pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-3Game Online 

[Pokemon GO] Điểm mặt những Pokemon khó thu phục nhất

Không chỉ hiếm gặp, những Pokemon ở dạng tiến hóa cuối cùng dưới đây còn có tỷ lệ bị thu phục bởi Poke Ball cực thấp. Cùng Game Mới Ra điểm danh xem có những cái tên nào trong danh sách nhé:

1. Dragonite

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-1

Là một trong 3 Pokemon hệ rồng (Dragon) duy nhất trong danh sách các Pokemon thuộc Gen I, Dragonite sở hữu các chỉ số cân bằng và đều ở mức cao, trong đó nổi trội nhất là chỉ số tấn công (Attack).

Đây cũng là dạng tiến hóa cuối cùng của Dratini và được bổ sung thêm thuộc tính bay (Flying) sau khi tiến hóa từ Dragonair. Do có sức tấn công vượt trội đi kèm với lượng HP khá lớn, Dragonite trở thành một trong những Pokemon được săn lùng nhiều nhất trong Pokemon GO bất kể độ hiếm gặp của Pokemon này.

Tuy nhiên, gặp được một chú Dragonite hoang dã đã khó, thu phục Dragonite còn khó hơn nhiều khi tỷ lệ bắt Pokemon này chỉ là 4%.

2. Charizard

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-2

Mặc dù sở hữu hình dáng vẻ ngoài của một chú rồng lửa nhưng Charizard chỉ được xếp vào hệ lửa (Fire) và bay (Flying).

Đây cũng là dạng tiến hóa cuối cùng của Charmander – 1 trong 3 Pokemon được giáo sư Willow hướng dẫn bạn thu phục từ đầu trò chơi (không tính Pikachu). Charizard sở hữu chỉ số tấn công (Attack) và chỉ số tấn công đặc biệt (Special Attack) khá cao, khiến những đòn tấn công thường và các chiêu thức hệ lửa của Pokemon này gây sát thương lớn.

Tuy nhiên, Charizard cũng là một trong những Pokemon khó bắt nhất trong Pokemon GO ở thời điểm hiện tại khi tỷ lệ thu phục chỉ là 4%.

3. Blastoise

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-3

Đúng như hình dáng và tên gọi, chú rùa khổng lồ Blastoise sở hữu chỉ số phòng thủ (Defense) và chỉ số phòng thủ đặc biệt (Special Defense) cao hơn so với các chỉ số khác.

Đây là dạng tiến hóa cuối cùng của Squirtle – cũng là 1 trong 3 Pokemon khởi đầu trong Pokemon GO.

Giống như Charizard và Dragonite, tỷ lệ bắt của Blastoise cũng rất thấp, chỉ ở mức 4%.

4. Venusaur

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-4

Chú ếch khổng lồ Venusaur là dạng tiến hóa cuối cùng của Bulbasaur – 1 trong 3 Pokemon khởi đầu của game và cũng là Pokemon giữ vị trí đầu tiên trong danh sách Pokemon của Pokedex.

Venusaur sở hữu các chỉ số tấn công đặc biệt (Special Attack) và phòng thủ đặc biệt (Special Defense) cao, giúp Pokemon này triển khai những đòn tấn công thuộc tính cỏ mạnh mẽ nhưng vẫn chống đỡ tốt trước các đòn tấn công thuộc tính của các Pokemon khác.

Giống như Charizard, Blastoise và Dragonite, Venusaur cũng chỉ có tỷ lệ bắt là 4%.

5. Gengar

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-5

Gengar, kẻ chuyên ăn ác mộng, là dạng tiến hóa cuối cùng của Gastly, sở hữu hai thuộc tính là ma (Ghost) và độc (Poison). Đây cũng là Pokemon hệ ma mạnh nhất trong phiên bản hiện tại của Pokemon GO với những đòn tấn công nhanh có sức sát thương cực lớn.

Tỷ lệ thu phục của Gengar rất thấp, chỉ ở mức 8%.

Alakazam

Trong khi đó, đối thủ “truyền kiếp” của Gengar là Alakazam – Pokemon mạnh nhất hệ tâm linh (Psychic) trong Pokemon GO, dạng tiến hóa của cuối cùng của Abra – lại dễ thu phục hơn với tỷ lệ bắt là 10%.

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-6

6. Raichu

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-7

Raichu là dạng tiến hóa của chú chuột nổi tiếng nhất hành tinh – Pikachu. Với những đòn tấn công sấm sét mạnh mẽ, Raichu khiến các đối thủ tê liệt và bị hạ gục nhanh.

Tỷ lệ bắt của Raichu là 8%.

7. Clefable

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-8

Là dạng tiến hóa của Clefairy (còn được biết đến với tên Pippi trong phiên bản tiếng Nhật), Clefable sở hữu đòn búng ngón tay (Metronome) mạnh mẽ, cho phép Pokemon này sử dụng ngẫu nhiên tuyệt chiêu của các Pokemon khác.

Tỷ lệ bắt của Clefable cũng khá thấp, chỉ ở mức 10%.

8. Dragonair

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-9

Là dạng tiến hóa của Dratini và cũng là 1 trong 3 Pokemon hệ rồng (Dragon) duy nhất trong Pokemon GO phiên bản hiện tại, Dragonair cũng có tỷ lệ bắt thấp, chỉ khoảng 4%.

9. Gyarados

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-10

Trong khi Magikarp là Pokemon có tỷ lệ bắt cao nhất (đạt tới 56%) trong tựa game thực tế ảo Pokemon GO, dạng tiến hóa của Pokemon này là Gyarados lại có tỷ lệ bắt thấp gần nhất trò chơi. Người chơi sẽ phải rất kiên trì để tóm một con “rồng điên” hoang dã với tỷ lệ thu phục là 8%.

Mặc dù sống chủ yếu dưới nước và thường được gọi là “rồng điên” bởi hình dáng và sự hung dữ của mình, Gyarados vẫn chỉ được xếp ở hệ nước (Water) và bay (Flying).

10. Ninetales

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-11

Là hình ảnh của cáo chín đuôi (hồ ly) trong truyền thuyết phương Đông và cũng là dạng tiến hóa của Vulpix, Ninetales sở hữu những đòn tấn công thuộc tính lửa mạnh mẽ đi cùng vẻ đẹp sang trọng, đầy sức cuốn hút.

Tỷ lệ bắt của Ninetales chỉ ở mức 8%.

11. Arcanine

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-12

Arcanine là dạng tiến hóa của Pokemon chó lửa Growlithe.

Pokemon này sở hữu các chỉ số về tốc độ (Speed), tấn công (Attack) và tấn công đặc biệt (Special Attack) đều cao, khiến các đòn tấn công và chiêu thức lửa gây sát thương lớn cho đối phương.

Tỷ lệ bắt của Arcanine chỉ ở mức 8%.

12. Charmeleon

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-13

Là dạng tiến hóa của 1 trong 3 Pokemon khởi đầu Charmander, Charmeleon sở hữu sát thương lớn hơn với những đòn tấn công hệ lửa và có tỷ lệ bắt là 8%.

13. Wartortle

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-14

Là dạng tiến hóa của Squirtle, Wartortle được tăng cường về chỉ số phòng thủ và sức sát thương của các đòn tấn công hệ nước.

Giống như Charmeleon, Wartortle cũng có tỷ lệ bắt là 8%.

14. Ivysaur

pokemon-go-diem-mat-nhung-pokemon-kho-thu-phuc-nhat-15

Giống như dạng tiến hóa của 2 Pokemon khởi đầu còn lại, Ivysaur – dạng tiến hóa của Bulbasaur cũng được nâng cấp về sức mạnh của các đòn tấn công và chỉ có tỷ lệ thu phục là 8%.

Hy vọng với bài chia sẻ Điểm mặt những Pokemon khó thu phục nhất trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Related posts

Leave a Comment