update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nangGame Mobile Tin game 

Update 2.5: Vainglory ra mắt hệ thống Talents nâng cấp kỹ năng

Như một dấu hiệu đã báo trước đó, NSX Super Evil Megacorp của Vainglory đã cho ra mắt hệ thống Talents nâng cấp kỹ năng của từng Hero lên cấp độ mới trong Update 2.5 vào sáng nay 1/06/2017.

Vainglory cho ra hệ thống Talents trong bản update mới

Kể từ khi ra mắt, chế độ chơi nhanh Blizt và Battle Royale đã được game thủ đón nhận rất nhiệt tình. Vừa giúp họ giải tỏa mong muốn được chơi Vainglory, vừa có thời lượng chơi game ngắn, tính giải trí rất cao và giỏi hơn trong các pha combat tức thời. Nhằm mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị hơn, Super Evil Megacorp (SEMC) đã xây dựng và cho ra mắt hệ thống Talents khiến mỗi trận chiến trong chế độ chơi nhanh trở nên nhanh và kịch tính hơn rất nhiều.

update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 1
Talents (tạm dịch là Tài Năng) trong game MOBA này là hệ thống dùng để nâng cấp kỹ năng của từng hero lên một cấp độ mới, khác biệt hơn rất nhiều so với kỹ năng truyền thống. Ví dụ như: Ringo dùng ultimate có thể quét sạch đối phương sau một cú bắn, Joule nhảy liên tiếp hai lần gây choáng, Skye bắn xuyên mục tiêu và gây sát thương lên mục tiêu đứng sau, Kestrel bắn ra hai mũi tên cùng một lúc Skaarf thổi ra ba tia lửa… Và cứ như vậy, những trận đấu nhanh trong Vainglory giờ đây sẽ khiến game thủ “lên đỉnh” nhanh hơn bao giờ hết.

update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 2

Sử dụng hệ thống Talents như thế nào?

Để sử dụng hệ thống Talents, game thủ sẽ phải thu thập Xu Tài Năng dùng để mở khóa và nâng cấp kỹ năng. Bạn có thể kiếm Xu Tài Năng bằng 3 cách: làm nhiệm vụ hàng ngày, mở khóa rương, mua trực tiếp. Việc nâng cấp này cũng tốn kha khá Glory (đơn vị tiền tệ cơ bản) nên hơn 1 tháng trước, SEMC đã liên tiếp tổ chức những tuần lễ sự kiện nhân đôi Glory để chuẩn bị cho việc ra mắt hệ thống này. Và sắp tới đây, trong các sự kiện tiếp theo, Xu Tài Năng cũng được tặng miễn phí.

update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 3 update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 4 update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 5 update-2-5-vainglory-ra-mat-hẹ-thong-talents-nang-cap-ky-nang 6

Super Evil Megacorp thêm chỉnh sửa và nâng cấp mới

Ngoài việc đưa Talents xuất hiện trong phiên bản 2.5, Super Evil Megacorp còn có những chỉnh sửa và nâng cấp để khiến Vainglory ngày càng mượt hơn về đồ họa cũng như gameplay khiến cho trò chơi danh tiếng này có thể đến với tay nhiều người chơi hơn. Bên cạnh đó, họ còn cho ra mắt hàng loạt trang phục cực đẹp và chất như NetherKnight Lance, Broken Doll Alpha, Spider Queen Kestrel, Lapdog Grumjaw.

Với những thông tin game về sự thay đổi của bản cập nhật Vainglory 2.5 trên đây sẽ hữu ích cho mọi người. Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ cùng update mới này.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Trang chủ: http://www.vainglorygame.com/

Related posts