ESPORT Game Online Tin game 

LMHT- Tiền mùa giải 2017: Bảng Bổ Trợ thay đổi, 2 trang bị mới

Thông tin về Liên Minh Huyền Thoại tiền mùa giải 2017 đang gây xôn xao cộng đồng game thủ. Riot Games không chỉ thay đổi về lớp tướng Sát Thủ mà còn cập nhật lại khu vực rừng, thêm một số trang bị mới.

Tiền mùa giả 2017, LMHT sẽ Cập nhật rừng

Trong tiền mùa giải 2017 của game online nhập vai MOBA này thì  khu vực rừng sẽ được thay đổi sao cho ảnh hưởng nhiều hơn nhằm mang lại sự thú vị mới cho người chơi cũng như có sức ảnh hưởng nhiều hơn tới giai đoạn cuối trận. Do đó, rừng sẽ được thêm vào một số loại thực vật mới với một số công dụng độc đáo và tương tác nhiều hơn trong trận đấu.

Hạt Thông Nổ

Khi bị phá hủy, Hạt Thông Nổ sẽ hất văng các đơn vị đứng gần đó. Người chơi có thể tận dụng hạt này để nhảy tới bãi lính gần đó nhanh hơn, hoặc đặc biệt hơn là thoát chết trong gang tất.

Hoa Soi Sáng

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-1

Khi bị phá hủy, Hoa Soi Sáng sẽ thổi ra một loạt phấn hoa bay tới phía trước từ hướng người tấn công, làm lộ diện các đơn vị đứng trước đó. Người chơi có thể sử dụng loại hoa này để trinh sát đối phương.

Quả Hồi Phục

Khi bị phá hủy, Quả Hồi Phục vỡ ra 5 quả trên mặt đất. Nếu nhặt những quả này, người chơi sẽ được hồi phục một lượng máu và năng lượng, nhưng hãy lưu ý rằng các bạn sẽ bị làm chậm khi nhặt nó đấy.

Một số thay đổi nhỏ khác

Vì Thực Vật đã cung cấp một số công cụ trùng với một số lợi thế khi Trừng Phạt những bãi lính rừng, thế nên Riot Games loại bỏ những bùa lợi này. Nhưng thay vào đó, người chơi sẽ được hồi máu mỗi khi sử dụng trừng phạt. Ngoài ra, các bãi lính sẽ được thay đổi nhẹ.

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-2 lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-3 lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-5

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-6

Bảng Bổ Trợ có chút thay đổi

Hiện tại, chỉ mỗi cây Kiên Định mới được nhận thay đổi, tuy nhiên sau này có thêm những thay đổi khác hay không thì Riot Games vẫn chưa có bất kì thông báo gì.

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-7

Theo đó, điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện sẽ được thay thế bằng Dũng Khí Khổng Lồ. Điểm then chốt mới có công dụng giúp người chơi nhận được lá chắn mỗi khi gây hiệu ứng khống chế lên đối phương.

Trang bị mới

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-8

Như đã đề cập trước đây, Lá Chắn Quân Đoàn sẽ bị xóa hào quang vì mức độ hiệu quả của nó khiến hầu như tướng hỗ trợ nào cũng phải lên. Nhưng bù lại, Riot Games tạo thêm 2 trang bị mới với công năng ưu việt hơn.

Lá Chắn Quân Đoàn

Không còn cung cấp hào quang kháng phép.

lmht-tien-mua-giai-2017-bang-bo-tro-thay-doi-2-trang-bi-moi-9

Máu
Hồi máu
Kháng phép

Lời Thề Hiệp Sĩ

Chúng ta yểm trợ lẫn nhau.

Máu
Hồi Máu
Giáp
Nội tại: Chỉ định một tướng đồng minh làm đối tác. Nhận thêm giáp và tốc độ di chuyển khi ở gần đối tác, chuyển hướng một phần sát thương họ gánh chịu sang bản thân, và hồi máu bằng một phần sát thương họ gây ra.

Dây Chuyền Chuộc Tội

Cứu đồng đội và hủy diệt đối phương.

Máu
Hồi máu
Năng lượng
Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại: tăng hiệu lực của hồi máu và lá chắn.

Kích hoạt: Chọn một khu vực bất kỳ trên bản đồ. Một thời gian sau, đồng đội trong khu vực đó được hồi máu nhưng đối phương sẽ nhận sát thương. Nhưng đặc biệt hơn, người chơi có thể kích hoạt trang bị này kể cả khi đã chết.

Thông Thạo Tướng trong mùa giải mới

Nếu các bạn đã nhận được gần hết rương miễn phí khi bạn hoặc đồng đội nhận được hạng S- hoặc hơn, thì mùa giải mới sẽ được hồi lại. Có nghĩa là các bạn. Người chơi sẽ nhận được tối đa 52 rương miễn phí mỗi năm. Khi mùa xếp hạng 2017 bắt đầu, bạn sẽ có thể bắt đầu hành trình kiếm lại một rương Hextech miễn phí mỗi tướng.

Mọi thông tin mới nhất liên quan đến tiền mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Blog game mới ra cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Related posts