Game Mobile Tin game 

Onmyoji MOBA – Đối thủ số 1 của Vương Giả Vinh Diệu ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu là tựa game MOBA rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc hiện nay, nhưng nó sẽ gặp bất lợi khi Onmyoji MOBA  – siêu phẩm mới của NetEase xuất hiện.

 NetEase: Onmyoji MOBA cạnh tranh với Vương Giả Vinh Diệu

Onmyoji MOBA sẽ được phát hành dưới tay một trong những đại gia làng game Trung Quốc NetEase, hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt với Vương Giả Vinh Diệu của Tencent.

onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 1

Ngay trước Tokyo Game Show 2017, NetEase đã tổ chức một cuộc họp báo truyền thông chính thức để giới thiệu đến cộng động game thủ một tựa game mobile mới có tên gọi Onmyoji MOBA. Trước đó, trò chơi này còn được gọi với cái tên khác là Project MOBA.
onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 2
Từ ban đầu, NetEase đã nhanh chóng nhận ra sức hút khó cưỡng lại của thể loại game nhập vai nhiều người chơi MOBA và nhất là của Vương Giả Vinh Diệu từ Tencent. Chính vì vậy, sự ra đời của Onmyoji MOBA để “cạnh tranh” trực tiếp là điều tất nhiên sẽ xảy ra. NetEase cũng có thế mạnh của mình khi tận dụng “hit” đình đám Onmyoji.

Trailer game Onmyoji MOBAHé lộ chút thông tin về Onmyoji MOBA

Onmyoji là một thương hiệu đình đám và được yêu thích hàng đầu tại Nhật Bản, không những thế trò chơi còn được đánh giá 5 sao từ người chơi Trung Quốc. Bên cạnh đó, phiên bản di động nhập vai kết hợp thẻ bài Onmyoji còn được Facebook vinh danh là “Game mobile hay nhất 2016”, chỉ đứng sau hai tên tuổi lớn Pokemon GO và Clash Royale.
onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 3
Quay trở lại với tựa game mới từ NetEase, so với Honor of Kings của Tencent, Onmyoji MOBA sẽ có một hệ thống cân bằng hơn, cạnh tranh khốc liệt và phức tạp hơn nhiều. Đầu tiên phải nói đến là việc game cho phép người chơi tự do lựa chọn các hero mình yêu thích “miễn phí” mà không mất bất cứ đồng nào.

onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 4
Tiếp đến, Onmyoji MOBA sẽ không có hệ thống Rune để người chơi có thể mua các Rune cao cấp và tăng chỉ số cho Hero, thay vào đó là hệ thống “Talent”, nơi bạn có thể điều chỉnh Talent của mình trước mỗi trận đấu. Mỗi hero có mức level tối đa là 18 và có tới 4 khả năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng bị động. Bản đồ chiến trận cũng sẽ lớn hơn 1,5 lần so với hầu hết các bản đồ game MOBA di động trên thị trường hiện nay.

onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 5
Phiên bản hiện tại của Onmyoji MOBA sẽ có khoảng 23 Hero được lấy từ IP bản quyền chia đều ra các vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,… và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Tuy nhiên, tất cả được tái hiện khá độc đáo và mang đậm phong cách game của Nhật Bản.

onmyoji-moba-doi-thu-1-cua-vuong-gia-vinh-dieu-ra-mat 6
Onmyoji MOBA hiện đang bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog Game Mới Ra mắt để được thưởng thức siêu phẩm hot này sớm nhất có thể nhé.

Related posts