Shadows Bug Rush là một game mới ra mắt gần đây trên mobile với đồ họa đặc sắc cùng với cách chơi hấp dẫn mang tính chất “dữ dội” của các game hành độngGame Mobile Tin game 

Shadow Bug Rush- game mobile chặt chém cực hot mới ra mắt

Shadows Bug Rush là một game mới ra mắt gần đây trên mobile với đồ họa đặc sắc cùng với cách chơi hấp dẫn mang tính chất “dữ dội” của các game hành động đã chiếm được cảm tình rất lớn của người chơi.

Shadow Bug Rush: những màn hành động chặt chém đã tay

Shadows Bug Rush là một game moi ra thể loại điều khiển nhân vật đi theo chiều ngang của màn hình được lấy ý tưởng từ Badland, Super Meat Boy và thậm chí một chút từ Ori and the Blind Forest.

shadow-bug-rush-game-mobile-chat-chem-cuc-hot-moi-ra-mat-1

Khi vào game, bạn sẽ sắm vai là ninja với song kiếm, dù nhỏ, nhưng chả ngán ai. Còn có nhiều màn khó có thể là bẫy, gai, đấu boss, chỉ cần 1 chút sơ hở thì việc “die” là hiển nhiên. Sau nhiều màn chơi, bạn sẽ có thể cầm đủ thứ vũ khí, cũng có thể là một chiếc cưa máy, cách chơi thì chỉ cần bay, nhảy và nhắm thẳng bọn quái mà chém.

shadow-bug-rush-game-mobile-chat-chem-cuc-hot-moi-ra-mat-2

Trong Shadow Bug Rush, có rất nhiều nhân vật cho bạn mở khóa, cung cấp hàng chục những trở ngại, những kẻ giết người mà bạn phải đối mặt trong suốt quá trình chơi game. Game hành động hot mới ra này sẽ đem tới những giây phút chiến đấu hồi hộp, dữ dội. Bạn có thể cạnh tranh thứ hạng với tất cả những người chơi trên thế giới thông qua bảng xếp hạng trực tuyến được cập nhật liên tục của Shadow Bug Rush.

Những tính năng trong game hành động mới ra Shadow Bug Rush

shadow-bug-rush-game-mobile-chat-chem-cuc-hot-moi-ra-mat-3

  • Chơi không ngừng nghỉ, không giới hạn, tất cả trở ngại đều là ngẫu nhiên và sẽ ngày càng khó hơn qua từng giai đoạn
  • Shadow Bug Rush bố trí hàng chục bẫy và trở ngại ngáng đường bạn, hãy cẩn thận
  • Bảng thành tích online cập nhật liên tục

Bạn hãy cố gắng vượt qua thử thách trong game mobile này để có thể mở khóa thật nhiều nhân vật và cả những cái bẫy mới toanh đầy thách thức. Càng tiến xa trong game, người chơi sẽ càng khám phá được nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn cả là khung cảnh tuyệt đẹp với những màu sắc lung linh mà không thể rời mắt.

shadow-bug-rush-game-mobile-chat-chem-cuc-hot-moi-ra-mat-4

Nếu đã thấy thích và mê mẩn rồi thì hãy nhanh tay tải game miễn phí về thưởng thức để chặt chém trên màn hình cảm ứng của mình nhé.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/shadow-bug-rush/41897

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.murostudios.sbrush

Related posts