Game Online Game PC Tin game 

StarCraft: Remastered- Game PC mới cấu hình siêu nhẹ chỉ 2GB

Thêm một tựa game pc cấu hình nhẹ dành cho máy tính PC thưởng thức và trải nghiệm. Không ai khác, game mới ra StarCraft: Remastered đang gây được sự chú ý của gamer toàn thế giới.

Cấu hình cực nhẹ của StarCraft: Remastered

Trong thời gian gần đây, StarCraft: Remastered đang trở thành tựa game chiến thuật được chú ý trên toàn thế giới, sau khi Blizzard chính thức thông báo sẽ phát hành tựa game chiến thuật này vào tháng 08/2017 sắp tới đây. Và vừa qua, Blizzard đã công bố thêm cấu hình “nhẹ hều” của StarCraft: Remastered này.

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 1

Cấu hình tối thiểu của StarCraft: Remastered:

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 2
Cấu hình đề nghị của StarCraft: Remastered:

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 3
Dễ thấy, cấu hình tối thiểu của StarCraft: Remastered chỉ yêu cầu có 2GB RAM, chưa kể card đồ họa là NVIDIA GeForece 6800, thậm chí còn yếu hơn các loại card on-board bây giờ.
Được biết, phiên bản StarCraft: Remastered của Blizzard thậm chí sẽ hỗ trợ cả độ phân giải 4K UltraHD. Tựa game PC hay này sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Original và phiên bản Brood War, đầy đủ cả phần chơi theo cốt truyện (Campaign) lẫn nhạc game (Soundtrack).

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 4
Đặc biệt hơn, một điểm cải tiến mới rằng trong StarCraft: Remastered, tính năng Matchmaking, tự động tìm trận đấu cho người chơi sẽ lần đầu tiên được áp dụng.StarCraft Remastered – Huyền Thoại game chiến thuật trở lại

Là một trong những series chính của hãng game Blizzard, Starcraft được phát triển sau Warcraft 2, nhưng với Starcraft, Blizzard đã quyết định đặt game vào bối cảnh vũ trụ chứ không sử dụng phong cách Fantasy cho game nữa.
Và kể từ khi được ra mắt đến nay vào năm 1998, game chiến thuật Starcraft đã đi vào huyền thoại, có rất nhiều ý kiến còn nói đây là game đỉnh cao bậc nhất trong dòng game RTS. Nhưng độ ảnh hưởng của Starcraft không chỉ dừng lại ở dòng game này, mà nó còn có sức ảnh hưởng trong toàn bộ ngành công nghiệp game vì đã khai sinh ra Esport, nâng việc cạnh tranh giữa các game thủ chuyên nghiệp lên một tầm cao mới.
Vậy nên có vô cùng nhiều fan hâm mộ của series huyền thoại này đã vô cùng vui sướng khi biết tin Blizzard sẽ tung ra bản Remastered cho Starcraft và Starcraft: Brood War (Bản mở rộng của phần đầu, thứ mà nhiều người quen thuộc hơn).
starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 5
Bản Remaster sẽ mang đến cho người chơi phần campaign của cả Starcraft và bản mở rộng Brood War, phần chơi Multiplayer, tất cả các chế độ này đều được update đồ họa lên “4K UHD”.
Tuy không được đẹp bằng các phần bây giờ kể từ Wings of Liberty nhưng so với sản phẩm từ cách đây gần 20 năm thì đồ họa của Remaster đã được nâng cấp đáng kể. Và tất nhiên, nhạc nền và lời thoại của Starcraft gốc cũng được bê sang bản Remastered này.

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 6
Trò chơi đầu tiên của thương hiệu Starcraft được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Với hơn 11 triệu bản bán ra trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2009, nó là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên máy tính cá nhân. Một phiên bản cho Mac OS cũng được phát hành vào tháng 3 năm 1999 và một bản cho Nintendo 64 mà Blizzard cộng tác với Mass Media Interactive Entertainment được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2000.

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 7
Với cốt truyện ở thế kỷ 26, trò chơi xoay quanh ba chủng tộc đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector: Terran là con người lưu vong từ Trái Đất có khả năng thích ứng với mọi tình huống; Zerg là chủng tộc ngoài hành tinh có hình dáng côn trùng theo đuổi sự hoàn hảo về di truyền, bị ám ảnh với việc đồng hóa các chủng tộc khác; và Protoss một chủng tộc hình người với công nghệ tiên tiến và khả năng tâm linh, cố gắng bảo tồn nền văn minh và triết học chặt chẽ của họ khỏi Zerg. Trò chơi đã được ca ngợi cho việc tiên phong sử dụng các phe phái độc đáo của trò chơi chiến lược thời gian thực và cho một câu chuyện hấp dẫn.

starcraft-remastered-game-pc-moi-cau-hinh-sieu-nhe-chi-2gb 8
Starcraft được đánh giá là có sự cân bằng hoàn hảo giữa các chủng tộc hoàn toàn khác nhau và yêu cầu tốc độ điều khiển rất cao từ người chơi. Ngoài ra chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh rất hiệu quả trong Starcraft cũng là một điểm nổi bật so với các trò chơi chiến lược thời gian thực khác.

Đừng để cơ hội trải nghiệm game mới ra hay nhất trên máy tính PC cấu hình nhẹ nhàng nếu không nói là đơn giản của bạn vụt qua. Tận hưởng ngay thôi nào.

Related posts