thien-nhai-minh-nguyet-dao-chuan-bi-ra-mat-ban-tieng-anhGame Online Game PC Tin game 

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một bom tấn game kiếm hiệp của Trung Quốc phát hành bằng tiếng Trung. Nhưng tin vui là chúng ta đã có thể được thưởng thức phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới đây.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sắp có bản tiếng Anh

Vào ngày 1/1/2017 vừa qua, Tencent đã mở một cuộc carnival về game online và đặc biệt công ty này đã công bố rằng bom tấn kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ trong tương lai.

thien-nhai-minh-nguyet-dao-chuan-bi-ra-mat-ban-tieng-anh-1
Hiện tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã có kế hoạch mở cửa tại thị trường Nga và sẽ sớm được công bố, ngoài ra thứ được game thủ Việt mong đợi là bản tiếng Anh vẫn chưa được ấn định cụ thể, nhưng có lẽ là cũng không phải chờ lâu quá đâu!

thien-nhai-minh-nguyet-dao-chuan-bi-ra-mat-ban-tieng-anh-2
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Có thể khẳng định rằng, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang là một trong những game online 3D có đề tài võ hiệp có chất lượng hình ảnh số 1 trên thị trường, thể hiện được sức mạnh nghiên cứu phát triển tân tiến của Trung Quốc. Phiêu lưu trong thế giới game, người chơi có thể chiêm ngưỡng các khung cảnh rộng lớn, núi non hùng vĩ, công trình kiến trúc đậm nét cổ trang, nhân vật cá tính, khám phá một giang hồ với đủ các yếu tố lãng mạn, thử thách, thi vị chân thực.
thien-nhai-minh-nguyet-dao-chuan-bi-ra-mat-ban-tieng-anh-3
Hệ thống chiến đấu trong game áp dụng hình thức semi non – target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp.

Hy vọng rằng phiên bản tiếng Anh của game sớm ra mắt để game thủ có thể trải nghiệm một cách đầy đủ nhất.

>>> Trang chủ trò chơi: http://wuxia.qq.com/.

Related posts