trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tienGame Online Game PC Tin game 

Trải nghiệm bom tấn Thiên Dụ trong ngày mở cửa đầu tiên

Nhưng vậy là Thiên Dụ bom tấn võ hiệp được mong ngóng bấy lâu nay cuối cùng cũng đã ra mắt người chơi trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game mới ra mắt này nhé.

Thiên Dụ: chật kín người tham gia trong ngày đầu

Tựa game PC Thiên Dụ (Revelation) đã mở cửa thử nghiệm trên toàn thế giới. Và với đợt test tương đối kín, yêu cầu mọi người phải mua pack hoặc săn code một cách hạn chế thì không có nhiều người có thể tham gia được. Tuy nhiên, chúng tôi đã có dịp thưởng thức trò chơi này, sau đây là một số nhận xét đầu tiên.

trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-1

Hiện tại server của Thiên Dụ vận hành chưa được ổn định cho lắm, chơi từ Việt Nam khá là lag bởi ping cao và ngay cả các game thủ tại châu Âu, Mỹ chơi cũng không mượt cho lắm, ping luôn ở tình trạng cao ngất. Có lẽ chính NPH cũng không thể lường trước được số lượng người chơi tham gia vào game lại đông như thế ngay thời điểm thử nghiệm đầu.

trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-2

Thế giới ảo đậm chất kiếm hiệp Á Đông

Thế giới ảo của Thiên Dụ được xây dựng rất đẹp mắt với phong cách kiếm hiệp Á Đông đặc trưng, đây là điều ai cũng biết (game đến từ Trung Quốc) nên không cần miêu tả nhiều. Phần lớn nội dung đã được dịch thuật sang tiếng Anh nhưng vẫn còn một số thứ như đồ đạc, hành động của nhân vật hay hội thoại, nhiệm vụ vẫn còn là tiếng Hán, tuy vậy chúng không gây ảnh hưởng nhiều tới việc đọc hiểu.

trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-3

Vừa bắt đầu game, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do hết sức thú vị, cùng với đó là khả năng xoay góc nhìn thoải mái. Game thủ có thể đi ngắm cảnh trong game cũng vui chứ chẳng cần làm gì nhiều.

trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-4

trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-5 trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-6 trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-7 trai-nghiem-bom-tan-thien-du-trong-ngay-mo-cua-dau-tien-8
Về mặt đánh đấm thì game thủ sẽ hơi thất vọng với Thiên Dụ lúc đầu, tuy nhiên sau một thời gian được NPC hướng dẫn thực hiện cả loạt tính năng như combo, né đòn hay quick time event thì việc chinh chiến sẽ vô cùng thú vị.
Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều tính năng khác cần game thủ phải mất thời gian khám phá thêm như hệ thống đồ đạc, đi phụ bản…

Cận cảnh đã thấy đẹp rồi, tại sao bạn không thử ngay thế giới kiếm hiệp đậm chất Á Đông này đi?

Tham khảo thêm tại thông báo chính thức: https://ro.my.com/en/news/announcements/cbt1-pre-download-status-update.

Related posts