Game Mobile Tin game 

Mẹo chơi Liên Quân Mobile rút ra từ Liên Minh Huyền Thoại

Tựa game mới ra mắt giống LMHT là Liên Quân Mobile đang chiếm được tình cảm của không ít game thủ Việt. Nhưng có lẽ chưa nhiều người biết mẹo chơi game này có thể áp dụng từ chính game pc hay Liên Minh Huyền Thoại đấy.

Dưới đây là một số kinh nghiệm, mẹo chơi các bạn có thể vận dụng từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile.

Ở các level đầu không nên đi rừng

Đối với các người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đều biết rằng, việc đi rừng ở các level đầu là rất khó, đơn giản là vì chúng ta chưa có bảng ngọc và bảng bổ trợ.

meo-choi-lien-quan-mobile-rut-ra-tu-lien-minh-huyen-thoai-1
Liên Quân Mobile cũng vậy, do chưa có bảng ngọc nên việc dọn quái rừng đối với người chơi vào lúc đầu game là khá khó. Thậm chí, sau khi tiêu diệt xong quái rừng thì người chơi cũng bị mất nhiều máu, khó có khả năng gank sang 2 đường.
Trong khi đó, ở các level đầu, khi bảng ngọc chưa có thì nhiều người chơi lựa chọn hình thức chia lane 2-1-2. Điều này đem lại hiệu quả lớn cùng tỷ lệ chiến thắng cao hơn vào lúc ban đầu.

Để dành tiền mua bảng ngọc bổ trợ level 3

Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cho người chơi. Và cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, các loại ngọc bổ trợ trong Liên Quân Mobile được chia thành 3 level.qqq

meo-choi-lien-quan-mobile-rut-ra-tu-lien-minh-huyen-thoai-2
Tất nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng chẳng có ai lại phí tiền đi mua ngọc bổ trợ level 1 hay level 2 cả. Thay vào đó, người chơi nên lưu ý để dành tiền để mua luôn các loại ngọc bổ trợ level 3.

Am hiểu về bản đồ trong chế độ chơi 5vs5

Ở chế độ chơi 5vs5 thì nhìn chung, bản đồ trong Liên Quân Mobile không có nhiều khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, vị trí của các bụi cỏ, hốc đá hay vị trí của các bãi quái rừng cũng được thiết kế y hệt.

meo-choi-lien-quan-mobile-rut-ra-tu-lien-minh-huyen-thoai-3
Người đã quen chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể dễ dàng nắm bắt bản đồ trong Liên Quân Mobile.

Đánh 2 vị trí yếu nhất là xạ thủ và pháp sư

Việc lựa chọn các mục tiêu yếu máu, hay các tướng quan trọng trong Liên Quân Mobile là rất quan trọng. Giống như Liên Minh Huyền Thoại thì hai vị trí yếu máu nhất thường là Xạ Thủ và Pháp Sư.

meo-choi-lien-quan-mobile-rut-ra-tu-lien-minh-huyen-thoai-4Cần chú ý rằng ngay cả đối thủ có tanker, thì ưu tiên hàng đầu của bạn trong combat vẫn là các mục tiêu Xạ Thủ và Pháp Sư. Điều này rất quan trọng khi các vị tướng này đa phần đều yếu máu, nhưng lại có khả năng gây sát thương cực lớn.

Hiểu biết về đặc điểm của các vị tướng

Mặc dù skill của các vị tướng trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile đã có sự thay đổi so với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng sự thay đổi này là rất nhỏ nên chức năng của nhiều vị tướng đều có phần na ná nhau trong 2 tựa game này.
meo-choi-lien-quan-mobile-rut-ra-tu-lien-minh-huyen-thoai-5
Nếu bạn là một người chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ rất nhanh phát hiện ra điều này, qua đó có thể nhanh chóng nắm bắt toàn bộ skill, điểm mạnh yếu của các vị tướng trong Liên Quân Mobile, kể cả khi bạn chưa chơi qua.

Trên đây là những mẹo để chơi game Liên Quân Mobile cũng gần giống như game online Liên Minh Huyền Thoại. Chúc game thủ giành chiến thắng trên đấu trường công lý nhé.

>>> Tải game cho iOSAndroid

Comments

comments

Related posts