lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhatESPORT Game PC Tin game 

[LMHT] Top tướng nữ được các “bóng hồng” yêu thích nhất

Con gái chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã không còn là chuyện hiếm gặp nữa. Và đâu là những tướng đang được phái nữ yêu thích nhất hiện nay?

Những vị tướng xinh đẹp, “mỏng manh” và bộ kỹ năng không quá phức tạp được các cô nàng cực kỳ ưu ái. Đó là những cái tên nào, hãy cùng Liên Minh 360 điểm qua nhé.

Sona: cô nàng xinh đẹp cùng bộ kỹ năng dễ sử dụng

Gần như tất cả các cô gái đều không thể không bxiêu lòng trước vẻ ngoài xinh đẹp cùng bộ kỹ năng dễ sử dụng, dễ làm quen nhưng cũng cực kỳ hiệu quả của cô nàng Đại Cầm Nữ này.

lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhat-1

Không có kỹ năng định hướng nào quá phức tạp ngoại trừ Chiêu Cuối, khả năng cấu rỉa với sona-hymn-of-valor Anh Hùng Ca và hồi máu của sona-aria-of-perseverance Anh Hùng Khích Lệ khiến bộ đôi của Sona rất dễ thắng đường. Chỉ cần căn chuẩn sona-crescendo Khúc Cao Trào vào giữa đội hình địch, sau đó liên tục hồi máu cho đồng đội trên diện rộng, giao tranh gần như nắm chắc phần thắng trong tay.

Nami: cô nàng đa năng

lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhat 2

Nami có chiêu thức khống chế Q nami Thủy Ngục là một trong những kỹ năng định hướng cực khó, nhưng bù lại cô nàng có W nami Thủy Triều khá đa năng, vừa có thể dùng để cấu rỉa đối phương và hồi máu cho đồng đội. E nami Ước Nguyện Tiên Cá gia tăng sát thương phép của các đòn đánh tiếp theo và làm chậm đối phương, khiến những pha trao đổi khi đi đường của cô có lợi hơn rất nhiều. Chiêu cuối R nami Sóng Thần là kỹ năng sử dụng trên diện rộng, giúp đồng minh tăng tốc độ di chuyển, hất tung và làm chậm đối phương. Rất phù hợp để truy đuổi, chạy trốn cũng như phối hợp với những con bài khác. Mà nhắc đến hất tung là sẽ liên tưởng đến ai nhỉ, đúng rồi, Yasuo chứ còn ai nữa.

Morgana: cô nàng trở nên hot ở vị trí hỗ trợ

lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhat-3

Thiên Thần Sa Ngã vẫn luôn được nằm trong tầm ngắm của các bạn nữ, nhất là khi cô nàng trở nên hot ở vị trí hỗ trợ. Mor Q (Q) Khóa Bóng Tối là một kỹ năng định hướng khá dễ sử dụng, dùng để cấu rỉa cũng như chạy trốn rất hiệu quả. Mor W (W) Vùng Đất Chết có khả năng đè đường tốt, Khóa Bóng Tối trúng kẻ địch sau đó đặt Vùng Đất Chết sẽ khiến đối phương mất đi một lượng máu kha khá. Và nếu đối phương có các hiệu ứng khống chế khó chịu (ví dụ như Bàn Tay Hỏa Tiễn chẳng hạn, các bạn nữ có vẻ khá rụt rè khi đối đầu với Blitzcrank), Black_Shield-Morgana (E) Khiên Đen của Morgana sẽ khiến bạn dễ thở hơn nhiều.

Ahri: sở hữu bộ kỹ năng “quyến rũ”

Không chỉ là niềm đam mê bất tận của các bạn nữ khi cosplay, bộ kỹ năng “quyến rũ”, dễ làm quen và những trang phục tuyệt đẹp của cô nàng cũng khiến cái tên Ahri được yêu thích trong game. Dù sở hữu 2 kỹ năng định hướng Ahri Q (Q) Quả Cầu Ma Thuật và Ahri E (E) Hôn Gió nhưng chỉ cần tập luyện một chút thôi, các cô gái sẽ có thể chơi vị tướng này rất thuần thục.

lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhat-4

Ngoài ra, Chiêu cuối Ahri R (R) Phi Hồ là một kỹ năng tương đương với sở hữu 3 lần Tốc Biến, có thể giúp áp sát kết liễu mục tiêu hoặc trốn chạy khi gặp nguy hiểm. Với phản xạ không được nhanh nhạy bằng các đấng nam nhi thì những vị tướng có chiêu thức chạy trốn như thế này luôn rất được lòng các bạn nữ.

Jinx: xạ thủ sở hữu bộ chiêu thức dễ sử dụng

lmht-top-tuong-nu-duoc-cac-bong-hong-yeu-thich-nhat-5

Nếu cô nàng nào chơi vị trí xạ thủ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Khẩu Pháo Nổi Loạn này. Jinx sở hữu bộ chiêu thức dễ sử dụng, đầy đủ khả năng dồn sát thương, đánh lan với jinx Q (Q) Tráo Hàng, làm chậm với jinx W (W) Giật Bắn, khống chế với Jinx-E (E) Lựu Đạn Ma Hỏa và Chiêu cuối jinx-super-mega-death-rocket (R) Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp toàn bản đồ. Nét cá tính “điên điên”, nổi loạn của Jinx cũng khiến cô chiếm được tình cảm của các bạn nữ. Mặc dù Jinx mới chỉ có 4 bộ trang phục thôi, nhưng bộ nào cũng đẹp, cũng chất và toát lên một phong cách rất “Jinx”.

Trên đây chúng tôi mới liệt kê những tướng đang được chị em yêu thích nhất. Nếu còn thiếu thì các bạn bổ sung cho hoàn chỉnh nhé.

Related posts