Game Online 

Top game online trên PC mới ra hay nhất tháng 10, chơi thôi !

Có thể thấy rằng đây là những tựa game online mới ra hay nhất trên PC tháng 10 rất ấn tượng đáng để bạn trải nghiệm 1 lần nếu không sẽ thấy hối tiếc.

“Càng hiếm thì càng quý” với số lượng ra ít nên những tựa game mới ra này lại chiếm được tình cảm và thời gian của rất nhiều game thủ.

Ngũ Thần Online: game online nhập vai mới trên PC

Ngũ Thần Online game online mới ra ngày 4/10 và rất đáng khen khi mọi giao diện và ngôn ngữ trong game đã được Việt hóa vô cùng chỉn chu. Với bộ cài chỉ 1GB nhưng trong quá trình trải nghiệm người chơi ít khi gặp phải các lỗi game đáng tiêc xảy ra như giật lag, mất hình ảnh, văng game, máy chủ quá tải,…đây quả là điều đáng khen dành cho tựa game online client này!

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 1

Tựa game mới ra mắt này còn là sự pha trộn quen thuộc nhưng mới lạ, dẫn dắt người chơi đến một không gian tam giới như hòa vào làm một. Nơi đó các anh hùng, hiệp lữ, tiên nhân, yêu ma từ 5 class chính gồm Linh Vũ, Ngự Pháp, Tinh Ảnh, Bá Đao, Huyền Y cùng nỗ lực tu luyện vì một mục đích chống lại những kẻ mưu đồ thống trị Tam giới.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 2
Về hình thức chiến đấu: áp dụng phương thức target cổ điển, người chơi dễ dàng thao tác bằng cả chuột và bàn phím, zoom gần, xa, xoay chuyển góc nhìn 360 độ một cách nhanh, gọn,lẹ. Đặc điểm này sẽ giúp những trận PvP, PvE thêm phần kịch tính khi không ngừng tạo ra tính linh hoạt trong di chuyển và sự biến hóa khôn lường trong các chiêu thức thi triển. Ngoài ra người chơi còn có thể chuyển đổi nhanh giữa 2,5D và 3D để phù hợp với thói quen chơi game của bản thân.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 3
Ngũ Thần Online còn có một hệ thống hoạt động hàng ngày rất phong phú, hệ thống thời trang rất đa dạng với chiều hướng kết hợp cổ kim. Đồ họa 3D đậm chất tiên hiệp, Ngũ Thần Online nhanh chóng cuốn người chơi vào khám phá những nét huyền ảo trong bối cảnh kiếm hiệp pha lẫn tiên hiệp. Vậy đây chắc chắn là game online nhập vai mới nhất trên PC mà bạn nên thử.

>>> Trang chủ: http://nguthan.vnHàng Long Phục Hổ: Webgame nhập vai mới nhất

Web game online nhập vai mới Hàng Long Phục Hổ 2D, cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc của Trung Quốc đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi tại Việt Nam. Cần chú ý rằng đây đã là phiên bản Open Beta của game, nhân vật sẽ không bị reset và người chơi có thể nạp tiền cash.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 4
Điểm nhấn của tựa game online mới ra này đến từ nền đồ họa tương đối sắc nét,chuyển động của nhân vật cũng như các chiêu thức trong game tương đối dễ nhìn, bắt mắt, sống động.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 5
Về gameplay, Hàng Long Phục Hổ vẫn đi theo lối chơi quen thuộc của dòng Webgame nhập vai, đề cao tính tiện lợi, dễ chơi dành cho game thủ. Người chơi sẽ không phải điều khiển quá nhiều mà sẽ được Auto tự đánh, tự tìm đường hỗ trợ tận răng, game thủ gần như chỉ cần click chuột để lựa chọn tham gia vào các hoạt động trong game mà thôi.
top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 6
Một điểm đáng chú ý khác rằng các nhân vật trong Hàng Long Phục Hổ thực hiện đòn đánh theo combo, có hiệu quả gây sát thương lớn chứ không chỉ đánh từng đòn một như trong nhiều Webgame khác. Để có thể gia tăng khả năng tấn công, game thủ có thể thực hiện các đòn combo chuẩn xác, đòi hỏi những tính toán nhất định chứ không chỉ bấm bừa. Trải nghiệm hệ thống tính năng cực hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở game pc mới nhất tháng 10 này.

>>> Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn/home.html

MU Online Web:  game online hot nhất trên PC

Một siêu phẩm cốt truyện MU được người chơi mong ngóng nhất là đã MU Online Web đã mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 14/10 . Tựa game online mới nhất tháng 10 này bám sát cốt truyện gốc của MU và có thể coi là phiên bản Web tương đối hoàn chỉnh. Game xây dựng một thế giới rộng lớn và u tối, nơi người chơi sẽ phải rèn luyện sức mạnh bản thân để chống lại các thế lực ma quái.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 7
Game giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật ban đầu là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Class nhân vật thứ 4 có thể sớm được cập nhật trong thời gian tới.

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 8

top-game-online-tren-pc-moi-ra-hay-nhat-thang-10-choi-thoi 9
Nếu như bạn chưa biết về gameplay của MU Online Web  vẫn đi theo lối đánh point & click cơ bản của dòng Webgame, bên cạnh hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường, hỗ trợ gần như đến… tận răng dành cho người chơi.
Ngoài việc đánh quái ngoài bản đồ, bạn có thể tham gia săn Boss Thế Giới, hoặc tham gia vào các hoạt động như hoạt động Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến… khi nhân vật đạt đến các mức level cao nhất định.

>>> Tham gia chơi tại trang chủ: http://muonline.360game.vn/.

Còn chờ gì nừa mà không bước chân vào để trải nghiệm ngay những tựa game online hay vừa mới ra mắt này nhỉ?

Related posts