Game Mobile Game Online 

Tất tần tật về gMO mới ra đang rất hot: Lưỡng Long Nhất Thể

7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể đã chính thức ra mắt làng game Việt ngày 12/10 trên cả iOS và Android. Tựa game mới ra mắt này khiến cộng đồng game thủ xôn xao, tạo nên làn sóng trải nghiệm không hề nhỏ.

Lưỡng Long Nhất Thể dựa vào cốt truyện manga Dragon Balls

Trong quá trình chiến đấu, một số nhân vật đặc biệt như Son Goku, Vegeta có thể bất ngờ chuyển đổi các trạng thái khác nhau, giúp diễn biến trận đánh thêm phần thú vị. gMO 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể là tựa game nhập vai hành động chuyển theo series manga đình đám Dragon Balls.

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-1

Bắt đầu game, fan hâm mộ Dragon Balls chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi khung cảnh trong game khá giống trong manga. Tinh thần của nguyên tác Dragon Balls được thể hiện rõ ràng từ tạo hình nhân vật, bộ kỹ năng sử dụng và cốt truyện quen thuộc. Giao diện game được thiết kế khá gọn gàng, thuận tiện thao tác và đậm chất shounen action. Có thể nói, tựa game mobile mới ra này đã ghi điểm ngay từ phần nhìn đầu tiên.

Lối chiến đấu: game nhập vai hành động chiến thuật

Lối chiến đấu trong game vừa mới ra 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể  là sự kết hợp sáng tạo giữa các dòng game nhập vai hành động và chiến thuật truyền thống. Theo đó, bạn sẽ được lựa chọn tối đa 5 tướng tham chiến trong mỗi trận, đồng nghĩa với việc sẽ phải chính tay điều khiển di chuyển cũng như kỹ năng của tất cả chúng. Bản đồ chiến đấu của 7 Viên Ngọc Rồng khá rộng và cho phép các tướng tự do di chuyển đến bất kỳ điểm chạm nào, điều mà chỉ những game nhập vai thế hệ mới hiện nay mới có thể làm được.

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-2

Về cơ bản, mỗi tướng trong game đều sở hữu 2 kĩ năng đánh thường và các đòn thế tiêu hao KI. Trong quá trình chiến đấu, một số nhân vật đặc biệt như Son Goku, Vegeta có thể bất ngờ chuyển đổi các trạng thái khác nhau, giúp diễn biến trận đánh thêm phần thú vị.

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-3

Đáng chú ý là skill của mỗi tướng lại có đặc điểm sát thương và tầm đánh dài ngắn khác biệt. Với cơ chế chiến đấu kết hợp target và non- target hiện đại của game lưỡng long nhất thể, game thủ rất có thể sẽ khá “đau đầu” khi điều khiển cùng lúc nhiều tướng trên đấu trong một mặt trận.

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-4

Nhân vật quen thuộc, hoạt động đặc sắc

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-5

Ở những level đầu của game online mới ra mắt này, người chơi sẽ cùng những gương mặt quen thuộc như Son Goku, Pulma, Chichi, … điểm lại từng chặng đường phát triển trong cốt truyện Dragon Balls qua từng cửa ải chiến đấu. Lúc này, chơi game cũng tựa như đang xem anime vậy. Dần dần, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, khi người chơi được trải nghiệm, khám phá nhiều hoạt động đặc sắc như Đại hội võ thuật, leo tháp Karin,… Hoạt động PvP trong game cũng trở nên muôn phần thú vị nhờ lối chơi kết hợp chiến thuật và nhập vai chặt chém cực đã đời.

tat-tan-tat-ve-gmo-moi-ra-dang-rat-hot-luong-long-nhat-the-6

Có thể thấy sản phẩm 7 Viên Ngọc Rồng- Lưỡng Long Nhất Thể vừa mới ra mắt đã chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ và các fan Dragon Balls. Nếu yêu thích trò chơi này thì hãy tải ngay về để trải nghiệm đi thôi nào. Hãy đánh giá Lưỡng Long Nhất Thể bằng cách comment ngay bên dưới đây nhé.

>>> Trang chủ: http://ngocrong.gaba.vn/

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/luong-long-nhat-the/id1141287544?mt=8

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnn.bavingoro

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/

Related posts