titan-brawl-game-moba-kinh-dien-sap-ra-mat-tren-di-dong-1Game Mobile Game Online Tin game 

Titan Brawl – Game MOBA kinh điển sắp ra mắt trên di động

Titan Brawl cùng với lối chơi đặc sắc sẽ là một tựa game mới làm điên đảo cộng đồng game MOBA trên di động với cả hai phiên bản game iOS và Android.

Titan Brawl – sẵn sàng soán ngôi vương của Vainglory

Nhắc tới game MOBA trên di động, vị trí ngôi vương đang hoàn toàn thuộc về Vainglory mà không cần phải bàn cãi với doanh thu khủng mỗi năm, tuy nhiên có một điều là dù Vainglory đã có gắng đựa tinh hoa của Moba phiên bản game PC lên mobile nhưng vẫn rất khó để hoàn toàn bão hòa vơi môi trường di động.

Những điểm nổi chỉ có ở Titan Brawl

Khác với những game online khác cùng thể loại MOBA, Titan Brawl bản đồ chia ra chỉ có duy nhất 2 đường, và thời gian chơi được gói gọn lại từ 3 đến 5 phút hoàn toàn thích hợp trên di động.

titan-brawl-game-moba-kinh-dien-sap-ra-mat-tren-di-dong-2

Mỗi đội sẽ có 5 người với 5 vai trò rõ ràng trong team, có vẻ như một mình bạn sẽ được sở hữu và điều khiển cả đội hình 5 người và chiến đấu với đối hình của người chơi khác, vậy là từ 5vs5 đã được rút gọn xuống còn 1vs1.

Hình thức thi đấu cũng khá thích hợp với game mobile khi tình trạng mạng không ổn định khó đem được trải nghiệm thực sự khi cả 10 người đều không bị disconnect khi chơi, tuy nhiên với 1vs1 thì tình trạng sẽ được giảm đáng kể. Ngoài ra bạn có thể chơi Co-op cùng với bạn bè trong trận chiến 2vs2.

Đồ họa trọng tựa game online mới ra mắt này khá đẹp mắt, không cần chi tiết và ánh sáng quá cầu kì, Titan Brawl có đồ họa 3D với texure mịn mà như Clash Of Clan.

titan-brawl-game-moba-kinh-dien-sap-ra-mat-tren-di-dong-3

Titan Brawl có lối chơi tương đối mới mẻ và thú vị, tuy nhiên tựa game vẫn chưa ra mắt trên cửa hàng di động nên khó có thể dự đoán được cảm nhận của game thủ thế nào khi tựa game ra mắt, đặc biệt là lối chơi phá cách khỏi thể loại MOBA truyền thống này. Tuy nhiên nhìn chung Titan Brawl vẫn là tựa game đáng để bạn thử qua, tựa game đang trong giai đoạn soft-lauch, bạn có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

http://omnidrone.net/titanbrawl/

Chúng tôi sẽ cập nhật link tải chính thức trên cả hai kho tải Google Play và Appstore ngay khi Omnidrone ra mắt. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.

Related posts