lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-daiGame Online Game PC Tin game 

[LMHT] 4 tướng có chiêu cuối cực mạnh khi trận đấu kéo dài

Trong Liên Minh Huyền Thoại, chiêu cuối mang đặc thù của tướng, tạo nên một tổ hợp chiêu thức kinh điển nếu kết hợp với đồng đội nhất là những trận đấu kéo dài. Dưới đây là những tướng có chiêu cuối cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Chiêu cuối là một đặc thù cực kì thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt khi kết hợp với nhau. Giờ chúng ta cùng Game mới ra điểm qua các chiêu cuối cực mạnh nếu trận đấu càng kéo dài trong game MOBA kinh điển này.

1. Kassadin: mang trong mình sức mạnh khủng về cuối trận

Nằm trong danh sách các tướng Carry về Late, Kassadin bá đạo khi đạt cấp độ 16 cũng đến từ việc Hư Vô Bộ Pháp (R) tăng sức mạnh kinh khủng theo từng giai đoạn.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 1
Khi đạt cấp độ 16, tức cấp độ 3 của chiêu cuối, Kassadin sở hữu lượng thời gian hồi chiêu cực ngắn. Theo như tính toán, chúng chỉ còn khoảng 1.4 giây nếu sở hữu khoảng 30% thời gian hồi chiêu. Do đó, Lữ Khách Hư Không bay nhảy liên tục, gây sát thương dựa trên bộ chiêu thức và lao vào giao tranh tổng kèm Item Đồng Hồ Cát Zhonya. Nhiều khi team muốn bảo kê chống lại Kassadin đã đạt cấp độ 16 cũng không nổi vì vị tướng này quá mạnh về Late, dồn sát thương khủng lại còn sở hữu độ cơ động đáng kể.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 2
Do thời gian hồi chiêu giảm đáng kể qua từng cấp độ chiêu cuối (6/4/2 giây ở cấp độ 1/2/3), Kassadin được coi như một vị tướng vượt trội sức mạnh bậc nhất trong game pc này theo từng thời điểm. Tổng quan mà nói, team địch xuất hiện Kassadin đồng nghĩa với việc bạn phải đì đối phương thật chặt và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

2. Kayle: chiêu cuối đáng sợ trong khi giao tranh với đồng đội

Càng về cuối trận đấu, chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) của Kayle càng tỏ ra đáng sợ, đặc biệt trong giao tranh tổng với đồng đội.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 3
Ở từng cấp độ chiêu thức Bất Tử Hộ Thân, Kayle sẽ được tăng thêm thời lượng hiệu quả theo thời gian. Cụ thể, ở cấp độ 6/11/16, Thiên Thần Phán Quyết sẽ buff cho mục tiêu vào trạng thái không bị nhận sát thương trong 2/2.5/3 giây. Do đó nếu sử dụng hiệu quả chiêu thức, đồng đội có thể được an toàn và kết liễu combat, thậm chí dứt điểm cả trận đấu. Đối với người tham gia đấu trường công lý, khoảng 70-80% game thủ rất ngại đối đầu với chiêu cuối này.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 4
Tuy nhiên đấy chỉ là một phần nào đó của câu chuyện. Càng về cuối trận, tiết tấu giao tranh càng được đẩy lên cao nên khoảng thời gian 1 giây quý hơn cả vàng bạc, đặc biệt tại các trận đấu mang tầm quyết định lịch sử. 3 giây đủ để một xạ thủ, pháp sư hoặc thậm chí chính bản thân Kayle gây hàng tấn sát thương trong giao tranh tổng, lật ngược thế cờ trong từng hi vọng mong manh nếu đang bị địch dẫn trước.

3. Mundo: thăng tiến sức mạnh về cuối trận

Càng về Late, chiêu cuối của Mundo càng phát huy hiệu quả bởi vị tướng này hưởng lượng máu theo % máu tối đa và một lượng lớn tốc độ di chuyển. Cụ thể, ở cấp độ 6/11/16, Mundo sẽ nhận 40/50/60% máu tối đa và 15/25/35% tốc độ di chuyển. Như vậy đủ để thấy Gã Cuồng Nhân trong game nhập vai kinh điển này thăng tiến sức mạnh như thế nào khi về cuối trận đấy, đúng chất Late luôn.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 5
Do chất tướng phải lên đồ đỡ đòn, Mundo càng sở hữu nhiều máu về giai đoạn cuối trận. Theo như tính toán, vị tướng này Full 6 món sẽ có khoảng hơn 4000 máu nên khi bật chiêu cuối, Mundo nhận 2400 máu trong 12 giây, tức hồi 200 máu một giây, chưa kể Giáp Tâm Linh cộng thêm. Do đó, khoảng cách máu hồi phục so với chiêu Máu Điên (R) cấp độ 6 và 11 so với 16 cực lớn, chưa kể tốc độ di chuyển. Bởi vậy, các game thủ hiểu vì sao Mundo càng Late càng khỏe chưa?

4. Zilean: càng về cuối càng nguy hiểm

Chiêu cuối Zilean càng về late càng nguy hiểm bởi tỉ lệ đột biến trận đấu cực cao. Tuy nhiên với “Gã Đồng Hồ” này, chiêu thức nào về Late cũng nguy hiểm cả.

lmht-4-tuong-co-chieu-cuoi-cuc-manh-khi-tran-dau-keo-dai 6
Giống như Kayle, chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian giúp cho một vị tướng yên tâm hơn trong giao tranh tổng tránh cái chết, ít nhất trong thời gian hiệu lực. Khi đơn vị hồi sinh, chúng sẽ hồi được 1100 + 2 * SMPT máu nên nếu về cuối trận, Zilean thường có khoảng 700 sức mạnh phép thuật dẫn tới chiêu cuối có giá trị khoảng 2500 máu. Bản thân xạ thủ, pháp sư hoặc hỗ trợ bảo kê sẽ đầy máu luôn.
Càng về cuối trận, Đảo Ngược Thời Gian càng có giá trị bởi combat diễn ra với tiết tấu nhanh và chỉ một sai lầm nhỏ có thể bóp cả team, thua trận ngay tức khắc. Việc bảo vệ một tướng khỏi cái chết sẽ khiến địch lao quá đà vào giao tranh, dẫn tới lật kèo cả một trận đấu chứ chẳng chơi.

Trên đây chúng tôi đã lọc ra những tướng có sức mạnh chiêu cuối đỉnh khi trận đấu kéo dài. Các bạn nhớ để chọn cho mình chiến thuật sử dụng có lợi nhất nhé.

Related posts