lmht-mua-giai-2017-nguoi-choi-co-the-dau-hang-som-o-phut-15ESPORT Game PC 

[LMHT] Mùa giải 2017 người chơi có thể đầu hàng sớm ở phút 15

Tin vui cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại  khi gặp phải feeder, afk hay troll game đó là có thể đầu hàng sớm ở phút 15 chứ không phải phút thứ 20 ở mùa giải 2017.

Chờ đến phút 20 mới được đầu hàng là cực hình?

Hầu như mọi người chơi game online Liên Minh Huyền Thoại nào khi đối mặt với những trận đấu ‘không thể cứu vãn’ được đều sử dụng tính năng đầu hàng ‘/ff’ khi trận đấu chuyển tới phút thứ 20. Nếu 4 trong số 5 người chơi đồng ý thì cả đội sẽ thua cuộc trận đấu đó, nhưng lợi thế là khiến các thành viên không phải tốn quá nhiều thời gian vào một trận đấu mà mọi người đã biết rõ kết quả.

lmht-mua-giai-2017-nguoi-choi-co-the-dau-hang-som-o-phut-15-1

Mặc dù “đỡ” hơn Dota 2 (không có chế độ đầu hàng), thế nhưng đối với một số người chơi thì việc phải chờ tới phút thứ 20 mới được đầu hàng trong một số trận đấu đặc biệt là quá sức đối với họ. Nhất là khi đồng đội chọn tướng đi rừng nhưng không thèm nâng cấp trang bị đi rừng, mua giày và quan trọng nhất là đang liên tục ‘feed’ cho đối phương với tốc độ chóng mặt. Đối với họ, việc phải tiếp tục những trận đấu này là một cực hình và hầu hết mọi người đều buông xuôi khi có một người chơi phá game như vậy.

lmht-mua-giai-2017-nguoi-choi-co-the-dau-hang-som-o-phut-15-2

Riot Games đang phát triển phiên bản đầu hàng tại phút thứ 15

Vào cuối năm 2015, cộng đồng đã từng kêu gọi Riot Games thiết kế hệ thống đầu hàng tại phút thứ 15 nhưng các nhà phát triển vẫn ậm ờ và chưa có động tĩnh gì. Thế nhưng giờ đây đã khác khi mới đây, Meddler vừa trả lời câu hỏi của một người chơi trên diễn đàn rằng Riot Games đang phát triển phiên bản đầu hàng tại phút thứ 15. Cụ thể như sau:

lmht-mua-giai-2017-nguoi-choi-co-the-dau-hang-som-o-phut-15-3

Chúng tôi đang thử nghiệm việc đầu hàng với 5/5 người đồng ý ở phút thứ 15. Tuy nhiên đây vẫn không phải là mục tiêu chính vì chúng tôi còn đang lo cho client mới và giai đoạn tiền mùa giải nữa. Nhưng bọn tôi sẽ quay lại thử nghiệm tính năng này sau khi mọi thứ đã hoàn thành. Có lẽ sau đó, chúng tôi sẽ thử tại một máy chủ trước, sau đó đánh giá tính năng này hoạt động có hiệu quả hay không rồi mới phát triển rộng rãi hơn.

Mọi thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Blog game mới ra cập nhật sớm trong những bài viết tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Related posts