special-force-ar-game-ban-sung-choi-theo-phong-cach-pokemon-go-1Game Mobile Game Online Tin game 

Special Force AR: Game bắn súng chơi theo phong cách Pokemon GO

Thêm một tựa game online mới ra đến từ Hàn Quốc mang tên Dragonfly đang khiến cộng đồng game thủ sôi sục với những hình ảnh đầu tiên.

Thông tin về Special Force AR

Tựa game thực tế ảo tăng cường từ lâu đã gây sự chú ý lớn tới cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng. Đây là dự án AR đầu tiên của Dragonfly Studio được phát triển dựa trên tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng được hàng triệu người chơi trên thế giới với phiên bản game PC – Special Force.

special-force-ar-game-ban-sung-choi-theo-phong-cach-pokemon-go-1

Special Force AR và những điểm hút game thủ

Theo nhà phát triển, tựa game bắn súng Special Force AR cho phép người chơi săn lùng và tiêu diệt quan địch xung quanh môi trường bạn sống. Cơ chế chơi của game tương tự như Pokemon GO, game thủ sẽ phải đi ra ngoài khám phá đường phố và các địa điểm xung quanh bạn sống. Bạn hoàn toàn có thể thu thập tài nguyên và chống lại người chơi khác.

special-force-ar-game-ban-sung-choi-theo-phong-cach-pokemon-go-2

Lối chơi của gMO Special Force AR được cộng đồng Pokemon GO kỳ vọng khá cao. Đặc biệt, quân địch có thể bất ngờ nhảy ra từ bụi cây hoặc phục kích bạn trên đường. Người chơi cũng sẽ có những địa điểm là căn cứ địa của mình hoặc đồng đội. Bạn có thể tự mình tấn công vào cơ sở của đối phương hoặc phối hợp với đồng đội. Tất nhiên, người chơi cũng cần phải bảo vệ cho cơ sở của mình.

Hiện tại, Dragonfly mới chỉ hé lộ chút hình ảnh gameplay  và chưa công bố thời điểm ra mắt của Special Force AR. Bạn đọc quan tâm hãy tiếp tục chờ đợi và theo dõi những tin tức tiếp theo về tựa game bắn súng thực tế ảo tăng cường đáng chú ý này trên cổng thông tin của Game Mới Ra nhé.

Related posts