Game Mobile 

Mách nhỏ mẹo chơi game mobile Zombie Tsunami hiệu quả nhất

Zombie Tsunami là một game chạy nổi tiếng được nhiều người yêu thích thậm chí nó còn tạo nên cơn số trong giới trẻ hiện nay. Để giúp các bạn nhất là người mới chơi trải nghiệm hết sự tuyệt vời của trò chơi này. Blog Game Mới Ra sẽ mách các mẹo chơi Zombie Tsunami hiệu quả nhất nhé.

Phá hủy các phương tiện giao thông để tăng số lượng Zombie

Mới bắt đầu chơi thì sẽ chỉ có duy nhất 1 chú Zombie, tuy nhiên, trong quá trình chơi, theo thời gian, người chơi sẽ tập hợp được cho mình cả một “đội quân Zombie”. Và khi di chuyển trên đường cao tốc, người chơi sẽ bắt gặp một vài chiếc xe ô tô, xe tăng, hay thậm chí là máy nay gặp nạn, nằm trên đường. Mỗi loại phương tiện ấy sẽ cần một số lượng Zombie khác nhau để “phá hủy” (lật đổ), và mỗi lần như thế, đội quân Zombie cũng sẽ được tăng lên con số tương ứng với số “người” bên trong.

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 1

Cụ thể:

Lật đổ ô tô nhỏ: Cần 4 Zombie, kiếm được 1 bộ não.
Lật đổ xe bus: Cần 8 Zombie, kiếm được 2 bộ não.
Lật đổ xe tăng: Cần 12 Zombie, kiếm được 3 bộ não.
Lật đổ máy bay: Cần 16 Zombie, kiếm được 4 bộ não.

Bắt đầu trò chơi với 4 Zombie để có cơ hội tốt về sau

Với mỗi lần nâng cấp trong Market, bạn sẽ thấy có một kết nối xuất hiện, và sau mỗi lần nâng cấp đủ điều kiện như vậy, người chơi sẽ có thêm một chú Zombie nữa trong đội quân xuất phát ban đầu. Từ 1, thành 2, 3, rồi lên tới 4. Đây là con số không phải quá nhiều, nhưng là đủ để người chơi có thể bắt đầu trò chơi mà không phải tiếc hùi hụi khi buộc phải bỏ qua những chiếc xe nhỏ vì chỉ có 2, hoặc 3 Zombie. Với 4 Zombie xuất phát khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ có cơ hội tốt nhất để nâng mức “bộ não” và quân số của mình lên tới mức tối đa.

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 2

Tận dụng các gói dân thường “Civilians” đề hoàn thành nhiệm vụ

“Civilians” là gói dân thường được bổ sung ngay từ khi trò chơi được bắt đầu. Với gói này, có thể người chơi vẫn có thể xuất phát với 3, 4, thậm chí là nhiều hơn nữa số Zombie trong đội hình dù chưa nâng cấp được hết. Sử dụng ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều quân số hơn, và nếu có điều kiện, hãy mua nhiều hơn một gói, bởi đây cũng là cách khá hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ trong game.

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 3

Bán những tấm thẻ cào may mắn chứ không nên dùng

Khi chơi, với mỗi bộ não mà người chơi kiếm được, máy sẽ lưu lại, để khi kết thúc, số lượng não bộ trong màn đó sẽ được tổng hợp cùng những màn khác trong một bảng tổng hợp có dạng như một ngăn tủ gồm 100 ô. Khi cả 100 ô này được lấp kín, người chơi sẽ được phát cho một thẻ cào may mắn, với phần thưởng là những hình nền độc đáo, đẹp mắt, hay một chút tiền nho nhỏ.

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 4

Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là, người chơi không nên sử dụng (cào) những tấm thẻ này, mà thay vào đó nên bán chúng để kiếm được một món khá hơn, và tiết kiệm để sử dụng cho việc mua sắm khác, to hơn, quan trọng hơn.

Chú ý tới dấu hiệu cảnh báo trên đường cao tốc

Không gian chính của trò chơi được diễn ra chủ yếu là trên những con phố, đoạn đường cao tốc, có những chỗ thì đường bị nứt, gãy, tạo ra những khe vực sâu, cực kỳ nguy hiểm, buộc người chơi phải nhanh tay và thật cẩn thật. Nhưng những chỗ đường bằng phẳng và vững chắc hơn một chút thì cũng chẳng an toàn hơn là mấy. Chúng đầy rẫy nguy hiểm với những máy bay trực thăng, ô tô chở người đi di tản, và nếu người chơi không chú ý tới những dấu hiệu cảnh báo (dấu chấm than nhấp nháy) thì rất có khả năng sẽ xảy ra va chạm với những phương tiện này, từ việc mất dần mỗi chú Zombie cho một lần va chạm, cho tới khi chỉ còn lại chỉ còn sót lại một Zombie duy nhất, khả năng “Game over” của người chơi là hoàn toàn có thể xảy ra.

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 5

Tranh thủ tối đa khi được dùng tới sự biến hình

Đây là tính năng đặc biệt và cực kỳ thú vị, có thể nói chính tính năng này đã tạo nên sự khác biệt của Zombie Tsunami so với các tựa game cùng thể loại khác, và cũng chính nó đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi ở đủ các lứa tuổi khác nhau. Nếu ai chưa chơi, và còn chưa rõ, thì trong quá trình chơi Zombie Tsunami, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng những chiếc hộp dấu hỏi. Đây là hộp quà đặc biệt, có khả năng trợ giúp, biến các Zombie bình thường thành một đội quân “bất khả chiến bại”, hoặc một vật thể cực kỳ thú vị.

Hộp quà bao gồm khả năng:

  • Biến Zombie thành những Ninja trong truyền thuyết, thành những Golden Zombie, hay cho phép Zombie có khả năng biến thành rồng, Giant Zombie hay những Quarterback. Mỗi loại lại có tính năng khác nhau giúp người chơi ghi được nhiều điểm nhất có thể.
  • Mỗi tính năng biến hóa đều có ưu điểm riêng, nhưng có lẽ, thú vị và đặc biệt nhất là “sóng thần Tsunami” và “UFO”. Một thứ cho phép người dùng vượt qua tất cả các chướng ngại vật, từ bom, khe nứt, máy bay, và có thể ăn toàn bộ tiền, người dân trên đường mà nó quét qua. Trong khi đó, UFO, cho phép người dùng tự sản sinh thêm quân số (dù không cần ăn), và thậm chí, cho dù có bị rơi xuống vực, không còn Zombie nào, UFO (khi còn hiệu lực) cũng vẫn sẽ cho phép người chơi tiếp tục chơi, và nó cũng sẽ tiếp tục sản sinh Zombie như ban đầu.

Nhảy xa đúng cách, căn thời gian chính xác

Theo thời gian, chơi càng lâu thì thử thách sẽ càng khó hơn. Chướng ngại vật nhiều hơn, đan xen nhau, nguy hiểm hơn, các vực sâu, các khe nứt đất thụt cũng nhiều hơn. Khi người chơi nhảy đơn thuần, đó chỉ là một cú “tab nhẹ” vào màn hình. Tuy nhiên, với những khoảng cách giữa hai bờ vực, hay một hàng dài bom thì chỉ nhảy không thôi là chưa đủ, đó phải là một cú nhảy dài, đúng thời điểm. Để chắc chắn có thể vượt qua, người chơi cần căn thời gian khi những bước chân của đội quân Zombie đến sát bờ vực, bấm vào màn hình và giữ tại điểm đó cho tới khi toàn bộ chúng đều qua được bờ bên kia.

Tuy nhiên, khi biến hình thì cách nhảy này cũng khác đôi chút, bởi nếu biến thành Golden Zombie hay Quarterback thì Zombie của người chơi sẽ khá nặng nề, cần giữ nhảy lâu hơn. Còn nếu là Ninja hay rồng thì đương nhiên là không cần lo, vì chúng có thể thực hiện nhảy kép ngay cả khi đang ở trên không, hoặc có thể bay lơ lửng trên trời.

Chú ý khi biến hình trong Zombie Tsunami

mach-nho-meo-choi-game-mobile-zombie-tsunami-hieu-qua-nhat 6

  • Với các biến thể Balloon, sóng thần Tsunami hay rồng, người chơi cần chú ý về thao tác ngón tay điều khiển để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong game. Cụ thể:
  • Với Ballon: Zombie sẽ hoàn toàn lơ lửng trên không trong suốt khoảng thời gian biến hình, để có thể “sà” xuống đất (làm nhiệm vụ, ăn thịt người dân, hay kiếm vàng…) thì phải chạm và giữ ngón tay ở phần màn hình thấp hơn vị trí đang bay.
  • Với Dragon: Có thể vừa ở trên mặt đất, vừa bay. Người chơi nếu muốn bay lên thì chạm tay vào phần màn hình phía cao hơn. Tuy nhiên, nó sẽ không giữ mãi độ cao mà sẽ hạ dần xuống, người cần chạm vào độ cao tùy thích để chỉnh lại.
  • Sóng thần Tsunami: Đây là biến hình mạnh mẽ, tốc độ và “phê” nhất. Đúng như tên gọi, nó sẽ cuốn phăng mọi thứ trên đường đi, không cần biết là xe ô tô, bom hay vực thẳm, tất cả đều sẽ bị vượt qua. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ với biến thể này, đó là người chơi cần chạm liên tục vào màn hình để Tsunami giữ được độ cao tối đa, đảm bảo không bỏ sót đồng tiền vàng hay chẳng may bị va chạm với máy bay cũng không sao.

Trên đây là các mẹo chơi game Zombie Tsunami hiệu quả, mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ.

>>> Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/zombie-tsunami/14486

>>> Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=net.mobigame.zombietsunami

Related posts