Game Online Game PC 

Tiết lộ thêm về bom tấn kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh 2

Game thủ chơi game online pc chắc vẫn đang mong ngóng thông tin về bom tấn kiếm hiệp mang tên Cửu Âm Chân Kinh 2 được Snail Games hé lộ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tựa game sắp ra mắt này nhé.

Cách đây không lâu, tựa game online kiếm hiệp bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) đã được Snail Games chính thức xác nhận và hứa hẹn là trò chơi này sẽ xuất hiện demo trong hội chợ ChinaJoy 2016 tới. Ngoài ra thì mới đây NSX cũng đã tiết lộ thêm một số chi tiết khác về sản phẩm để hâm nóng cộng đồng game thủ đang ngóng chờ.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đầu tiên, tựa game pc sắp ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2 là sự kết hợp cao cấp giữa nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ hoạ tuyệt đẹp, với một thế giới ảo mang tính mở rộng lớn, chắc chắn game thủ sẽ phải choáng ngợp với độ đẹp mắt và chân thực trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ phải đầu tư dàn máy tính xịn để chinh chiến được tại đây một cách mượt mà.

tiet-lo-ve-bom-tan-kiem-hiep-cuu-chan-kinh-2 1
Nội dung: đậm chất kiếm hiệp đỉnh cao

Về mặt nội dung, Cửu Âm Chân Kinh 2 hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ khái niệm ‘giang hồ’ chân thực nhất từ trước tới nay, duy trì và đưa cái tên Cửu Âm Chân Kinh vốn đã khủng lên một tầm cao mới. Rất nhiều loại võ thuật, chiêu thức tuyệt đỉnh mới đều được NSX đưa vào game.
Điểm thú vị nhất trong game online bom tấn này chính là hệ thống PvP, game thủ sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi khác biệt cho phép nhân vật cấp thấp, gà mờ có thể so tài với những nhân vật cao thủ võ lâm nhằm chỉ bảo chiêu thức. Ngoài ra, chúng ta sẽ được chứng kiến những trận chiến ‘loạn’ hơn khi nhiều người so tài với nhau chứ không chỉ 1 vs 1 nữa.

tiet-lo-ve-bom-tan-kiem-hiep-cuu-chan-kinh-2 2
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về cách thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh 2, không rõ game có đi theo hình thức miễn phí giờ chơi hay không. Theo dự kiến của Snail Games thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm vào năm 2017, tất nhiên là đi kèm với một kế hoạch phủ sóng rộng khắp toàn cầu như Cửu Âm Chân Kinh 1.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update thường xuyên thông tin về tựa game này cho bạn đọc biết nhé. Mời các bạn chú ý theo dõi trên Blog.

Related posts

Leave a Comment