super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-androidGame Android Game Mobile Tin game 

Super Slug: huyền thoại bắn súng Rambo Lùn PS1 lên Android

Nhiều người chắc hẳn sẽ vẫn chưa thể quên được bắn súng Rambo Lùn trên PS1 ngày nào đúng không? Vậy người dùng Android sẽ được trải nghiệm và hồi ức lại trong Super Slug- tựa game mới ra trên các hệ máy Android.

Super Slug- hậu bản mới nhất của Rambo Lùn đặt chân lên mobile

Nhắc đến cái tên SNK chúng ta sẽ nghĩ ngay đến với những sản phẩm game nổi tiếng như The King of Fighters, The Last Blade, Burning Fight, Fatal Fury,… và không thể nhắc đến Metal Slug – Rambo Lùn. Đã có thời điểm, Rambo Lùn là một trong những tựa game không thể thiếu ở các hàng trò chơi điện chỉ sau những Winning Eleven, Final Fantasy.

super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-android 1

Cũng chính nhờ sự nổi tiếng của mình mà Rambo Lùn đã lần lượt xuất hiện rất nhiều phiên bản có cùng lối chơi trên các hệ máy như PS1, Wii, xBox,…và cả trên di động. Mới đây, hậu bản mới nhất tái hiện lại phong cách Rambo Lùn ngày nào trên PS1 với tên gọi Super Slug- tựa game cho Android này đã bất ngờ được Asiasoft phát hành tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Super Slug kế thừa những gì từ Rambo Lùn?

Về cơ bản, Super Slug vẫn giữ những nét đặc trưng nhất của Rambo Lùn về đồ họa cũng như cách chiến đấu cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc. Được lấy cảm hứng hoàn toàn từ đàn anh huyền thoại đi trước, tựa game mới vẫn đủ sức đem lại những ký ức đẹp đẽ thời thơ ấu trước kia.

super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-android 2

Tạo hình nhân vật

Mang tiếng là một phiên bản “clone” nhưng quả thật Super Slug cũng có những nâng cấp, cải tiến đáng kể để tạo ra những nét khác biệt cho mình. Cụ thể, tạo hình nhân vật sắc màu và phong phú hơn với 4 chiến binh gồm 3 nam 1 nữ được trang bị các loại vũ khí hiện đại, cực hầm hố đủ sức thổi bay mọi kẻ thù. Bên cạnh nhân vật chính thì tạo hình kẻ thù cũng được thiết kế khá mới mẻ và trông có vẻ hiện đại hơn rất nhiều.

super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-android 3

Kho vũ khí đồ sộ hơn cả Rambo Lùn

Không những thế, Super Slug còn mang tới kho vũ khí đồ sộ hơn nhiều phiên bản gốc với hơn 100 loại súng ống có sức công phá kinh hồn. Mỗi loại sẽ được phân chia theo phẩm cấp và số sao cho phép người chơi cường hóa chúng để thêm phần “bá đạo” hơn. Ngoài ra còn có hơn 1000 bộ trang phục gia tăng sức mạnh cũng như làm đẹp cho nhân vật chính của bạn.

super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-android 4

Hệ thống Auto

super-slug-huyen-thoai-ban-sung-rambo-lun-ps1-len-android 5

Hệ thống Auto của game cũng sẽ giúp người chơi rảnh tay hơn trong khi chiến đấu. Ngoài chế độ theo cốt truyện thường thấy, Super Slug còn mang đến hệ thống đấu boss để người chơi lập nhóm cùng bạn bè tham gia chinh chiến nhằm giành những phần thưởng in-game hấp dẫn. Bên cạnh đó, Super Slug cũng có đấu trường 1vs1 cho phép người chơi cạnh tranh với những người khác trong PvP.

Gameplay Super Slug

Tựa game mobile Super Slug đang được phát hành trên kho ứng dụng Google Play nên bạn hãy tải về và trải nghiệm xem có giống phiên bản gốc không ngay trên dế yêu của mình nhé.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.superslug

Related posts