ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coralGiải Trí 

Ngắm bộ “ảnh nóng” chụp từ Galaxy S7 edge, màu Blue Coral

Sam Sung Galaxy S7 edge- một sản phẩm mới với những tiện ích và tính năng khác biệt mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt. Cùng game thủ giải trí ngắm bộ ảnh sexy được chụp từ chiếc Galaxy S7 edge, màu Blue Coral nhé.

Vài nét về Sam Sung Galaxy S7 Edge

Nhiều tùy chỉnh tiện ích hơn ở cạnh viền cùng vi xử lý mạnh mẽ, tính năng độc đáo, màn hình to mang lại không gian giải trí và làm việc tối ưu nhất.

ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral

Khả năng chống nước, chống bụi an toàn cho máy của Galaxy S7 Edge

Nhờ đạt chuẩn IP68 nên hoàn toàn có thể bảo vệ được tốt cho Galaxy S7 Edge khi vô tình dính nước mưa hay làm đổ nước, cho bạn thêm an tâm trong quá trình sử dụng.

Rất nhiều cải tiến cho cạnh viền

Thiết kế cong hoàn hảo

Camera tuyệt vời: Giảm từ độ phân giải 16 MP trên S6 Edge xuống 12 MP nhưng Galaxy S7 Edge được trang bị công nghệ Dual Pixel giúp bù sáng rất tốt trong những điều kiện chụp ảnh thiếu sáng.

Phần cứng hoạt động hiệu quả

Đã mắt với bộ ảnh chụp từ Sam Sung Galaxy S7 Edge

Lâu rồi mới có thêm một bộ ảnh mát mẻ với hồ bơi và các bạn mẫu xinh tươi phơi phới, mời các bạn cùng ngắm những đường cong truyệt mỹ của bộ đôi Galaxy S7 edge màu xanh Blue Coral và vàng Gold cực kỳ quyến rũ.

ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-1 ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-2 ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-3 ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-4 ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-5 ngam-bo-anh-nong-chup-tu-galaxy-s7-edge-mau-blue-coral-6

Rất đẹp và hoàn hảo phải không nào? Nếu bạn muốn thì cũng có thể sở hữu một chiếc Sam Sung Galaxy S7 edge như ý nhé.

Related posts