Game Online Game PC 

Thưởng thức game online bắn tank vui nhộn sắp ra mắt

Tanki X là một game online bắn tank vui nhộn sẽ mở cửa open beta trong mùa hè 2016 để chào đón người  chơi. Đây là tựa game thuộc hàng bom tấn về phương diện đồ họa.

NSX công bố Tanki X sẽ ra mắt trong hè 2016

NSX AlternativaPlatform đã công bố rằng trò chơi sẽ mở cửa miễn phí vào cuối năm 2016 này cho các hệ máy PC chạy Windows, Mac và Linux.

thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 1

Tuy vậy, thời điểm cụ thể vẫn chưa được công bố nhưng game thủ có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại địa chỉ: http://tankix.com/en/.

Khác với những game online bom tấn đồ hoạ đẹp thường cố gắng mô phỏng lại việc lái xe tăng một cách chân thật nhất, biến nó thành một trò chơi giả lập chiến trường hiện đại thì Tanki X lại mang một phong cách đơn giản và thân thiện hơn nhiều.

thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 2
Vài nét bạn chưa biết về game online Tanki X

Game thủ không cần phải tập trung quá nhiều vào kỹ năng lái xe tăng mà đơn giản chỉ cần tìm niềm vui trong cách chạy loăng quăng và bắn cho thật chuẩn mà thôi. Đơn giản là trong Tanki X game thủ chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi.

thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 3
Bằng cách chiến thắng những trận đấu súng thì game thủ sẽ nhận được kinh nghiệm để lên level, mở khoá những vũ khí mới mạnh mẽ hơn. Tuy vậy bạn cũng không cần phải lo lắng rằng những ai có súng to hơn sẽ giành chiến thắng, Tanki X còn đòi hỏi rất nhiều về khả năng của từng người, phối hợp đồng đội và chiến thuật áp dụng nữa.

thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 4
Game thủ có thể tự xây dựng chiếc xe tăng của mình dựa trên nhiều phần cơ bản như súng canon, súng máy, động cơ… Và cuối cùng là lao vào các trận chiến không khoan nhượng với nhiều chế độ Deathmatch, Team Deathmatch, và Capture the Flag (cướp cờ).

thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 5 thuong-thuc-game-online-ban-tank-vui-nhon-sap-ra-mat 6

Chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa thôi là chúng ta có thể thưởng thức game online bắn tank vui nhộn trên các máy PC rồi. Đón đọc thông tin mới nhất trên Blog của chúng tôi nhé.

Related posts

Leave a Comment