survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choiGame Mobile Tin game 

Survivor Royale: Bản sao mới của PUBG cho phép 50 người cùng chơi

Survivor Royale là tựa game mobile mới ra mắt được đánh giá là bản sao hoàn hảo số 1 hiện nay của PUBG trên nền tảng di động. Đặc biệt, gMO này cho 50 người ở cùng quốc gia chiến đấu với quốc gia khác.

 Survivor Royale bản sao PUBG của NetEase Games

Phải nói rằng, cơn bão PUBG đang càn quét làng game thế giới và mobile cũng không phải là ngoại lệ. Ngay lúc này, hàng loạt tựa game mang phong cách Battle Royale đang gây sốt khắp mọi nơi thế giới, điển hình phải kể tới là Bullet Strike, Free Fire, Knives Out hay Rules of Survival.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 1
Cũng chính vì thế mà hàng loạt game mới ra ăn theo PUBG được tạo ra. Nhiều nhà phát triển chuyển hướng sang làm game ăn theo game hot thay vì “vắt óc” nghĩ trò chơi mới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một game mới cũng được mệnh danh là một trong những bản sao hoàn hảo của PUBG trên di động, đó là Survivor Royale đến từ NetEase Games.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 2

[AdSense-A]

Tìm hiểu về gMO ăn theo Playerunknown’s Battleground

Theo đó, Survivor Royale là game bắn súng sinh tồn được xây dựng với gameplay và đồ họa gần giống với game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo cùng tối đa 100 người khác, chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 3
Giữ nguyên cốt truyện như ở bản gốc, Survivor Royale sẽ đưa người chơi sẽ nằm trong nhóm chiến binh 100 người thả dù xuống một hòn đảo hoang vắng. Tất cả đều chưa được trang bị vũ trang. Để sinh tồn, họ bắt buộc phải tìm kiếm vũ khí nằm rải rác ngẫu nghiên ở nhiều khu vực trên bản đồ rộng lớn.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 4
Trong 20 phút, vùng chơi sẽ thu hẹp lại, buộc các người chơi phải tranh đấu đến chết, loại bỏ người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất. Người còn trụ vững tới phút cuối là người giành chiến thắng. Mới đây, để tạo thêm sự thú vị và mới mẻ, trò chơi vừa được NetEase cập nhật thêm Quốc tịch và chế độ đấu trường toàn cầu đầy hứa hẹn và hấp dẫn. Người chơi có thể dễ dàng bắt tay cùng những người chơi ở cùng một quốc gia và chiến đấu vì màu cờ sắc áo của mình trước các khu vực khác.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 5
Ngoài Hệ thống Quốc tịch và Đấu trường Toàn cầu, Survivor Royale còn thêm xe, vũ khí và trang phục mới. Xe tải, áo khoác da, lính cứu hỏa, đồ trang sức và nhiều loại vũ khí mới đang chờ bạn khám phá.

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 6

survivor-royale-ban-sao-moi-cua-pubg-cho-phep-50-nguoi-cung-choi 7
Nhìn chung, Survivor Royale được kế thừa rất nhiều ưu điểm từ PUBG, điển hình là đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết và chân thực đến kinh ngạc. Tiếp đó là chế độ chơi đa dạng gồm chiến đấu solo hoặc lập đội. Bên cạnh đó, một điểm thú vị nữa là trò chơi cho phép thay đổi linh hoạt giữa góc nhìn người thứ nhất và thứ ba, vừa bao quát toàn cảnh trận đấu, vừa có trải nghiệm chân thực như chính mình đang trong trận chiến thực sự vậy.

Trailer game 

Nào mời các bạn nhanh tay tải game về để trải nghiệm xem nó có được bao nhiêu phần của PUBG trên PC nhé.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/survivor-royale/id1309417491?l=vi&mt=8

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.rs&hl=vi

Related posts