nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tayGame Online Tin game 

Những game online mới ra mắt đánh đấm siêu đã tay

Đây đều là những tựa game online mới ra mắt với phong cách thú vị, đánh đấm đã tay, gameplay hết sức hấp dẫn. Nào cùng xem đó là các siêu phẩm nào nhé.

Gigantic: game MOBA bắn súng vừa mới ra mắt

Thực tế thì trò chơi này đã thử nghiệm khá nhiều lần từ năm 2014 và có gameplay hết sức thú vị, luôn được game thủ yêu thích. Gigantic hỗ trợ cả hai nền tảng PC và Xbox One, đảm bảo cho mọi người chơi được trên nhiều hệ máy. Lối chơi đậm chất “nhập vai hành động” trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-1

Phong cách bắn súng trong Gigantic khá quen thuộc với game thủ khi cơ chế điều khiển vẫn đi theo lối không thường. Hơn thế nữa, độ giật của các loại súng trong Gigantic là gần như không có, giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình bắn. Tuy nhiên, vì tốc độ di chuyển của nhân vật trong Gigantic là khá nhanh, bên cạnh việc nhân vật có thể liên tục bay nhảy khiến cho việc bắn trúng trong Gigantic trở nên khó khăn hơn.

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-2
Cloud Pirates: game MOBA vừa mới ra mắt trên Steam

Tựa game online MOBA mới với các loại tàu chiến bay trên không là Cloud Pirates đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 23/11 với rất nhiều cải tiến đáng chú ý so với lần đầu. Đây là một sản phẩm rất đáng chú ý của Allods Team và được phát hành mởi cổng My.com

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-3
Hiện tại Cloud Pirates đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight và được rất nhiều người vote, gần như chắc chắn trò chơi sẽ xuất hiện trên nền tảng phân phối game này, rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia.
Cloud Pirates lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng ‘bờ cõi’ của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-4

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: https://pirates.my.com/en.

Atlas Reactor: MOBA kết hợp chiến thuật đánh theo lượt

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-5
Atlas Reactor là game online thể loại MOBA mới do Trion Worlds phát triển và mới ra mắt trên thị trường khoảng vài tuần trước. Trò chơi đem đến cuộc chiến khá lạ lùng khi kết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt XCOM và MOBA. Atlas Reactor thực sự cần game thủ phải luyện tập khá nhiều khi có sự phối trộn rất lạ đời này.

nhung-game-online-moi-ra-mat-danh-dam-sieu-da-tay-6
Kể cả đối với những người đã quen chơi game chiến thuật kiểu XCOM thì Atlas Reactor vẫn khiến cho họ có cảm giác cực khó khi tham gia chơi. Rất may là trong thế giới ảo đã có phần hướng dẫn chi tiết để mọi người có thể làm quen được. Cần lưu ý là màn hình hiển thị rất nhiều thông tin, nếu bỏ qua hướng dẫn thì rất dễ bị rối nên cần tìm hiểu kỹ, đặc biệt là tránh tấn công đồng đội cũng như dự đoán trước nước đi của đối thủ.

Trên đây là những tựa game mới ra mắt cực hay đặc sắc để game thủ thỏa sức đánh đấm đã tay nhé. Cùng trải nghiệm cuối tuần thôi.

Related posts