top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoaiGame iOS Game Mobile Tin game 

Top game mobile hay kinh điển trên iOS không chơi phí điện thoại

Có điện thoại iPhone hay bất cứ thiết bị dùng hệ điều hành iOS nào mà không chơi thì thật là phí đúng không? Dưới đây là những game mobile hay trên iOS thuộc hàng kinh điển phải thử nhé.

Angry Birds: game mobile giải đố thành công trên iOS

Game mobile Angry Birds là series game giải đố phát hành lần đầu trên nền iOS của Apple 12/2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 12 triệu lần từ App Store. Thành công này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên nền tảng Android và PC.

top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoai-1
Sự kết hợp giữa cách chơi mới lạ, phong phú, phong cách truyện tranh và giá thành rẻ. Nó trở thành game hay trên iOS và là “trò chơi thành công tuyệt vời của năm 2010”

>>>Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/angry-birds-rio/5408

Fruit Ninja: game hành động chặt chém kinh điển

Cái tên Fruit Ninja hay “chém hoa quả” đã đi vào trí nhớ của người dùng điện thoại trong đó có cả hệ điều hành iOS. Vào vai một ninja trong trò chơi điện tử thực hiện luyện tập kiếm pháp thông qua cách chặt đứt các loại hoa quả được tung lên không trung.

top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoai-2
Gameplay và nội dung thuộc loại đơn giản nhất vì chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả, tuy nhiên chính những điều ấy lại giúp Fruit Ninja trở thành game hay để xả stress đúng nghĩa trên smartphone.

>>>Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fruit-ninja/485

Temple Run: game chạy lừng danh trên Smartphone

top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoai-3

Nhắc đến Temple Run, chắc hẳn ai cũng sẽ liên tưởng đến một tựa game mobile trên iOS vô cùng nổi tiếng của Raleigh và Imangi Studios. Người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật, chạy trốn khỏi một con quái vật và phải né rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Thành công đó nên nó đã mở rộng sang cả Android và Windows Phone.

>>>Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/temple-run/7570

Clash of Clans: game chiến thuật kinh điển trên điện thoại

top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoai-4

Clash of Clans là một game chiến thuật hot nhất thế giới, nơi để bạn xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Một game online để chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm… trở thành game online cho các thiết bị iOS và Android vô cùng hấp dẫn.

>>>Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/clash-of-clans/39366

Pokemon GO: game thực tế ảo hot nhất hiện nay

Pokemon GO tựa game mới ra mắt cách đây không lâu nhưng lại tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nhất là với các bạn trẻ.
top-game-mobile-hay-kinh-dien-tren-ios-khong-choi-phi-dien-thoai-5
Lối chơi của Pokemon GO (và cũng là điểm được đánh giá cao nhất) chính là khả năng tương tác giữa game và thực tế. Là sản phẩm tiên phong mở đường cho một hướng đi mới- game thực tế ảo (đồng bộ game và đời thực), bom tấn của Niantic này ai ai cũng phải thử một lần nếu không thật phí điện thoại.

>>>Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/pokemon-go-mod-for-nonjb/558

Đừng để lỡ cơ hội một lần được chơi những tựa game kinh điển trên dế yêu iPhone của mình các bạn nhé.

Related posts