mobius-final-fantasy-con-loc-cua-mua-he-2016-3Game Mobile Game Online 

Mobius Final Fantasy – Cơn lốc của mùa hè 2016

Được ra mắt vào ngày 3/8, Mobius Final Fantasy nhanh chóng tạo lên cơn sốt Final Fantasy trên nền tảng di động với hơn 1 triệu lượt tải sau 1 tuần ra mắt.

Final Fantasy chính thức đặt chân lên nền tảng di động

mobius-final-fantasy-con-loc-cua-mua-he-2016-1

Một tuần sau khi chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên Google Play và App Store, Square Enix thông báo rằng gMO Mobius Final Fantasy vượt 1 triệu lượt tải về. Tại Nhật Bản, tựa game này đã ramắt vào tháng Sáu năm 2015 và giành được giải thưởng “Best of 2015” trên App Store. Đạt cột mốc số lượng tải cực khủng chỉ trong thời gian ngắn như vậy, Mobius Final Fantasy thực sự thành công hơn so với phiên bản Nhật rất nhiều lần.

mobius-final-fantasy-con-loc-cua-mua-he-2016-2

Trong tựa game nhập vai Mobius Final Fantasy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật: Hunter, Dark Knight, Thief và Black Mage. Game sử dụng một thiết kế đơn giản và tiện lợi cho phép người chơi có thể điều khiển bằng 1 tay trên nền tảng đồ họa 3 ấn tượng với hiệu ứng chiến đấu giữa các nhân vật vô cùng tuyệt vời.

mobius-final-fantasy-con-loc-cua-mua-he-2016-3

Người chơi có cơ hội thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau tương ứng với yêu cầu về khả năng chiến đấu riêng biệt ví dụ như chiên binh, thợ săn, pháp sư… Mỗi nhiệm vụ có hệ thống level và cường hóa sức mạnh độc lập. Các trận đánh xây dựng theo lối “turn-base” quen thuộc, chạm vào địch để tấn công. Đôi khi bạn sẽ phải đấu với nhiều đối thủ một lúc nhưng tương tự như Final Fantasy 13, địch có điểm yếu “đinh” và nếu đánh trúng vào điểm đó thì bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt chúng mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian.

Trailer Mobius Final Fantasy

>>> Link tải Mobius Final Fantasy:

iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/mobius-final-fantasy/id1091974564?mt=8

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.mobiusff_ne

Từng yêu thích Final Fantasy bạn sẽ không thể làm ngơ trước Mobius Final Fantasy. Chúc bạn tải thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Related posts

Leave a Comment