top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11Game Mobile Tin game 

Top game mobile hay mới ra mắt tuần đầu tiên của tháng 11

Tuần đầu tiên của tháng 11 nở rộ với các NPH và người chơi khi có 5 game moi ra mat trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Đó là những cái tên đáng chú ý nào?

Space Food Truck: game phiêu lưu nấu ăn viễn tưởng mới nhất

Space Food Truck là tựa game mobile phiêu lưu và nấu ăn viễn tưởng đã từng được phát hành trên PC cuối năm 2015 và đến tháng này nó đã ra mắt người dung di động. Tha hồkhám phá giải ngân hà rộng lớn, bộ sưu tập các món ăn thật phong phú, những công thức thủ công thơm ngon và bổ dưỡng.

top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11-1

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao thì đội bạn phải thu thập các thành phần, chế biến ra nhiều món ăn khác nhau và biến nó thành những mon ăn ngon mà cả hành tinh phải khao khát. Tựa game mới ra mắt này rất phù hợp cho các bạn nữ khéo tay hoặc nam thủ nếu muốn rèn luyện khả năng nấu ăn của mình. Rất đáng để trải nghiệm trong tuần mới này phải không nào?

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/space-food-truck/id1161791726?mt=8

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.onemanleft.spacefoodtruck

 

Parallyzed: game phiêu lưu ma mị mới nhất hiện nay

top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11-2

Nếu muốn thử cảm giác phiêu lưu đâu đó thêm chút ma mị thì Parallyzed là một lựa chọn không tồi. Parallyzed cũng là game online mới ra mắt tuần này mang tới cho người chơi một câu chuyện thú vị liên kết giữa hai chị em. Trong game, người chơi cần phải điều khiển cặp chị em  với màu sắc khác nhau và chạy đua trong địa ngục.
Hãy giúp họ vượt qua rất nhiều cạm bẫy bẫy và đi đến cuối con đường và nhớ phải khéo léo thay đổi vị trí của cặp chị em này trong những khoảng thời gian nhất định.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1148435080

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.doublecoconut.parallyzed

Asphalt Xtreme: game  đua xe mới hot nhất của Gameloft

Thêm một siêu phẩm khác, đàn em của Asphalt 8 hay Asphalt Overdrive tựa game đua xe mới nhất Asphalt Xtreme sẽ đưa người chơi đến những vùng đất mà chưa ai đặt chân đến. Thỏa sức thể hiện kỹ năng điều khiển xe địa hình xuyên qua nhiều cung đường vòng vèo, khúc khuỷu như sa mạc cát hay rừng núi, đổ đèo đầy chất máu lửa với những chiếc xe này đều đến từ những hãng tên tuổi như Ford, Mercedes, Dodge, chevrolet,….

top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11-3
Nâng cấp, trang bị thêm cho siêu xe, mở khóa thêm nhiều những siêu xe địa hình khi chiến thắng các nhiệm vụ được giao. Với 5 chế độ chơi cùng hơn 400 sự kiện và hơn 500 thử thách sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm vô cùng lý thú.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id971233157

>>> Link tải Android tại đây

Drop Tale: game mobile giải đố mới độc đáo và sáng tạo

Drop Tale là một game giải đố độc đáo và sáng tạo cũng vừa mới ra mắt làng mobile game trong đầu tháng 11. Trong game, bạn sẽ đóng vai như một giọt nước và di chuyển bản thân để bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy thú vị của mình.

top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11-4
Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời và thao tác điều khiển rất đơn giản. Trong khi di chuyển, những giọt nước khác và trở ngại luôn đòi hỏi kỹ năng điều khiển khéo léo từ người chơi. Hãy chú ý khi bạn thay đổi trạng thái của mình sẽ tiêu tốn một phần giọt nước. Hạn chế sự thay đổi này càng ít càng tốt nếu không muốn chơi lại game từ đầu.

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.LISAA.DropTale

Masky: game đơn giản, sôi động và đầy thử thách

Cuối cùng theo thống kê của Blog game mới ra mắt còn có Masky. Gameplay khá đơn giản và dễ hiểu chỉ cần bạn giữ cân bằng.Với tất cả điều này, không có gì ngạc nhiên khi Masky đã dành giải thưởng cao nhất cho các tựa game di động là IGJAM 2016.

top-game-mobile-hay-moi-ra-mat-tuan-dau-tien-cua-thang-11-5
Khi bắt đầu vào chơi, game sẽ yêu cầu bạn chọn một nhân vật. Có thước đo sự cân bằng với ba màu sắc là: màu xanh lá cây – cho sự cân bằng tốt; màu cam – cảnh báo, và màu đỏ là mức nguy hiểm,… Để điều khiển các nhân vật luôn ở mức màu xanh, bạn chỉ cần bấm vào bên trái hoặc bên phải của màn hình điện thoại để di chuyển, và mục đích là để kết nối được càng nhiều vũ công càng tốt, nhưng không làm mất sự cân bằng. ! Masky thực sự là một trò chơi sôi động và đầy thử thách để trải nghiệm trong tuần làm việc mới.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/masky/id1145602670?mt=8

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.dm.masky

Thư giãn, giải trí với những tựa game vừa ra mắt tháng 11 để có tinh thần làm việc, học tập và vui chơi hết mình các bạn nhé.

Related posts