top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-docGiải Trí 

Top các truyện khoa huyễn full nào hay nhất hiện nay bạn nên đọc?

Top truyện khoa huyễn hay full, truyện khoa học viễn tưởng nào hay nhất hiện nay được nhiều bạn đọc nhất? Ở đó bạn có thể thỏa sức tưởng tượng theo các chi tiết có trong truyện? Hãy cùng Chuyên mục Giải trí của Game Mới Ra tìm hiểu ngay sau đây.

Hành Trình Huyền Thoại

Tác giả: Johnny Đoàn

Số Chương : 201

Trạng thái : Full

Hành Trình Huyền Thoại là một trong những truyện khoa huyễn đã hoàn thành viết khá tỉ mỉ và chi tiết xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại, chắc đã không còn quá xa lạ với mọi người!

top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-doc 1

Tác giả sẽ cố gắng đưa chính xác những quá khứ, hay những sự việc liên quan giữa các champion mà mọi người vẫn thường được biết, thế nhưng không có nghĩa là tác giả không làm gì đó khác, tác giả xin được mạn phép cải biên vài yếu tố mặc nhưng sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn cũng như tính lôi cuốn của nó. Hãy cùng theo dấu chân hành trình của các nhân vật trong truyện khoa huyễn này.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hanh-trinh-huyen-thoai/

Mạo Đài Bại Anh Hùng

Tác giả: Thất Thập Nhị Biên

Tình trạng: Hoàn thành 

Truyện khoa huyễn đã hoàn thành Mạo Bài Đại Anh Hùng của tác giả Thất Thập Nhị Biên cho người đọc thất rằng đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng – “bi” khiến cho người ta muốn khóc, mà “tráng” giống như một bản sử thi…

Ngược Ái

Tác giả: Ngạn Thiến

Tình trạng: Hoàn thành 

Một số bạn đọc bình luận rằng: Tuy truyện này có hay nhưng nam chính quá đáng còn nữ chính thì lại hiền quá. Nhưng dù sao cũng rất hấp dẫn, thú vị hơn cả ngôn tình ông trùm giải trí.

top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-doc 2

“Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch. Tư Mã Tuấn Lỗi khóe miệng mang theo nụ cười băng lãnh khát máu: “ Ta muốn phụ thân ngươi phải trả hết nợ cho ta, đòi lại hết toàn bộ những thứ trên người ngươi.”

Nàng không biết vì cái gì y lại oán hận mình, vì cái gì lại hành hạ đày đọa mình? Lấy tính mạng của đệ đệ ra uy hiếp mình, ngay cả quyền được chết cũng không cho nàng. Y trả thù nàng, trút hết thù hận của bản thân, nhưng vì cái gì tâm lại dao động. Nàng hận y, chỉ là từ lúc nào, thù hận lại biến thành yêu đến đày đọa. Y cùng nàng đến tột cùng yêu hận tình cừu như thế nào, tâm tan nát, có thể hay không cảm hóa lẫn nhau?”

[AdSense-A]

Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Tác giả: Đinh Mặc 

Số Chương : 100

Trạng thái : Full

Đây là câu chuyện về một cô gái nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie bùng nổ. Tất cả thế giới tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình.

top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-doc 3

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/duc-vong-cua-nguoi-chinh-phuc/

Vô Hạn Thự Quang

Tác giả: zhttty

Số chương: 416

top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-doc 4

Truyện khoa huyễn võng du Vô Hạn Thự Quang với những màn đấu trí thuyết phục người đọc, cách bày binh bố trận khôn khéo mà không ai thể ngờ đến. Cảnh đánh nhau cực kỳ hồi hộp và không hề có chuyện rườm rà câu chữ!

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/vo-han-thu-quang/

Trạm Lạnh Huy Chương

Tác giả: Deathstate

Tình trạng: Đã hoàn thành

Trạm Lạnh Huy Chương – bộ truyện khoa huyễn huyền huyễn hay mà bất cứ ai cũng muốn đọc 1 lần. Bạn thử chưa?
Sarin Mesterlin – Một Ma pháp sư bình thường. Lúc ban đầu, hắn chỉ là muốn thay đổi một chút vận mệnh của mình.

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Tác giả: Bát Lưỡng Thiêu Đao Tử​

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số Chương : 406

Trạng thái : Còn tiếp

top-cac-truyen-khoa-huyen-full-nao-hay-nhat-hien-nay-ban-nen-doc 5

Thượng Tối Cường Tông Chủ thuộc top các truyện khoa huyễn hay nhất của tác giả Bát Lưỡng Thiêu Đao Tử​ trong đó có rất nhiều hệ thống mà nhân loại chưa khám phá ra hết được. Mang theo hệ thống thần bí tạo người, Diệp Thần xuyên không đến Huyền Tinh đại lục một tông môn lụi bại.

Bên cạnh đó là bầy yêu thú Yêu tộc liên minh kia muốn cướp địa bàn Thiên Linh tông chúng ta? Ngộ Không, ngươi đi ngược đãi bọn họ đi!

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/su-thuong-toi-cuong-tong-chu/

Ngoài ra còn có: Hắc Ám Huyết Thời Đại, Trùng Khải Mạt Thế, Ngục Khánh…. là những bộ truyện hay đặc sắc của thể loại khoa huyễn mà bạn nên đọc thử nhé.

Related posts