mu-legend-da-cho-dang-ky-closed-beta-ban-tieng-anhGame Online Game PC Tin game 

MU Legend đã cho đăng ký Closed Beta bản tiếng Anh

Như chúng tôi đã đưa tin về việc bom tấn MU Legend trước khi ra mắt đã hé lộ video các lớp nhân vật kích thích người chơi. Cho đến hôm nay thì tựa game online này đã cho phép đăng ký Closed Beta bản tiếng Anh và sẽ mở cửa vào tháng 10 năm nay.

>>> Video các lớp nhân vật của MU Legend trước khi ra mắt

Phiên bản tiếng Anh của MU Legend sắp khai mở

Vào ngày hôm nay 28/9, Webzen đã chính thức mở cửa trang teaser cho phiên bản tiếng Anh của MU Legend. Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trang teaser này để đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta của tựa game này, dự kiến sẽ được mở cửa trong tháng 10/2016 sắp tới.

>>> Trang Teaser của MU Legend: http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser

mu-legend-da-cho-dang-ky-closed-beta-ban-tieng-anh-1
Trên thực tế, tựa game pc MU Legend vốn đã mở cửa thử nghiệm nhiều lần tại quê nhà Hàn Quốc, nhưng đó chỉ là phiên bản tiếng Hàn nội địa mà thôi. Việc MU Legend mở cửa phiên bản tiếng Anh cho thấy việc Webzen đang rất nóng lòng đưa sản phẩm game online bom tấn này phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

mu-legend-da-cho-dang-ky-closed-beta-ban-tieng-anh-2
Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm Closed Beta lần 2 cũng được Webzen thông báo mở cửa vào đầu năm 2017 tới. Thông thường, theo lộ trình thì một tựa game thường mở 3 lần Closed Beta, trước khi bước sang Open Beta (không giới hạn). Như vậy thì có lẽ, MU Legend sẽ được mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào khoảng quý 2 năm 2017.

Bạn biết gì về game nhập vai MU Legend ?

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend là tựa game nhập vai MMORPG được Webzen phát triển, và là sản phẩm kế thừa thành công của người đàn anh MU Online.

mu-legend-da-cho-dang-ky-closed-beta-ban-tieng-anh-3

MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

mu-legend-da-cho-dang-ky-closed-beta-ban-tieng-anh-4
Về tạo hình nhân vật trong MU Legend, người chơi sẽ có thể lựa chọn thêm chủng tộc cho class nhân vật của mình, với hình dáng khác biệt chứ không còn cố định 1 hình dạng như trong MU 1.
Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm phiên bản của  MU Legend thì có thể vào đây để theo dõi nhé.
>>> Trang chủ (Tiếng Hàn): http://mulegend.webzen.co.kr/main

Related posts