Game iOS Game Mobile 

Top 5 game mobile thủ trụ hay nhất dành cho iOS hiện nay

Vừa qua có rất nhiều bạn inbox hỏi Game Mới Ra rằng: Có game thủ trụ nào hay nhất dành cho iOS hiện nay để chơi giải khuây không? Nếu được thì cho link tải kèm luôn. Đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi có bài tổng hợp sau đây.

Alien Creep TD: game thủ tháp có chế độ Multiplayer  hay

 

top-5-game-mobile-thu-tru-hay-nhat-danh-cho-ios-hien-nay 1
Cũng giống như những tựa game truyền thống khác, Alien Creep TD tựa game thủ tháp hay nhất dành cho iOS này đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình với lối chơi cơ động và đồ họa đầy tươi sáng. Tuy nhiên điều khiến cho tựa game này trở nên đặc biệt hơn đó chính là chế độ Multiplayer quá hấp dẫn. Vì vậy nếu bạn muốn so tài phòng thủ của mình với những bạn bè trên khắp thế giới thì không có lý do gì từ chối tựa game mobile Alien Creep TD đầy sức hút khó cưỡng này cả!

>>> Tải game Alien Creep iOS: https://itunes.apple.com/nz/app/alien-creeps-td/id880017562?mt=8

Olympus Rising: game thủ tháp 3D tuyệt vời

Olympus Rising là một trong số những game hay cho iOS sở hữu nền tảng đồ họa 3D, thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp trên di động cùng hệ thống tháp phòng thủ tuyệt vời. Bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng và nâng cấp các tháp phòng thủ của mình trước các cuộc tấn công của người chơi khác. Game đòi hỏi bạn phải có đầu óc chiến lược logic và kỹ năng điều khiển linh hoạt để dành chiến thắng.

top-5-game-mobile-thu-tru-hay-nhat-danh-cho-ios-hien-nay 2
Bên cạnh đó do lấy bối cảnh thế giới thần thoại của La Mã cổ đại trong cuộc chiến giữa các vị thần với nhau. Vì vậy game không chỉ có những tháp phòng thủ hay những đội quân bình thường, bạn còn có thể chiêu mộ những quái vật khổng lồ để tấn công thành trì của đối phương hay đập tan những cuộc thủ thành từ phe đối địch.

>>> Tải game Olympus Rising cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/olympus-rising/38946War Tortoise: game phòng thủ hay trên iOS

Lấy bối cảnh giả tưởng của một thế giới đã sạch bóng con người, nhưng những cuộc chiến tranh vẫn chưa kết thúc vì các chủng loài sinh vật khác tiến lên tranh giành xem ai sẽ trở thành người chủ mới thống trị đại cầu này. Trong vai một binh sĩ chuột điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ (thực ra là một con rùa chiến), bạn phải chiến đấu và hỗ trợ những chiến binh đồng loại với vô số những kẻ thù khác từ bọn cóc cho đến thằn lằn sâu bọ.

top-5-game-mobile-thu-tru-hay-nhat-danh-cho-ios-hien-nay 3
Về cơ bản lối chơi của War Tortoise cũng giống Beach Head khi giới hạn hoạt động chỉ có thể dùng khẩu súng trang bị trên lưng chú rùa để phòng thủ trước kẻ thù tiến tới từ mọi hướng. Bên cạnh đó game cũng bổ sung thêm hệ thống điểm kĩ năng đặc biệt để bạn cải thiện sát thương của mình qua thời gian, cho đến những gói nâng cấp trang bị, quân nhu và ụ súng mới hơn,… Chắn chắn tín đồ dùng nửa quả táo rất thích game mobile này.

>>> Tải game War Tortoise cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/war-tortoise/39007

Anomaly 2: game phòng thủ hay nhất trên iOS

Trái Đất vào năm 2018 sau một cuộc chiến liên hành tinh, giờ đây dân cư chỉ còn lại những khu định cư nhỏ bị bao bọc bởi quân đội và quái vật ngoài hành tình. Phải liên tục di chuyển để tìm kiếm thức ăn và nước uống, lúc này con người đã nghĩ ra phương pháp mới khi biến đổi những công trình sống của mình thành những robot chiến đấu cho cơ động hơn.

top-5-game-mobile-thu-tru-hay-nhat-danh-cho-ios-hien-nay 4
Là phần tiếp nối của thương hiệu Anomaly rất thành công trên điện thoại. Anomaly 2 là game thủ cứ điểm mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ khi cho người chơi tuần tự trở thành 2 phe công thủ nhau liên tục. Bạn phải phụ trách việc phòng thủ ở những vùng đất thích hợp và điều khiển khu định cư biến thành những cỗ máy chiến đấu đễ chiếm lấy những vùng mà kẻ địch đang chiếm đóng khi nơi cũ không còn phù hợp để ở nữa.

Mang đến nền đồ hoạ 3D ấn tượng nhưng những màu sắc trong game Anomaly có thể khiến nhiều người không quen mắt khi có quá nhiều đơn vị trong một màn chơi. Tuy vậy với ý tưởng mới lạ và lối chơi hấp dẫn, đây sẽ là một món ngon không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại thủ trụ.

>>> Tải game Anomaly 2 cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/anomaly-2/24299

Defense Zone 3 HD: đồ họa 3D đỉnh cao trên di động

Có thể nói thoạt nhìn qua điểm hấp dẫn của Defense Zone 3 HD chính là về mặt đồ hoạ 3D ấn tượng với đủ loại quân công trình và có loại hiệu ứng cháy nổ đặc biệt. Bên cạnh đó việc tăng cấp cho các tháp pháo với điểm mạnh và điểm yếu của từng loại đều được thông tin chi tiết để người chơi có thể hình dung được chiến thuật của mình hơn.

top-5-game-mobile-thu-tru-hay-nhat-danh-cho-ios-hien-nay 5
Bên cạnh đó trò chơi còn được cập nhật thêm với rất nhiều chế độ bổ sung bao gồm chế độ chiến dịch mở rộng đầy lý thú. Và một điểm đáng chú ý ở Defense Zone 3 HD lần này đó chính là việc thu thập các loại kĩ năng đặc biệt sau mỗi màn chơi. Từ gọi không quân hỗ trợ cho đến thả boom hạt nhân nếu bị quá tải, đây chắc chắn sẽ là cứu cánh cho bạn không ít lần trong suốt chiều dài của game.

>>> Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/defense-zone-3-hd/46190

Chúc các bạn trải nghiệm những tựa game thủ tháp hay cho iOS này thật vui vẻ nhé. Đừng quên Like, Share ủng hộ cho chúng tôi nha.

Related posts