ESPORT Game Online Game PC Tin game 

Tặng người chơi 100 keys Closed Beta FIFA Online 4 trải nghiệm

Thông tin cực hot dành cho các fan của FIFA Online 4 đây: Bạn sẽ có cơ hội nhận được 100 keys cực hiếm để trở thành 1 trong số những người đầu tiên trải nghiệm Closed Beta siêu phẩm  FIFA Online 4 tại Việt Nam.

 FIFA Online 4: Siêu phẩm game bóng đá chất lượng cao 2018

Theo đánh giá của giới chuyên môn trong suốt thời gian qua, FIFA Online 4 là tựa game bóng đá sở hữu nền tảng engine tốt nhất vào thời điểm hiện tại, tương đồng với engine của FIFA 18 – sản phẩm vừa được EA Sports tung ra cách đây không lâu, đồng nghĩa với những đường bóng chân thật nhất có thể sẽ được người chơi trực tiếp cảm nhận qua FIFA Online 4 này.

tang-nguoi-choi-100-keys-closed-beta-fifa-online-4-trai-nghiem 1

FIFA Online 4 sở hữu nền tảng engine có chất lượng đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Không những vậy, một trong những điều càng khiến cho FIFA Online 4 tạo được cơn sốt thực sự khi tựa game này có chất lượng đồ họa cực kỳ chân thật. Giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy rõ nét mặt, cảm xúc của từng cầu thủ trong những pha bóng – điều FIFA Online 3 chưa hoàn toàn lột tả được hết.

tang-nguoi-choi-100-keys-closed-beta-fifa-online-4-trai-nghiem 2

Sân vận động với đồ họa cực đỉnh thật như ngoài đời đang chờ đón gamer Việt Nam.

Dù theo những thông tin trước đây, FIFA Online 4 sẽ chính thức phát hành trước dịp World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Nhưng cộng đồng có lẽ đang rất nóng lòng để tận tay trải nghiệm một trong những game online đẹp nhất được phát hành trong năm nay.

[AdSense-A]

Cách để nhận keys Closed Beta FIFA Online 4

– Cách nhận key: Tham gia event tại fanpage GameK

– Cách kích hoạt key: Người nhận chỉ cần đăng nhập và nhập code key vào khung này tại: https://fo4.garena.vn/ là xong.

Với mục đích chi ân những độc giả thân thiết, chúng tôi xin phép gửi tặng các bạn 100 keys Closed Beta FIFA Online 4. Với key cực hiếm này, bạn sẽ trở thành một trong những người chơi đầu tiên được trải nghiệm bản Closed Beta FIFA Online 4 tại Việt Nam. Chúc các bạn may mắn!

Related posts