lmht-mua-giai-2017-se-ra-mat-phong-tap-thoi-gianESPORT Tin game 

[LMHT] Mùa giải 2017 sẽ ra mắt “Phòng Tập Thời gian”

Theo thông tin mà game mới ra cập nhật được thì ở Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2017 sẽ ra mắt “Phòng Tập Thời gian” cho người chơi luyện tập, trải nghiệm và tìm kiếm ra những điều hay mới nhất.

Cái lợi của “Phòng Tập Thời gian” trong LMHT trong mùa 2017

Với mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại, khi muốn test một vị tướng mới hoặc một trang bị nào đó. Cách tốt nhất dành cho bạn là click chuột và tạo 1 game tùy chọn. Tại đó, bạn có thể thể test skill với máy, kiếm vàng mua trang bị và thử nghiệm chúng.

lmht-mua-giai-2017-se-ra-mat-phong-tap-thoi-gian-1
Giả sử gamer muốn tìm hiểu Viktor khi full trang bị cấp độ 18 thì có bao nhiêu sức mạnh phép thuật. Bạn chắc hẳn sẽ phải tốn khoảng 2-30 phút để farm lính và giết tướng trong chế độ Tùy Chọn. Chính vì thế về một mặt nào đó, nó khá là mất thời gian và rắc rối. 6 năm vừa qua, game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không ít lần phàn nàn về điều này. Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, Riot Games lại không lắng nghe fan hâm mộ của mình cho lắm.
Hệ thống kiểu này cũng không phải chưa từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. “Sandbox” đã được xuất hiện vào khoảng năm 2011 – 2012. Tuy nhiên sau khi ra mắt vào mùa đầu tiên thì Riot bỗng dưng chấm dứt việc áp dụng chế độ này ở máy chủ chính thức. Mà chỉ gói gọn lại cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm giúp họ mau chóng kiểm tra các vị tướng, chiêu thức hoặc trang bị mỗi khi ra mắt. Dù sao thì sau rất nhiều lời phàn nàn, Riot Games quyết định sẽ đưa hệ thống luyện tập này đến với người chơi vào giai đoạn tiền mùa giải 2017 sắp tới.

Những tính năng của Sandbox

lmht-mua-giai-2017-se-ra-mat-phong-tap-thoi-gian-2

Dưới đây là 4 tính năng hữu hiệu nhất của Sandbox sắp được ra mắt:
– Tùy chỉnh Vàng
– Tùy chỉnh thời gian hồi chiêu
– Tùy chỉnh cấp độ
– Khóa lính ra
Quả thật, với chế độ mới này, game thủ có nhiều cơ hội hơn để luyện tập, trải nghiệm và tìm kiếm ra những điều hay mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Một thế giới khác hoàn toàn mới sẽ được mở ra trên Đấu Trường Công Lý. Theo như thông báo của Riot Games, họ sẽ tiếp tục hoàn thiện chế độ này trong các bản cập nhật vào năm sau.

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin game MOBA này trên chuyên mục eSport của chúng tôi để biết thêm thông tin về mùa giải 2017 nhé.

Related posts