pokemon-go-meo-hay-de-su-dung-incense-mai-ma-khong-hetGame Mobile Tin game 

[Pokemon GO] Mẹo hay để sử dụng Incense mãi mà không hết

Trong game Pokemon GO thì Incense là một vật phẩm thu hút Pokémon lại gần bạn nhưng lại giới hạn thời gian và số lượng. Làm thế nào để sử dụng Incense mãi mà không hết? Mời các bạn tham khảo bài viết của game mới ra bên dưới đây.

Incense có vai trò như nào trong Pokemon GO?

Incense chính là Máy hút Pokemon trong game thực tế ảo Pokemon GO. Có tác dụng thu hút những Pokemon đang ở gần chỗ mình. Nói chung dành cho những đứa ăn mập thây lười đi bộ. Đùa chứ cái này nên sử dụng khi thấy xung quanh mình có Pokemon hiếm hoặc lạ mà trong Pokedex chưa có thì là tốt nhất. Chứ không thì nó toàn hút mấy con trong bộ tứ linh: chim chuột rắn dơi đến thôi. Và cái này chỉ hút đến chỗ người dùng vật phẩm thôi, nghĩa là chỉ người dùng vật phẩm là thấy con Pokemon được hút đến. Người chơi khác dù ở cùng vị trí cũng sẽ méo thấy đâu. Cho nên đừng nghĩ sẽ ăn ké được đứa xài nhé. Muốn ăn ké thì xem cái Lure Module.

Trong game, Incense là một vật phẩm giúp thu hút Pokémon lại gần bạn, tiếc là nó chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, chúng ta cũng bị giới hạn về số lượng Incense được tặng. Một mẹo nhỏ có thể giúp người chơi tựa game hot này có thể sử dụng Incense hoài mà không hết, tha hồ bắt Pokémon.

Kéo dài thời gian sử dụng Incense bằng cách nào?

Cách 1:

Để kéo dài thời gian sử dụng Incense đầu tiên bạn bấm vào quả Pokéball ở màn hình chính của game, chọn mục Item. Lúc này bạn chọn kích hoạt vật phẩm Incense, hoặc có thể sử dụng kèm Lucky Eggs để nhận thêm XP và nhiều phần quà khi thu phục thành công Pokémon, rất đơn giản !

pokemon-go-meo-hay-de-su-dung-incense-mai-ma-khong-het-1

Cách 2:

Sau khi mở Incense lên, các bạn tiến hành di chuyển một đoạn sao cho nhân vật có thể di chuyển được một chút, nếu đến gần Pokéstop thì lại càng tốt bởi bạn có thể bắt được Pokémon hiếm tại đây.

pokemon-go-meo-hay-de-su-dung-incense-mai-ma-khong-het-2
Lúc này, bạn nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng Pokémon GO, mở ngay mục Cài Đặt – Ngày & Giờ – Tắt đi tính năng Ngày giờ tự động, sau đó bạn chỉnh cho thời gian chậm lùi 29 phút.

pokemon-go-meo-hay-de-su-dung-incense-mai-ma-khong-het-3
Mở lại ứng dụng Pokémon GO, bạn sẽ thấy thời gian hoạt động Incense tăng lên rõ rệt.

Các bạn chắc đã hình dung ra cách để có thể kéo dài thời gian sử dụng Incense mãi mà không hết rồi đúng không? Vậy bắt tay vào thực hiện đi thôi, chúc các bạn thành công và đừng quên like ủng hộ, share bài viết nhé.

Related posts