nên mua loại nào tốt nhất hiện nay? Mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết sau đây ngay nhé.

Ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại

Tiện lợi 

Đây là một trong những thế mạnh của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại. Bởi khi sử dụng loại khoá này bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện mà các loại khoá cửa khác gây ra. Ví dụ: tình trạng kẹt khoá, quên chìa khoá hay tệ hơn là làm mất chìa khoá…

Ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại? Nên mua loại nào tốt nhất? 1

An toàn

• Chủ nhà có thể chia sẻ “bí mật” các phím ảo với những người khác nhưng hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian, như vậy những vị khách này chỉ có thể truy cập khóa thông minh khi được chủ nhà cho phép.
• Hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như chủ nhà và người giúp việc hay thợ sửa ống nước.

• Khóa thông minh sẽ gửi một thông điệp cho chủ nhà khi có vị khách nào đó bước vào hoặc rời ngôi nhà. Hơn nữa chủ nhà có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào. Nghĩa là cánh cửa có thể kịp thời đóng lại theo như ý muốn của chủ nhà trong trường hợp gặp những vị khách không mong muốn. Bộ điều khiển ở mặt bên trong cánh cửa được tích hợp sẵn chỉ số LED. Với mục đích hiển thị trạng thái khóa và lệnh cho phép ra/vào. Ngoài ra, bộ điều khiển này cũng phát ra các tiếng khác nhau cho biết cửa đang mở hay đóng.

Sang trọng và hiện đại

Khóa cửa thông minh góp phần tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho chủ nhân, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp

Mua khóa thông minh mở bằng điện thoại nào tốt?

Hiện nay, các hãng khóa cửa thông minh Dahua, Samsung, AppotaHome… đều tích hợp vừa tính năng mở cửa bằng điện thoại. Vừa mở bằng vân tay/mật khẩu/thẻ từ trên cùng một chiếc khóa cửa thông minh. Do đó, người dùng có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn tính năng khóa cửa mà mình muốn.

Khóa thông minh AN1 AppotaLock 

Ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại? Nên mua loại nào tốt nhất? 2

Sản phẩm khóa thông minh AN1 của AppotaHome được đánh giá cao về chất lượng:

– Bàn phím cảm ứng điện dung
Màn hình cảm ứng điện rung rất nhạy để mở khoá, tính năng bảo mật tuyệt đối với giao tiếp dữ liệu được mã hoá.

– Cảm biến vân tay điện dung
Lưu trữ 100 vân tay đồng thời, tốc độ nhận diện 0,25s.

– Công Nghệ Bluetooth 5.0
Công nghệ BLE 5.0 mới nhất cho phép khóa kết nối bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

– Pin sạc Lithium
Sử dụng pin sạc Lithium lên đến 2000 mAh, tích hợp cổng sạc micro USB cả mặt trong và mặt ngoài của khoá, cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm

Khóa cửa thông minh Dahua ASL2101S-L/ASL2101S-R

– Tiện dụng hơn với 4 chế độ mở khóa : Ứng dụng Easy4key, thẻ Mifare (IC Card), mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.
– Bộ nhớ lưu trữ lớn : 50 mật khẩu, 50 thẻ, 8 bluetooth

Ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại? Nên mua loại nào tốt nhất? 3

Khóa cửa thông minh Dahua ASL2101S/K-WL/ ASL2101S/K-WR

– Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa: Ứng dụng Easy4key, DMSS, thẻ Mifare (IC Card), mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống
– Bộ nhớ lưu trữ lớn: 50 mật khẩu, 50 thẻ, 8 bluetooth

Khóa cửa thông minh Dahua ASL2101S-W/ASL2101K-W

– Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa: Ứng dụng Easy4key, DMSS, thẻ Mifare (IC Card), mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.
– Bộ nhớ lưu trữ lớn: 50 mật khẩu, 50 thẻ, 8 bluetooth

Trên đây là một số ưu điểm của khóa cửa bằng điện thoại và một số mẫu khóa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay cho bạn tham khảo.

Related posts