tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuongGame Online Game PC Tin game 

Tựa game bắn súng mới trên PC, gamer có thể nhìn xuyên tường

Trò chơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở đây chính là Quake Champions. Game online bắn súng hành động mới chính thức mở cửa thử nghiệm miễn phí không cần code test.

Quake Champions cho phép người chơi nhìn xuyên tường

Vào ngày 12/5 tới đây, tựa game online hàng khủng Quake Champions sẽ mở cửa cho game thủ Việt cũng như toàn thế giới vào chơi hoàn toàn miễn phí mà không cần code test.

tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 1
Bên cạnh đó thì NSX cũng giới thiệu tới game thủ một nhân vật rất đáng chú ý trong trò chơi này mang tene Visor. Đây là một tướng đặc biệt với khả năng ‘nhảy tăng tốc’ rất thú vị và đặc biệt là kỹ năng ‘nhìn xuyên tường’ vô cùng bá đạo, giúp cho người chơi định hướng được đối thủ trước khi hắn kịp nhận ra và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 2

Những ai yêu thích thể loại bắn súng hành động mạnh mẽ cần nhanh chóng đăng ký tài khoản ngay tại địa chỉ: https://quake.bethesda.net/en/.

tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 3
Thực tế thì đây là tính năng khá thú vị từng xuất hiện trong game bắn súng nổi tiếng Overwatch và cả Paladins nữa. Tuy nhiên trong Quake Champions thì có phần bá đạo hơn rất nhiều, và rõ ràng là bạn cũng không lo bị tốt hack như trong… Đột Kích rồi!
Quake Champions đậm chất của game bắn súng hành động

Quake Champions có phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.
tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 4
Theo tiết lộ thì bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng sẽ có các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 5
tua-game-ban-sung-moi-tren-pc-gamer-co-the-nhin-xuyen-tuong 6
Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Trailer game Quake Champions

Ngay lúc nào game thủ có thể vào để trải nghiệm Quake Champions cùng những tính năng đặc sắc nhất trong đó có khả năng nhìn xuyên tường xem đặc biệt đến mức nào. Blog Game Mới Ra chúc các bạn trải nghiệm game online này thật vui vẻ!

Related posts