tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017Game PC Tin game 

Tựa game client 3D mới toanh vừa ra mắt đầu năm 2017

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh là một tựa game client 3D mới ra lò đầu năm nay. Trò chơi lấy lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu, gameplay hấp dẫn và có chất lượng tốt.

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh là một game pc online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi là một trong những sản phẩm mới ra lò của năm 2017, vận dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây đặc sắc để tạo nên một thế giới quan rộng lớn, thưởng ngoạn một chất lượng hình ảnh đẹp và trải nghiệm đủ nội dung gameplay hấp dẫn, có chiều sâu trên mọi phương diện tăng trưởng nhân vật, chiến đấu hay PVP.

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 1

Thủ Hộ Thần Chi Thức nổi bật so với các MMRPG khác

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 2
Một trong những điểm nổi bật thú vị ở Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh so với những sản phẩm cùng thể loại game nhập vai MMORPG khác chính là bối cảnh giả tưởng, tường thuật lại một câu chuyện vượt qua giới hạn không gian thời gian thông thường, nơi Thần Vực phải chiến đấu và ngăn chặn sự xâm nhập của thế lực Ma Long để gìn giữ sự cân bằng cho thế giới. Trong đó, người chơi sẽ được vào vai những vị hiệp sĩ, pháp sư tài ba mang trên mình sứ mệnh bảo vệ thế giới đầy lớn lao.

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 3

Đồ họa mang bối ảnh thần thoại Châu Âu

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 4

Trên phương diện đồ họa, trò chơi áp dụng phong cách thiết kế mang nét đặc trưng của bối cảnh thần thoại Châu Âu và có chất lượng khá tốt. Hệ thống các bản đồ được xây dựng rộng và có độ chi tiết hoa cỏ đa dạng, kèm theo đó là một hệ thống nhân vật NPC hay quái vật đẹp mắt. Hệ thống nghề nghiệp trong game hứa hẹn mang lại 5 sự lựa chọn cho người chơi và được thiết lập theo mô hình truyền thống kiểu tanker-dps-healer quen thuộc.

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 5
Ở những khía cạnh khác, trò chơi có thiết kế giao diện UI khá gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích để ta tiện nhìn ngắm khung cảnh và quan sát tứ phương. Nhờ đồ họa 3D hoàn chỉnh, người chơi sẽ có sự tự do thay đổi góc camera theo ý mình, đồng thời cảm nhận được độ bóng bẩy hoành tráng của các chiêu thức kỹ năng từng nghề nghiệp, cộng thệm những món trang bị giáp trụ, vũ khí tỏa sáng hào nhoáng.

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 6Gameplay độc đáo và hấp dẫn

tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 7tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 8tua-game-client-3d-moi-toanh-vua-ra-mat-dau-nam-2017 9
Quá trình trải nghiệm chiến đấu của game online này diễn ra không có mấy điểm khó khăn và khá là lôi cuốn khi số lượng kỹ năng nhiều, thoải mái kết hợp.Và theo hé lộ của nhà sản xuất, Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh sẽ mang đến nhiều nội dung PVE độc đáo, bao gồm đủ dạng phụ bản, khiêu chiến Boss thế giới cực thử thách. Ở giai đoạn về cuối, người chơi sẽ dần chuyển trọng tâm sang các nội dung bang hội, tham gia PVP quy mô cả máy chủ.

Hiện nay, Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và chưa hề ấn định thời gian tiến hành thử nghiệm ở Trung Quốc. Mọi thông tin game về Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh sẽ được Blog Game Mới Ra cập nhật sớm nhất nên các bạn hãy chú ý đón đọc nhé.
>>> Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://shs.iwgame.com/

Related posts