tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhatGame Mobile Tin game 

Tải Animus: Game mobile hành động chặt chém điên cuồng mới nhất

Animus – Stand Alone là tựa game mới ra hay nhất trên nền tảng iOS và Android hứa hẹn mang đến cho người chơi phong cách hành động chặt chém đã tay, điên cuồng trên màn hình cảm ứng.

Animus – Stand Alone chính thức có mặt trên Googleplay

Animus – Stand Alone là một tựa game hành động “chặt chém” chỉ dành cho những game thủ hardcore đúng nghĩa bởi độ khó mà nó mang lại không thua kém gì đàn anh Dark Souls là mấy. Trò chơi được xây dựng với phong cách chiến đấu tự do theo góc nhìn thứ ba, được phát hành lần đầu App Store hồi đầu năm nay và bây giờ là tới lượt Google Play.

tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhat 1
Bối cảnh của Animus được hiển hiện lên trong một thế giới tăm tối, u ám và có phần lạnh lẽo mang đậm chất đàn anh Dark Souls. Tại nơi đây, con người đang phải đối đầu với vô số những kẻ độc ác, những con quái vật khổng lồ hung tợn luôn nhăm nhe lấy đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ nhập vai một chiến binh lang thang và đơn độc chiến đấu vì nhiệm vụ giải thoát con người khỏi thế giới khủng khiếp này.

Gameplay đậm chất hành động chặt chém

Được phát triển bởi hãng 10Birds, đặc điểm mà Animus gây chú ý cho người chơi chính là độ khó của game. Bên cạnh đó, lối chơi hấp dẫn cùng khả năng “chặt chém” đã tay và nền đồ họa 3D vượt trội so với những sản phẩm nhập vai cùng thể loại khác trên thị trường, Animus đã thu hút hàng nghìn lượt tải mỗi ngày trên toàn thế giới.

tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhat 2
Giống những sản phẩm có lối chơi theo phong cách ARPG khác, Animus được thiết kế với hệ thống phím bấm cùng joystick ảo 2 bên màn hình cảm ứng. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển, né tránh, cũng như chiến đấu với kẻ địch. Chỉ có điều mọi thứ sẽ không hề đơn giản như những tựa game chặt chém thông thường, nơi mà người chơi chỉ việc bấm điên cuồng bất kỳ phím nào có thể bấm được mà chẳng cần suy nghĩ gì mất đến việc nhân vật bị trúng đòn.
Thế nhưng trong Animus ngược lại, người chơi cần phải để ý đến mỗi một cử chỉ và hành động của kẻ địch, sau đó cố gắng đỡ hoặc né được đòn đánh ấy để nhân vật của bạn không bị thương tích gì, vì chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thôi cũng đủ khiến nhân vật của bạn trả giá bằng cả mạng sống.

Các nhiệm vụ trong game mobile này được chia thành nhiều phần với nhiều cấp độ khác nhau và bạn phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù cùng nhiều boss cực trâu bò. Người chơi sẽ được trải qua 5 cấp độ: Dawn, Midday, Dusk 1 cho tới Duck 3 (Day 1 đến Day 5), 3 kết thúc khác nhau (Dawn, Midday, Dusk) cùng 24 nhiệm vụ chính hấp dẫn. Bên cạnh đó, độ khó sẽ tăng lên khi chỉ cho người chơi khoảng 5 đến 10 phút để hoàn thành mỗi ải. Nên nhớ rằng, sức mạnh của bạn càng tăng, thì Boss trong game cũng càng mạnh.

tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhat 3

Đồ họa của Animus – Stand Alone 3D đẹp mắt, đỉnh cao

Đồ họa của tựa game hay cho Android, iOS này được thiết kế với nền tảng 3D cực kỳ đẹp mắt và thật đến từng chi tiết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giống với những bom tấn đình đám trên PC hay Console vậy. Từ những ngọn gió lướt qua hay tới những chi tiết đặc tả hiệu ứng ánh nắng chiếu vào áo giáp,… tất cả đều hiện lên vô cùng sinh động. Và hiệu ứng âm thanh cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho trò chơi.

tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhat 4

tai-animus-game-mobile-hanh-dong-chat-chem-dien-cuong-moi-nhat 5

Với những gì mà Animus – Stand Alone thể hiện, bạn có thể bỏ qua tựa game mobile mới này đậm chất chặt chém điên cuồng này hay không? Hiện Animus đang được phát hành với giá 181k trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/animus-stand-alone/id1282288783

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tenbirds.animus

Comments

comments

Related posts