shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-matGame Android Game Mobile 

Shadow Blood: Tuyệt phẩm game ARPG cho Android mới ra mắt

Shadow Blood tựa game hành động nhập vai mới vô cùng đẹp mắt, đồ họa 3D đã chính thức có mặt trên kho tải Android ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Bối cảnh trong Shadow Blood

Bối cảnh trong tựa game mới ra Shadow Blood kể về một chú rồng tên là Arcand bị biến thành ác quỷ. Arcand từng là chú rồng bảo vệ hòa bình cho vùng Narr. Thế nhưng điều không hay đã xảy ra khi Arcand bị phong ấn từ Belzav, chúa tể ác ma. Từ đây, lời nguyền đã linh nghiệm và linh hồn quỷ dữ đã từ từ chiếm lấy thân xác Arcand và biến vị thần bảo vệ vùng đất thiêng thành một tên độc ác.

shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-mat 1
Trước sự đe dọa từ rồng Arcand, những vị anh hùng từ khắp mọi nơi trên Narr đã đứng lên đấu tranh nhằm tìm lại vị thần bảo vệ vốn có cũng như mang lại sự bình yên cho vùng đất. Những vị anh hùng được tập hợp lại gọi là Shadowblood. Là một thành viên của Shadow Blood, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 7 nhân vật với 4 class cơ bản bao gồm Assassin, Ranger, Magician và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

Trailer game

Gameplay nhiều thử thách dành cho game thủ

Tham gia vào game mới ra mắt này, game thủ sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và boss nguy hiểm trên đường đi. Với giao diện gameplay dễ nhìn cùng hệ thống phím ảo cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung kỹ năng vào kẻ thù.

shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-mat 2
Bên cạnh đó, nếu không muốn trải nghiệm game một mình, game thủ có thể thách thức những người chơi khác thông quá chế độ PvP được gọi là Bloody Battlefeild. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội giành được các phần thưởng và tiền xu để nâng cấp cũng như tùy chỉnh nhân vật thêm mạnh mẽ, đủ sức tìm kiếm và đè bẹp các thế lực hắc ám.Đồ hoạt 3D vô cùng chân thực, sắc nét

shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-mat 3 shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-mat 4
Như đã nói, phần đồ họa trong Shadow Blood cũng khá đẹp mắt với những hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và vô cùng chân thực ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Bối cảnh game u ám, góc nhìn từ trên xuống cực giống Diablo tạo cho người chơi một cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Đây cũng sẽ là một trong những ưu điểm nổi bật mà trò chơi sẽ cuốn hút bạn chỉ trong vài lần tham gia trải nghiệm.

shadow-blood-tuyet-pham-game-arpg-cho-android-moi-ra-mat 5
Shadow Blood xứng đáng là tựa game Android hay nhất hiện nay dành cho các tín đồ mê hành động nhập vai. Hứa hẹn với đồ họa và hiệu ứng tuyệt vời, Shadow Blood là món ăn tinh thần bổ dưỡng đầu mùa thu.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lyto.shadowblood 

Related posts