lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-matGame Mobile Game Online Tin game 

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng 1VS2 cực máu mặt

Đi đường không dễ nhưng lại còn có khả năng 1 đấu 2 (1VS2 hay 1 cân 2) lại càng khó hơn. Ấy vậy mà trong Liên Quân Mobile lại có những cái tên đáng gờm và rất máu mặt như vậy đấy.

Hãy cùng các cao thủ của Blog Game Mới Ra điểm mặt những hero đỉnh trong game MOBA đang hot này nha.

Butterfly: nữ hoàng sát thủ khả năng 1 cân 2

Nếu nói đến 1 cân 2 chúng ta không thể không nói đến nữ hoàng sát thủ Butterfly trong mobile hot Liên Quân Mobile. Sở hữu đường cong gợi cảm cùng bộ kỹ năng áp sát, kết liễu khủng nhất trong game.

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 1

Chắc hẳn nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã từng làm hoặc chứng kiến cảnh 1 mình Butterfly nhảy vào lòng địch, kết thúc cả bầy địch thủ rồi nhẹ nhàng bước ra. Cho nên thật không ngoa khi nói, Butterfly chính là vị tướng đứng đầu trong danh sách 1 cân 2 trong game.

Nakroth: hero cơ động, rất khó để bị bắt

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 2

Nằm thứ 2 trong vị trí lần này chính là Nakroth – Lưỡi đao phán xét. Sở hữu khả năng cơ động bậc nhất trong game, song khả năng kết liễu của Nakroth vẫn thua Butterfly mất một bậc. Bởi lẽ, bộ kĩ năng Nakroth thường mang tính chất câu kéo và cấu rỉa cho đến khi bên đội đối phương thấp máu mới có thể nhảy vào kết liễu ngay được. Chưa kể, với khả năng di chuyển nhanh gấp 3 các vị tướng khác, Nakroth luôn được cộng đồng đánh giá là vị tướng khó bị bắt bậc nhất trong game.

Mganga: pháp sư có khả năng cấu rỉa số 1

Khác với Butterfly và Nakroth, Mganga là một vị tướng thuộc dòng Pháp sư nhưng lại có khả năng chống chịu sát thương vật lý và gây sát thương phép cực kì lớn trong game.

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 3

Không một game thủ kì cựu nào trong Liên Quân Mobile là không biết khả năng cấu rỉa câu kéo của Mganga. Sở hữu một bộ kĩ năng “tuyệt độc” của mình, Mganga sẵn sàng tiễn đưa tất cả kẻ địch nào cản đường hắn.

Ormarr: dùng Búa Cuồng và Búa Tạ hạ gục 2 đối thủ

Nổi lên từ sau bản cập nhật mùa 2, Ormarr mang đến một sức mạnh hoàn toàn mới lạ và khẳng định vị thế của mình ở vị trí Đấu Sĩ Đường King Kong. Nhờ khả năng gây sát thương theo % máu và hiệu ứng choáng đến từ Nội tại Uy Dũng, Ormarr trở thành nỗi khiếp sợ đối với các đối thủ ở cùng vị trí. Cả 2 kĩ năng Búa Cuồng và Búa Tạ đều có thể gây choáng và hất tung nhiều mục tiêu cùng một lúc.

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 4

Vậy nên hình ảnh của một Ormarr uy dũng hạ gục 2 thậm chí có thể là 3 kẻ địch cùng một lúc là một điều không mấy ngạc nhiên. Không phải ngẫu nhiên, hắn đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng ở cả vị trí Đấu Sĩ Đường King Kong và Trợ Thủ.

Omega: câu kéo và hạ gục cả 2

Một Đấu Sĩ tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Không mang cho mình khả năng gây được nhiều sát thương như Ormarr, nhưng bù lại Omega có khả năng câu kéo rất tốt và sống sót rất lâu trong giao tranh.

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 5

Hiệu ứng hất tung, làm choáng và khả năng buff giáp, tăng tốc chạy liên tục đã tạo nên một thương hiệu rất riêng biệt của Omega. Khả năng 1 chấp 2 của Omega là tương đối tốt nhờ khả năng câu kéo, xoay sở và có thể hạ gục kẻ thù ngay thì có cơ hội. Nếu kẻ địch muốn hạ gục Omega bằng 1 pha đảo đường, họ nên gọi thật nhiều người lên. Nếu không, họ sẽ phải hối hận khi bị lên bảng đếm số và nhìn Omega càn phá team mình.>

Cresht: hero có khả năng 1vs2 nổi tiếng

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 6
Đừng có dại dột khi gank một Cresht đạt cấp độ 4 và có cho mình cho cuối. Đừng để bị đánh lừa bởi hình dạng nhỏ con của hắn, nếu không bạn sẽ dính đòn ‘hồi mã thương” đến từ Thủy Thần khổng lồ. Có cho mình chiêu cuối, Cresht nhận một lớp giáp khổng lồ cùng với đó sở hữu độ cứng cáp của một vị tướng Đỡ Đòn vậy nên hình ảnh của một Thủy Thần khổng lồ có những tình huống 1 chấp 2 ở Đường King Kong là không mấy xa lạ.

Lữ Bố: hút máu khủng khiếp nên 1vs 2 cực tốt

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 7

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Lữ Bố đó là việc bộ kỹ năng của vị tướng này không bị phụ thuộc vào năng lượng. Điều này sẽ giúp cho Lữ Bố thoải mái hơn rất nhiều trong việc trao đổi chiêu thức lâu dài với đối phương. Nhưng yếu tố tạo nên sự lì lợm cho vị Đấu Sĩ này phải kể tới chiêu cuối Chiến Thần. Ngoài việc được tăng sát thương trên đòn đánh và 20% kháng hiệu ứng, Lữ Bố còn có khả năng hút máu rất khủng khiếp khiến nên vị tướng này có khả năng 1 chấp 2 vô cùng tốt.

Natalya: kỹ năng “chết chóc” sẽ hại 2 đối thủ bất ngờ

lien-quan-mobile-top-tuong-co-kha-nang-1vs2-cuc-mau-mat 8
Bạn thấy ngạc nhiên khi Natalya xuất hiện trong danh sách này? Đừng quên rằng cô nàng có thể làm choáng trên diện rộng và gây sát thương liên tục với kỹ năng Quả Cầu Hắc Ám, khả năng sử dụng chiêu Ác Quỷ Hội Tụ liên tục và lượng sát thương khủng khiếp đến từ chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong. Kẻ thù của Natalya nên chọn thời điểm gank hợp lý, nếu không việc cả 2 phải bỏ mạng và lên bảng đếm số bởi bộ kỹ năng “chết chóc” của cô nàng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để sử dụng Natalya hiệu quả đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng cực kỳ tốt, vậy nên sẽ có khá nhiều Kiện Tướng có phần bất ngờ khi thấy Natalya xuất hiện ở đây.

Trên đây là 8 hero có khả năng 1vs2 hay 1 đấu 2 cực tốt trong game online Liên Quân Mobile. Theo bạn ai mạnh nhất và còn thiếu những cái tên nào trong số đó?

Related posts