pokemon-go-chi-yeu-quan-trong-nhat-trong-ban-cap-nhat-moi-1Game Mobile Game Online Tin game 

Pokemon Go: Chỉ số ẩn – Yếu tố quan trọng nhất trong bản cập nhật mới

Từ trước tới nay những chỉ số ẩn trong game thực tế ảo Pokemon GO luôn được game thủ quan tâm nhưng sẽ còn là yếu tố quan trọng hơn nữa trong bản cập nhật mới này.

Trong Pokemon Go, chỉ số ẩn như sức tấn công, phòng thủ và IV là những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa và huấn luyện Pokemon.

pokemon-go-chi-yeu-quan-trong-nhat-trong-ban-cap-nhat-moi-1

Chỉ số IV rất quan trọng đối với các huấn luyện viên.

Như Thanh Niên Game đã phân tích, người chơi rất quan tâm đến chỉ số này nhưng bên trong trò chơi lại không hề có bất kỳ tính năng nào giúp họ nắm bắt thông tin về chúng và buộc phải sử dụng những phần mềm hoặc trang web bên ngoài. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi cho người chơi cũng như có nguy cơ gặp phải những trang web lừa đảo

pokemon-go-chi-yeu-quan-trong-nhat-trong-ban-cap-nhat-moi-2

Thông báo chính thức trên fanpage của Niantic.

Bằng việc trực tiếp đưa tính năng này vào trong game, những huấn luyện viên không chỉ dễ dàng xem thông tin Pokemon và việc này cũng giúp cho vai trò của Team Leader trong trò chơi được nâng cao.

Những thông tin tiếp theo về tựa game giải trí này cũng như các tựa game mobile online hot khác sẽ được Game Mới Ra  cập nhật thông tin và gửi tới bạn đọc trong những bản tin sau.

Related posts

Leave a Comment