lmht-soi-nhung-chi-tiet-dang-qua-loi-trong-phien-ban-6-22ESPORT Game Online Game PC Tin game 

[LMHT] Soi những chi tiết đang “quá lỗi” trong phiên bản 6.22

Phiên bản 6.22 của Liên Minh Huyền Thoại được xem như là bản thử nghiệm cho những cái mới có nhiều cái hay nhưng có các lỗi không đáng có. Đó là những chi tiết lỗi nào khiến game thủ ức chếvậy?

6.22 là một phiên bản mang tính thử nghiệm cho những cái mới của Liên Minh Huyền Thoại. Nó đang đem đến rất nhiều sự thú vị cho các game thủ trong những ngày đầu của tiền mùa giải 7. Và do thử nghiệm nên nhiều chi tiết đã bị Riot làm hơi “quá tay” khiến LMHT đang tồn tại những vị tướng, bảng bổ trợ hay trang bị như bị “lỗi” vậy. Hãy cùng Game mới ra điểm qua một vài chi tiết đó:

Dây Chuyền Chuộc Tội: trang bị mới gây ức chế

Là một trang bị mới được thêm vào cho những người chơi hỗ trợ, Dây Chuyền Buộc Tội có đủ mọi thông số lý tưởng để các tướng support nhắm tới. Nó cho tới 400 máu cộng thêm, 10% giảm thời gian hồi chiêu cùng 75% tốc độ hồi máu và năng lượng cơ bản.

lmht-soi-nhung-chi-tiet-dang-qua-loi-trong-phien-ban-6-22-1

Không những cộng thêm các chỉ số mà những người chơi hỗ trợ đều cần, Dây Chuyền Chuộc Tội còn có kích hoạt cực kì bá đạo: Hồi máu cho đồng minh và gây sát thương chuẩn cho tướng địch. Rất nhiều người chơi còn chưa biết tác dụng của trang bị này và thậm chí bị thiêu đốt chết mà không hiểu tại sao! Các chỉ số và kích hoạt bá đạo như vậy nhưng Dây Chuyền Chuộc Tội chỉ có giá 2100 vàng! Và chẳng phải riêng hỗ trợ, ngay cả những vị tướng đi rừng như Elise cũng lựa chọn trang bị này. Chắc chắn Riot sẽ phải nghiên cứu để nerf đi sức mạnh của Dây Chuyền Chuộc Tội theo một cách nào đó thôi!

Rengar: kẻ gây sát thương hiểm hóc

Còn nhớ hồi đầu mùa giải năm ngoái, Rengar cũng đã nổi lên như một vị tướng “lỗi” bởi sát thương cực lớn khiến cho các xạ thủ hay pháp sư khóc thét mỗi lần hắn săn mồi. Và năm nay Rengar lại rơi vào tình trạng như vậy, thậm chí có đôi phần còn bá đạo hơn! Sau khi được làm lại, Rengar là một trong những vị tướng có sát thương cơ bản và sát thương cộng theo cấp vô cùng cao. Đã thế, hắn ta còn có nội tại mới, hạ gục mỗi kẻ địch sẽ được tăng thêm sát thương vật lý. Đi kèm với đó là cơ chế miễn nhiễm khống chế với W cường hóa mới hay những đòn đánh chắc chắn chí mạng mỗi khi vồ vào mục tiêu.

Anh chàng xạ thủ này đã phải lên cả… Đồng Hồ Cát để chống Rengar!

Nhiều game thủ chơi Rengar theo lối “one shot” thì không nói, đằng này Rengar lên đồ theo lối Đấu Sĩ mới đáng sợ! Làm gì có tướng nào vừa có một lượng sát thương dồn khủng khiếp như vậy mà vẫn cực trâu do các trang bị phòng thủ? Riot cần phải xem lại và kìm hãm sức mạnh của con mèo này ngay…

Rengar Đấu Sĩ trong tay SofM đôi khi còn ghê rợn hơn cả Rengar full đồ công!

Talon với chiêu thức vượt địa hình khó chịu

Talon với chiêu E mới đang gây quá nhiều khó chịu cho đối phương! Là một chiêu thức vượt địa hình vô cùng độc đáo, tuy nhiên Riot đã để thời gian hồi chiêu của E hơi thấp nên Talon liên tục… “vượt rào”! Con Đường Thích Khách thậm chí còn biến đối phương thành trò hề khi có ý định đuổi theo Talon bởi không một địa hình nào mà hắn không vượt được. Việc ám sát trở nên dễ dàng hơn nhờ kĩ năng này và những đối thủ của Talon đều cảm thấy bất lực trong mỗi lần vây bắt Sát Thủ Bóng Đêm…

Faker với Talon mới…

Công bằng mà nói Con Đường Thích Khách là một cơ chế cực hay mà Riot đã áp dụng vào Talon. Tuy nhiên họ nên xem xét tăng thời gian hồi chiêu của chiêu thức này để nó không còn “lỗi” như trong bản LMHT 6.22 hiện nay nữa…

Điểm bổ trợ mới Chiến Đấu Lão Luyện trong tiền mùa giải 7

Tiền mùa giải 7 đánh dấu việc Riot thay đổi điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện ở nhánh Kiên Định. Thay vì cộng máu khi tiêu diệt quái to như trước, Chiến Đấu Lão Luyện giờ sẽ cho bạn một lớp giáp sau khi gây khống chế lên người đối phương.

lmht-soi-nhung-chi-tiet-dang-qua-loi-trong-phien-ban-6-22

Nhìn qua thông số của điểm bổ trợ này, bạn đã thấy nó lỗi như thế nào… Hãy tưởng tượng một tanker về late game như Sion có thể gây khống chế lên cả 5 người thì lớp giáp cộng thêm sẽ có giá trị bằng bao nhiêu?

Hãy nhìn lớp giáp của Sion kìa…

Đó là những lỗi mà chuyên mục eSport cập nhật được trong phiên bản 6.22 của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Nếu bạn phát hiện thêm lỗi nào nữa thì comment ngay bên dưới nhé.

Related posts