Game Mobile Tin game 

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư có khả năng gánh Team tuyệt đối

Trong Liên Quân Mobile, những pháp sư đường giữa không chỉ tạo ra lượng sát thương lớn mà còn có thể gánh toàn bộ đội khi có một chút lợi thế ban đầu. 5 cái tên nào đáng ngưỡng mộ lọt vào danh sách này? Để Game Mới Ra tiết lộ cho các bạn cùng biết nha.

Mganga: dồn sát t thương, tăng khả năng phục hồi cho cả Team

lien-quan-mobile-top-5-phap-su-co-kha-nang-ganh-team-tuyet-doi 1
Nếu nói về những Pháp Sư có khả năng “gánh team” thì không vị tướng nào có thể vượt qua được Mganga. Điều làm nên sức mạnh của tên hề quỷ chính là Nội Tại Tà Thuật. Kết hợp cũng khả năng hồi máu, điều này khiến cho hắn có khả năng đi đường vô cùng tốt và luôn có lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức. Khi tích đủ 5 ấn Tà Thuật kết hợp cùng chiêu cuối Công Kích Kịch Độc, Mganga có thể dồn một lương sát thương vô cùng lớn trên diện rộng và khả năng hồi phục cho cả đội cực kỳ tốt. Chỉ cần một tình huống sử dụng chiêu cuối hợp lý, hắn có thể “lật ngược” pha giao tranh một cách hoàn toàn bất nhờ. Không phải ngẫu nhiền mà Mganga có tỉ lệ MVP cao nhất Liên Quân Mobile trong một thời gian dài.

Krixi: dồn chết đối phương trong 1 nốt nhạc

lien-quan-mobile-top-5-phap-su-co-kha-nang-ganh-team-tuyet-doi 2
Sẽ thật thiếu sót nếu như thiếu cô nàng Krixi trong danh sách này khi cô vừa là một vị tướng có khả năng cấu máu từ xa, vừa là một vị tướng có thể dồn chết đối phương trong “một nốt nhạc”. Giai đoạn đầu trận đấu, nhờ khả năng cấu rỉa của mình giúp cho cô nàng có nhiều lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và đẩy đường. Càng về cuối trận, Krixi càng tỏ ra mình là một vị tướng có khả dồn sát thương cực kỳ tốt. Chỉ cần một bộ combo Bão Lá > Bướm Ảo > Mưa Sao Băng, cô nàng có thể khiến cho bất kỳ kẻ địch nào lên bảng đếm số ngay lập tức. Đây cũng chính là lý do vì sao, Krixi luôn được các cao thủ hàng đầu ưa chuộng ở các trận xếp hạng bậc cao.

Kahlii: pháp sư gánh đội hiệu quả ở cuối trận

lien-quan-mobile-top-5-phap-su-co-kha-nang-ganh-team-tuyet-doi 3
Không tỏ ra quá mạnh ở đầu trận đấu, nhưng càng về cuối trận Kahlii càng chứng tỏ tại sao cô nàng là một trong những Pháp Sư gánh đội hiệu quả nhất. Khi đi đường, Kahlii không tỏ ra quá nhiều ưu thế trong các pha trao đổi chiêu thức do chỉ có 1 kỹ năng gây sát thương nhưng bù lại cô nàng lại có khả năng dọn lính vô cùng tốt. Khi có cho mình trang bị Trượng Băng, khả năng cấu máu của Kahlii đạt mức hiệu quả tối đa khi kết hợp với chiêu cuối Quân Đoàn Ma Quái. Trong giao tranh cô nàng có thể ép góc rất tốt nhờ kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh Cửu và kết hợp chiêu cuối để cấu máu từ xa. Điều này làm tiền đề rất tốt cho cả đội có thể dồn sát thương và mang lại chiến thắng trong giao tranh.

Natalya: dồn sát thương khủng khiếp và kết liễu kẻ thù

lien-quan-mobile-top-5-phap-su-co-kha-nang-ganh-team-tuyet-doi 4
Cũng giống như Krixi, Natalya là Pháp Sư có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Nhờ Nội Tại Thần Chú Hỏa sẽ gây thêm sát thương khi dùng kỹ năng lên kẻ địch, điều này giúp cô nàng có thể kết liễu kẻ địch với bộ combo chết chóc của mình trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh. Chỉ cần chọn vị trí tốt để sử dụng chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong, Natalya có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh và là tiền đề tốt để mang đến thắng lợi trong giao tranh.

Điêu Thuyền: khả năng thổi bay đội hình địch khi giao tranh

 lien-quan-mobile-top-5-phap-su-co-kha-nang-ganh-team-tuyet-doi 5
Dù khá kén người chơi nhưng không thể phủ nhận khả năng gánh đội tuyệt vời của Điêu Thuyền nhờ bộ kỹ năng nhiều khống chế cùng lượng sát thương trên diện rộng lớn. Bộ combo Độ Không Tuyệt Đối > Sương Giá Lạnh > Bão Tuyết kết hợp với lượng sát thương dồn nhờ nội tại Nữ Hoàng Băng Tuyết giúp có thể thổi bay cả đội hình địch trong giao tranh. Cùng với việc có thể kết hợp sử dụng Tốc Biến khi đang vận chiêu cuối, Điêu Thuyền là cái tên có thể tạo nên được cực kỳ nhiều đột biến. Vấn đề chỉ là người chơi Điêu Thuyền cần phải có được độ nhạy cảm và “hack não” chuẩn xác mỗi khi tung ra các chiêu định hướng mà thôi!

Với 5 hero Pháp sư có khả năng “gánh team” tuyệt đối này nếu lựa chọn sẽ vô cùng có lợi và cơ hội chiến thắng cũng như giảm thương vong đi đáng kể khi chơi game online này đấy.

Related posts