pokemon-go-cap-nhat-tinh-nang-bao-vi-tri-da-bat-pokemonGame Mobile Game Online Tin game 

[Pokemon GO] Cập nhật tính năng báo vị trí đã bắt Pokemon

Bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO trên cả Android và iOS đã mang đến tính năng vô cùng mới mẻ và khả năng tương thích với Pokémon GO Plus. Đồng thời khắc phục một số lỗi đã bị trước đó.

Tính năng Capture Location

Nhà phát triển Niantic vừa phát hành một bản cập nhật mới cho game thực tế ảo Pokemon GO trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bản cập nhật này đi kèm một tính năng rất thú vị có tên là “Capture Location”. Về cơ bản Capture Location sẽ lưu lại vị trí của Pokemon khi bị bắt để cho người dùng tiện quản lý. Các thông tin về Pokemon sẽ được hiển thị trên màn hình thống kê của chúng, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các thông tin này.

pokemon-go-cap-nhat-tinh-nang-bao-vi-tri-da-bat-pokemon-1

Tính năng mới về gameplay

Một tính năng mới trong game mobile hot này về gameplay cũng xuất hiện trong bản cập nhật lần này dành cho những game thủ sở hữu phụ kiện Pokémon GO Plus. Giờ đây những ai sở hữu phụ kiện này đã có thể bắt Pokémon thông qua Pokémon GO Plus khi dùng Incense.

Tập trung một số sửa lỗi

Ngoài ra Niantic cũng tập trung sửa một số lỗi đã được đề cập trước đó như camera bị giựt khung hình khi đang thi đấu, bị đứng ở màn hình loading mà không vào được game ngay cả khi đã load lại ứng dụng.

pokemon-go-cap-nhat-tinh-nang-bao-vi-tri-da-bat-pokemon-2

Thêm vào đó, Niantic đã hứa rằng sẽ còn cho ra mắt những bản cập nhật thú vị hơn nữa trong tương lai, vậy nên nếu bạn vẫn còn đang đam mê “săn” Pokemon thì hãy nhanh tay cập nhật cho game và chờ đợi những bản update mới từ hãng phát triển trong vài tuần tới.

Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho Android là 0.39.0 và 1.9.0 cho iOS qua đường dẫn bên dưới:
>>> Tải Pokemon GO cho Android tại đây
>>> Tải Pokemon GO cho App Store tại đây

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn đọc nên các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Related posts