lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehamehaESPORT Game Online Game PC Tin game 

[LMHT] Cận cảnh Lux Nguyên Tố Tối Thượng bắn Kamehameha

Chúng ta hãy cùng ngắm những hình ảnh cực chất lượng của trang phục thứ -Lux Nguyên Tố Tối Thượng. Nó có đến tận 10 dạng khác nhau nhất là bắn Kamehameha….

Riot Games ra mắt trang phục tối thượng thứ tư

Như các bạn đã biết, trang phục tối thượng thứ tư trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được Riot Games cho ra mắt vào rạng sáng ngày hôm qua. Ngay lập tức, nó trở thành chủ đề được fan hâm mộ quan tâm và bàn tán nhất trên thế giới.
Trái ngược với dự đoán, Lux Nguyên Tố Tối Thượng không chỉ có 4 dạng Nước, Lửa, Ánh Sáng và Bóng Tối. Trang phục Tối Thượng thứ 4 của Liên Minh Huyền Thoại có đến tận… 10 dạng khác nhau. Đây thực sự là con số khủng khiếp, cho dù đó là skin Tối Thượng đi chăng nữa.
Vào sáng nay, Riot Games đã chính thức cập nhật giọng nói tiếng Anh của Lux Nguyên Tố Tối Thượng. Cùng với đó, chúng ta cũng được ngắm nhìn những bức hình chất lượng hơn. Hãy cùng game mới ra mắt điểm qua chúng nhé.

Hình ảnh ấn tượng của Lux Nguyên Tố Tối Thượng

lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-1

lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-2 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-3 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-4 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-5 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-6 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-7 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-8 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-9 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-10 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-11 lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-12

Bạn sẽ khởi đầu với ánh sáng và chỉ có thể chuyển đổi dạng 2 lần mỗi 1 trận đấu, và dạng này phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên tố bạn chọn:
“Chỉ có thể đổi dạng 2 lần trong suốt quá trình trận đấu, và sẽ không thể chuyển khi đang sử dụng kĩ năng hoặc giữa những lần sử dụng kĩ năng. Hi vọng rằng nó sẽ hoạt động tốt, và tôi cũng sẽ để mắt tới các vấn đề liên quan tới độ rõ ràng của nó.”
“Mỗi lần chuyển dạng đều sẽ được hình thành từ việc Lux đi thu thập những nguyên tố và tiến hóa 2 lần trong trận đấu (lần thứ 2 sẽ là sự kết hợp của 2 lựa chọn trước). Vì thế, mỗi trận bạn sẽ có thể thấy 1 trong 10 dạng của Lux, và tối đa là 3 dạng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ cũng có thể lựa chọn không chuyển dạng.”

lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-14

“Bạn chọn. Bạn sẽ khởi đầu với Ánh Sáng, và lần lựa chọn nguyên tố đầu tiên sẽ là Đất, Gió, Lửa, Nước. Lần thứ hai (không thể chọn trùng nguyên tố) sẽ kết hợp với lần đầu để tạo ra một dạng mới.

lmht-can-canh-lux-nguyen-toi-thuong-ban-kamehameha-15
Cuối cùng, đây là những Biểu tượng Anh Hùng và Mẫu Mắt đi kèm với trang phục Lux Nguyên Tố Tối Thượng. Quá chất, phải không nào.

Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý đón đọc nhé.

Related posts