top-10-truyen-sac-hiep-hay-da-hoan-thanh-sieu-hot-sieu-baoGiải Trí 

Top 10 truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành siêu hot, siêu bão

Nên đọc truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành nào hot nhất hiện nay? Dưới đây là list được chúng tôi tổng hợp mới trên các website và cổng truyện uy tín. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Thể loại: Sắc Hiệp

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-sac-hiep-hay-da-hoan-thanh-sieu-hot-sieu-bao 1

Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư, hai vợ chồng chính là một tổ hợp hoàn hảo dành cho nhau. Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Đây là truyện sắc hiệp hay, đặc sắc nhất hiện nay mà bạn nên đọc 1 lần.

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Lương Thất Thiểu

Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện sắc hiệp Thiếp Thân Đặc Công là câu chuyện kể về Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi chán ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống của một vệ sĩ và những ngày trôi qua liệu có suôn sẻ? Liệu những ngày tháng ăn gió nằm sương nơi chiến trường cùng ái hận tình cừu có bào mòn đi con người hắn?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/thiep-than-dac-cong/

Ngận Thần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Tình trạng: Hoàn Thành

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị – Dị Năng, cộng với một chút Sắc nhé chứ không phải là một truyện sắc hiệp nặng hay. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông mình và giỏi ăn nói.

Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Ngũ Trí

Tình trạng: Hoàn Thành

Hắn là Ung Thành đại học Giáo Y viện đích thái điểu Giáo Y, vừa mới tốt nghiệp bước vào xã hội. Hắn, là y thuật tinh xảo, sống vô số người như Tiên Y, trong Tây Y, không chỗ nào không tinh thông.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-da-hoan-thanh-sieu-hot-sieu-bao 2

Hai cái tương phản thật lớn thân phận xuất hiện tại cùng là một người đích trên người, sẽ va chạm ra như thế nào đích hỏa hoa? Trong tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân y thuật cao siêu kim cổ đông tây… Hắn lại bắt đầu con đường tu hành đi tìm cách giải mê cục về cái chết của chính mình.

Link đọc truyện online tại: https://congtruyen.org/truyen/sieu-cap-tien-y/Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Xích Tuyết

Tình trạng: Hoàn Thành

Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành và xuất sắc! Được nhiều độc giả hâm mộ và khá nổi tiếng.

Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước – Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới.

Link đọc truyện online: https://congtruyen.org/truyen/hi-du-hoa-tung/

Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Tình trạng: Hoàn Thành

Phong Lưu Pháp Sư Là câu chuyện Tiên – Sắc hiệp ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao?

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Cửu Nguyệt Dương Quang

Tình trạng: Hoàn Thành

Là một trong số những truyện sắc hiệp đô thị hay, hấp dẫn và đặc biệt đã hoàn thành cho bạn cùng thưởng thức.

Link đọc truyện online tại: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-do-thi-cuong-long/

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Thể loại: Sắc Hiệp

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Tình trạng: Hoàn Thành

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần – Là câu chuyện kể về Khoa học gia thế kỷ 24 – Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trong sinh trong thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, Tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Tình trạng: Hoàn Thành

Là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?

Hy vọng bạn sẽ thưởng thức hết top những truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành siêu hot, siêu bão trên đây nhé.

 

Related posts