nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nayGiải Trí 

Những Website nào đặt phòng không cần thẻ tín dụng hiện nay?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đặt phòng không cần thẻ tín dụng, không cần có sẵn tiền trong tài khoản? Vậy hãy tham khảo ngay các website mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng.

Booking.com

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 1

Booking là trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng với phong cách chuyên nghiệp, Booking trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khách sạn được nhiều người đặt niềm tin. Mặc dù có giá phòng đắt hơn một chút so với các trang web khác nhưng bạn lại hoàn toàn không mất bất kì chi chí nào nếu như muốn hủy phòng đã đặt. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà web Booking.com thu hút khách hàng mà không phải website nào cũng tự tin làm được.

Mytour.vn

Một trong những trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng đáng chú ý ở Việt Nam chính là Mytour. Hình thức thanh toán qua Mytour rất đa dạng. Bạn có thể thanh toán qua Internet Banking, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản…Ngoài ra, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Mytour còn cung cấp dịch vụ thu tiền mặt tại nhà dành cho khách hàng đặt phòng trước. Đây chính là một trong yếu tố giúp Mytour thu hút được đông đảo du khách.

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 2

Đặc biệt, Mytour còn lấy được lòng khách hàng nhờ hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá phòng hấp dẫn. Năm 2016, Mytour được nhận giải “Best Hotels Award” vinh danh những khách sạn chất lượng được tin dùng trên Mytour. Nếu có kế hoạch đến đâu đó du lịch cần đặt phòng bạn có thể vào trang Mytour để tìm hiểu chi tiết và săn những phiếu giảm giá phòng hấp dẫn nhé!

[AdSense-A]

Traveloka

Mặc dù trụ sở công ty nằm ở Indonesia và không có bất kì chi nhanh nào ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể đặt phòng khách sạn trên Traveloka với hình thức thanh toán đa dạng. Giống như Mytour, bạn có thể thanh toán trước qua thẻ ATM, Internet Banking…

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 3

Traveloka cũng là một trang web giúp những bạn không có thẻ tín dụng đặt phòng khách sạn Traveloka cũng là một trang web giúp những bạn không có thẻ tín dụng đặt phòng khách sạn

Ivivu

Ivivu cũng là một website đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước mà không cần thẻ tín tín dụng. Giá phòng trên Ivivu khá tốt, phù hợp với hầu hết túi tiền của mọi người. Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng tối đa, Ivivu còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn với thời hạn kéo dài khá lâu. Bạn có thể săn các mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí của các chuyến đi bằng cách truy cập vào trang chủ website tại đây nhé!

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 4

Ivivu được nhiều người lựa chọn đặt phòng khách sạn tầm trung 2, 3 sao Ivivu được nhiều người lựa chọn đặt phòng khách sạn tầm trung 2, 3 sao

HotelQuickly

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 5

HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng khách sạn dành riêng cho khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thẻ ATM, Internet Banking… Ứng dụng này có khá nhiều ưu điểm khi thường xuyên cập nhật danh sách các phòng có giá tốt nhất trong một ngày và cho phép bạn đặt phòng vào phút chót. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong mỗi chuyến đi. Nếu lựa chọn đặt phòng qua HotelQuickly thì bạn hãy đăng ký tài khoản theo Link dưới đây để nhận những ưu đãi khuyến mại.

goreise.com

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 6
Ngoài các trang web và các ứng dụng trên, khách hàng còn có thể đặt phòng qua trang VINADAY goREISE. Hầu hết các phòng trên website này đều thuộc khách sạn 5 sao. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp và thư giãn, nghỉ ngơi trong một không gian thoải mái, sang trọng.

Agoda

nhung-website-nao-dat-phong-khong-can-the-tin-dung-hien-nay 7

Agoda hiện nay vẫn là địa chỉ đặt phòng không cần thẻ tín dụng hàng đầu tại Việt Nam. Và với việc có thêm chức năng không cần thanh toán trước này thì bạn tha hồ mà quẩy nhé. Cứ đặt phòng rồi mấy hôm sau xem mà không thích thì có thể huỷ để đặt phòng khác.

Chúc các bạn đặt được chỗ ăn nghỉ giá rẻ, chất lượng và phù hợp như ý nhé!

Related posts